Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Chiến dịch An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam

Thứ Tư, ngày 10/01/2018 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 09 tháng 01 năm 2018 – Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với Ban an toàn giao thông và Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc đã tổ chức phát động “Chiến dịch An toàn giao thông (ATGT) cùng Honda Việt nam” lần thứ 3 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

 Sau lễ phát động đã diễn ra hoạt động diễu hành trên các tuyến phố nhằm tạo sức ảnh hưởng và lan tỏa thông điệp an toàn giao thông trực tiếp tới người dân để tiếp tục nâng cao ý thức tham gia giao thông và kéo giảm tỷ lệ tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Chiến dịch An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam - 1

Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của đại diện ban ngành lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, công ty HVN và cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên…

Tham dự buổi lễ có ông Vũ Việt Văn – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, ông Hoàng Văn Minh – Giám đốc Sở Giao thông vân tải Vĩnh Phúc, ông Lê Trung Kiên – Phó Bí thư tỉnh đoàn Vĩnh Phúc, ông Phùng Văn Huệ – Trưởng Khối khối Lái xe an toàn Công ty Honda Việt Nam, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể tỉnh Vĩnh Phúc và hơn 500 cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên của các cơ quan, đơn vị, và trường học trên địa bàn tỉnh.

Chiến dịch An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam - 2

Công ty HVN trao tặng 1000 mũ bảo hiểm cho người dân tỉnh Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là tỉnh nằm phía Bắc và Tây Bắc Thủ đô Hà Nội, là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ với sự tập trung của nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, nhà máy sản xuất và xưởng chế biến tạo ra lượng lớn những người tới sinh sống và làm việc; đặc biệt, Vĩnh Phúc cũng là tỉnh có vị trí vô cùng thuận lợi với việc giáp ranh sân bay quốc tế, có tuyến đường sắt và đường bộ cao tốc Hà Nội – Lào Cai cũng như các khu du lịch, điều này thu hút đa dạng và một lượng không nhỏ các p

Chiến dịch An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam - 3

Ông Phùng Văn Huệ - Đại diện công ty HVN phát biểu tại buổi lễ

hương tiện lưu thông hằng ngày trên địa bàn tỉnh. Vì thế, tình hình tham gia giao thông cũng ngày càng trở nên phức tạp. Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc, năm 2017, tình hình tai nạn giao thông đã đạt mục tiêu ba giảm cả về số vụ, số người chết và bị thương. Tính đến tháng 11/2017, trên địa bàn tỉnh xảy ra 35 vụ tai nạn giao thông, làm chết 31 người, bị thương 37 người, giảm 2 vụ, 6 người chết và 22 người bị thương so với năm 2016. Đặc biệt, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông của người dân vẫn còn hạn chế, tình trạng vi phạm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn còn cao. Do đó, với trách nhiệm của một nhà sản xuất và kinh doanh các phương tiện giao thông, Honda Việt Nam nhận thức được việc tích cực phối hợp với các cơ quan, ban ngành địa phương để đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức tham gia giao thông trật tự của không chỉ người dân địa phương mà còn của du khách thập phương.

Chiến dịch An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam - 4

Chiến dịch An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam - 5

Chiến dịch An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam - 6

Diễu hành hưởng ứng Lễ phát động ATGT tại Vĩnh Phúc

 “Chiến dịch An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam” năm 2018 tỉnh Vĩnh Phúc sẽ diễn ra các chương trình vui học an toàn giao thông dành cho 1.200 học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở, các hoạt động đào tạo lái xe an toàn cho các chiến sỹ cảnh sát giao thông, lực lượng thanh tra giao thông, công nhân các khu Công nghiệp. Sau phần ký kết, các hướng dẫn viên Lái xe an toàn của HVN đã cùng với lực lượng công an tỉnh và các cán bộ, Đoàn viên diễu hành trên các tuyến phố.  

Chiến dịch An toàn giao thông cùng Honda Việt Nam - 7

Lễ phát động Chiến dịch ATGT cùng HVN tại Vĩnh phúc thành công tốt đẹp

Lễ phát động diễn ra trước thềm dịp Tết Nguyên đán là thời điểm thích hợp để đẩy mạnh vận động, tuyên truyền người dân nâng cao ý thức và đặc biệt là sự vào cuộc của các lực lượng chức năng để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội Xuân 2018.

Đây là năm thứ 3 Honda Việt Nam phối hợp với Ban ATGT và Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc triển khai chiến dịch hướng tới tất cả các đối tượng tham gia giao thông và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cơ quan đoàn thể cùng người dân. Thông qua đây, Honda Việt Nam mong muốn nêu cao trách nhiệm của doanh nghiệp nói chung và nghĩa vụ của nhà sản xuất ô tô, xe máy nói riêng trong việc góp phần chung tay xây dựng xã hội giao thông an toàn tại địa bàn sản xuất và trên cả nước.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang