J&T Express – thương hiệu chuyển phát nhanh đáng tin cậy

Thứ Sáu, ngày 16/07/2021 10:00 AM (GMT+7)

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2018,  J&T Express đã sớm khẳng định được chỗ đứng của mình trong thị trường chuyển phát nhanh Việt Nam vốn đã có nhiều sự cạnh tranh khốc liệt. Đặc biệt mặc dù đối mặt với sự ảnh hưởng từ đại dịch, J&T Express vẫn giữ vững tốc độ phát triển của mình.

J&T Express – 4 năm minh chứng bản lĩnh của một thương hiệu chuyển phát nhanh  

J&T Express có mặt tại thị trường Việt Nam trong bối cảnh ngành thương mại điện tử đang phát triển bùng nổ vào năm 2018. Tại thời điểm đó, thị trường chuyển phát nhanh Việt Nam cũng đã có khá nhiều các hãng chuyển phát nhanh trong và ngoài nước đầu tư chiếm lĩnh thị trường…. Tuy nhiên, không hề e dè trước sự cạnh tranh, J&T Express đã không ngừng mở rộng và phát triển trong suốt 4 năm hoạt động của mình.

J&T Express – thương hiệu chuyển phát nhanh đáng tin cậy - 1

Một trong những điểm mạnh của J&T Express có thể kể đến, đó là việc ứng dụng công nghệ thông tin, trang thiết bị tiên tiến vào quá trình vận chuyển hàng hóa. Chính lợi thế về nền tảng công nghệ đã giúp J&T Express xúc tiến nhanh việc hợp tác, liên kết và tích hợp dịch vụ vận chuyển với các phần mềm quản lý bán hàng, sàn thương mại điện tử hay các sàn giao dịch vận chuyển nhằm tối ưu hóa tiện ích và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, quy trình vận hành được tối ưu hoá nhờ công nghệ, chi phí dịch vụ của J&T Express luôn ở mức phù hợp và nhận được sự phản hồi tích cực từ người dùng.

Hiện nay, J&T Express đang là đối tác chiến lược của các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Tiki, Shopee, Sendo… Không những vậy, J&T Express còn là đối tác được sự tín nhiệm của các chuỗi bán lẻ quy mô như Thế Giới Di Động và các thương hiệu OPPO, Vivo, Realme… Đặc biệt, tháng 5 năm 2021, trên các trang mạng xã hội J&T Express đã liên tục đứng đầu trong các bình chọn cho nhà vận chuyển được khách hàng tín nhiệm và yêu thích nhất của trang thương mại điện tử Shopee.

Tính đến 2021, J&T Express đã phủ sóng khắp 63 tỉnh thành với mạng lưới hơn 1.900 bưu cục, 1.000 xe tải vận chuyển hàng hoá cùng hơn 25.000 nhân sự trên toàn quốc.

J&T Express giữ vững kinh doanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ trong mọi hoàn cảnh

Thành lập và phát triển tại thị trường Việt Nam trong 4 năm, đại dịch Covid toàn cầu kéo dài 3 năm, đó là một thách thức cho J&T Express. Đặc biệt, trong những thời điểm cao điểm chống dịch, các hoạt động thông thương, vận tải liên tỉnh đều bị gián đoạn đã khiến tình hình kinh doanh và vận hành của công ty đối diện với nhiều thách thức.

Với những quyết sách mang tính chiến lược, bám sát tình hình thực tế kinh doanh và xã hội, J&T Express không chỉ giữ vững kết quả kinh doanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ mà còn đạt những kết quả kinh doanh khả quan. Tổng kết 3 tháng vừa qua, số lượng đơn hàng tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 23% so với trước khi có dịch bệnh nhưng tỉ lệ giao thành công và thời gian giao trung bình vẫn đạt ở mức cao, tỉ lệ rớt đơn được giảm thiểu đến mức thấp nhất.

J&T Express – thương hiệu chuyển phát nhanh đáng tin cậy - 2

Đại diện J&T Express chia sẻ, trong bối cảnh dịch bệnh không ngừng diễn biến phức tạp từ cuối 2019 đến nay, việc đảm bảo công ty hoạt động xuyên suốt mùa dịch nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên là ưu tiên hàng đầu tại J&T Express. Khử khuẩn văn phòng và nơi làm việc, trang bị khẩu trang và nước sát khuẩn ngay lập tức cho đội ngũ nhân viên là những động thái được J&T Express thực hiện ngay từ những ngày đầu dịch xuất hiện. “Chúng tôi bố trí vận hành hợp lý, chủ động tăng cường các tuyến nhánh trong mùa cao điểm, bố trí thêm nhân sự chuyên trách để giám sát việc tuân thủ phòng chống dịch tại từng khâu, đảm bảo hoạt động xuyên suốt của cả quá trình giao nhận hàng nhằm tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty và đối tác” – đại diện J&T Express chia sẻ.

J&T Express – thương hiệu chuyển phát nhanh đáng tin cậy - 3

Không những vậy, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh và giữ an toàn cho đội ngũ nhân sự của mình, tinh thần chung tay chống dịch cũng được tập thể J&T Express lan toả rộng rãi trong suốt thời gian qua với đa dạng các hoạt động như: hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ bà con nông dân, công nhân, người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid 19…

Nguồn: http://danviet.vn/jt-express-thuong-hieu-chuyen-phat-nhanh-dang-tin-cay-5020211679562934.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung