Chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn, nhận thưởng lên đến 40 triệu đồng cùng PTI

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Tết 2018 đang đến gần, nhiều người đang truyền tai nhau cách chia sẻ khoảnh khắc lái xe an toàn đón Tết để nhận quà khủng của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện – PTI.

Những năm gần đây nhiều gia đình đã chọn cách lái ô tô về quê ăn Tết, phương án này không chỉ giúp nhiều gia đình chủ động về thời gian, giảm thiểu những rủi ro khi mua vé tàu, xe... mà còn  có thể tận dụng phương tiện đi chúc Tết họ hàng, người thân, bạn bè.

Vẫn biết lái xe về quê ăn Tết có nhiều điều thuận tiện nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ phải đối mặt. Bởi lái xe cả một quãng đường dài sẽ khó tránh khỏi những lúc mệt mỏi, buồn ngủ, hay những tình huống bất biến, đòi hỏi người lái phải có nhiều kinh nghiệm, nhanh nhẹn và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Cuộc thi “Chủ động lái xe – An toàn ngày Tết” được PTI triển khai nhằm giúp các “bác tài” chia sẻ những kinh nghiệm, bài học quý báu khi lái xe đường dài trong dịp Tết Nguyên Đán 2018. Qua đó, PTI hi vọng những kinh nghiệm thực tế của khách hàng sẽ góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trong ngày Tết, đem lại một năm mới bình an và trọn vẹn cho mỗi gia đình.

Chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn, nhận thưởng lên đến 40 triệu đồng cùng PTI - 1

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện phát triển thương hiệu trong năm 2019 của PTI, cuộc thi là nơi để bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ những kinh nghiệm lái xe an toàn, những kỉ niệm vui buồn khi đi nghỉ lễ ngày Tết, hình ảnh xe ô tô được bảo dưỡng/tân trang để chuẩn bị đón Tết. Hiện tại, cuộc thi đang thu hút hàng trăm bức ảnh dự thi với dấu ấn riêng.

Chia sẻ luôn là cách lan tỏa và thể hiện tình cảm đáng quý của người Việt. Không quá đề cao về kĩ thuật, "Chủ động lái xe – An toàn ngày Tết" đánh giá cao những kinh nghiệm lái xe an toàn, cách ứng biến trước những tình huống khó khi tham gia giao thông. Với bất kỳ thiết bị nào như: điện thoại, máy ảnh hay gopro… bạn cũng có thể tham gia cuộc thi này.

Bài dự thi có tổng điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng của chương trình. Tổng giải thưởng bằng tiền mặt lên tới gần 40 triệu đồng. Thời gian nhận bài bắt đầu từ 0h1’ ngày 15/12/2018 tới 23h59’ ngày 31/01/2019. Thời gian bình chọn từ khi bài dự thi được đăng tải trên Fanpage Bảo hiểm Bưu điện đến 23h59’ ngày 31/01/2019.

Chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn, nhận thưởng lên đến 40 triệu đồng cùng PTI - 2

Cụ thể, thí sinh tham gia cuộc thi gửi email (epti.vn@gmail.com) về cho Ban Tổ chức. Tiêu đề email ghi rõ: “CHỦ ĐỘNG LÁI XE – AN TOÀN NGÀY TẾT – [TÊN NGƯỜI GỬI]”

Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Bằng việc đồng ý tham gia chương trình này, người tham gia đồng ý và cam kết không khiếu nại, kiện hoặc thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào, cho dù có bất cứ tính chất gì và/ hoặc vì bất ký mục đích gì, nhằm mục đích chống lại BTC và/ hoặc bất kỳ tổ chức và/ hoặc cá nhân nào liên quan đến (các) nhãn hàng có trên trang Bảo hiểm Bưu điện: https://www.facebook.com/Bao.Hiem.Truc.Tuyen.PTI

Mọi chi tiết liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/Bao.Hiem.Truc.Tuyen.PTI

Chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây

(Khám Phá).