Yody gây sốt khi tặng 50 chỉ vàng cho khách hàng

50 chỉ vàng là một trong những giải thưởng giá trị của chương trình tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập của thời trang Yody. Không dừng ở đó, nhãn hàng tổ chức giải chạy trực tuyến nhằm mục đích gây quỹ trồng rừng với thông điệp “10 năm khát vọng - triệu lời tri ân” và thành công vận động quỹ trồng rừng quốc gia với số tiền lên đến 1 tỷ đồng.

Món quà đặc biệt tri ân khách hàng kỷ niệm 10 năm bứt phá

Cuối tháng 4 vừa qua, các tín đồ của thương hiệu thời trang YODY đã vô cùng háo hức khi tham gia phiên livestream quay số tìm những chủ nhân của 50 chỉ vàng trong chương trình "YODY 10 tuổi - Tặng 50 chỉ vàng" vào tối ngày 27/04 và 30/04/2024. Hoạt động này nằm trong chuỗi các chương trình YODY tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập. Có thể nói, đây là chương trình ưu đãi mua sắm lớn nhất của YODY trong những năm gần đây với tổng giá trị lên tới hơn 500 triệu đồng.

Qua hình thức quay số điện tử trực tiếp trên livestream, những khách hàng may mắn đã được xác minh công khai. Theo đó, mỗi giải thưởng may mắn là 01 chỉ vàng nhẫn SJC theo giá vàng hiện tại.

Yody gây sốt khi tặng 50 chỉ vàng cho khách hàng - 1

Tham dự vòng quay may mắn online, chị B.T.N cho biết: "Bản thân tôi và gia đình đã sử dụng nhiều sản phẩm của YODY từ mùa hè đến mùa đông. Tôi và chồng hay mua đồ công sở còn bố mẹ ở nhà thì thích mặc áo Polo. Ông bà bảo mặc áo YODY mùa hè ra nhiều mồ hôi cũng không bị bí bách, khó chịu. Đợt này mua đồ đầu Hè cho cả nhà lại còn có cơ hội trúng thưởng nên thành ra tôi mua liên tục luôn, mong là sẽ săn vàng thành công."

Theo đó, chương trình được triển khai từ ngày 18/04 - 30/04/2024, áp dụng cho cả kênh mua sắm trực tuyến và tại hệ thống cửa hàng YODY trên toàn quốc. Đặc biệt hơn, ngoài việc "săn vàng", khách hàng còn có cơ hội áp dụng các chương trình khuyến mãi khác khi mua sắm tại YODY trong suốt tháng 4. Điều này đã mang đến cho người mua hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị và đa dạng.

Giải chạy trực tuyến vì cộng đồng xanh

Là một thương hiệu của người Việt, song song với việc phát triển kinh doanh, YODY liên tục thực hiện những dự án “xanh” vì cộng đồng. Với slogan "10 năm chinh phục, 1000 bước chân, 10.000km – Triệu lời tri ân", nhãn hàng kêu gọi sự tham gia của tất cả cán bộ nhân viên đang làm việc tại Yody và khách hàng. Đặc biệt hơn với mỗi km chạy của người tham gia, YODY sẽ đóng góp 10.000 đồng/km vào quỹ trồng rừng, hướng tới mục tiêu 100.000km - 1 tỷ đồng dành kinh phí để tài trợ 2,500 cây tại Vườn Quốc gia Cúc Phương, tỉnh Ninh Bình, 3,934 cây tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Phong Điền, 500 cây tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai..

Yody gây sốt khi tặng 50 chỉ vàng cho khách hàng - 2

Hoạt động trồng rừng tại Ninh Bình diễn ra vào ngày 14/05 vừa qua với sự hỗ trợ chuyên môn của Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Gaia. Các loài cây được trồng bao gồm Lát hoa và Sưa. Để đảm bảo tỷ lệ cây sống sẽ đạt từ 70% - 80%, khu rừng sẽ được chăm sóc, giám sát và lập báo cáo trong vòng 4 năm. Báo cáo giám sát rừng Cúc Phương sẽ được cập nhật hằng năm cùng với báo cáo từ các khu rừng và khu bảo tồn thiên nhiên Đồng Nai và Phong Điền.

Chia sẻ về giải chạy, ông N.V.H - đại diện YODY cho biết: “Giữa bối cảnh biến đổi khí hậu và suy thoái môi trường, việc trồng rừng và bảo vệ môi trường là trách nhiệm không thể thiếu của các doanh nghiệp nói chung cũng như YODY nói riêng. Chính vì vậy, giải chạy gây quỹ không chỉ là lời tri ân tới những khách hàng đã và đang ủng hộ YODY suốt 10 năm qua mà thông qua đó, chúng tôi còn muốn thực hiện hóa lời cảm ơn tới cộng đồng.”

Yody gây sốt khi tặng 50 chỉ vàng cho khách hàng - 3

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN