Vemz Kids - thiên đường sản phẩm dành cho bé yêu

Thứ Hai, ngày 10/02/2020 16:00 PM (GMT+7)

Chủ thương hiệu Vemz Kids đã dồn cả tâm - trí - lực vào từng bước phát triển để tạo nên chuỗi cửa hàng cung cấp sản phẩm chất lượng cao dành cho trẻ em được nhiều người tin dùng Vemz Kids.

Chia sẻ của anh Trịnh Duy Hưng - Chủ thương hiệu Vemz Kids về hành trình gây dựng Vemz Kids.

Chào anh, trước khi xây dựng Vemz Kids chị đã từng có kinh nghiệm trong những lĩnh vực nào?

Mình từng học Đại học Sư phạm, chuyên ngành Toán. Trong thời gian đi học, mình tham gia mẫu ảnh, đồng thời kinh doanh quần áo, mỹ phẩm. Thời gian này tuy không mang lại cho mình nhiều về mặt kinh tế nhưng lại tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, cả về cách tiếp cận khách hàng và phương thức kinh doanh. Mình đã đi từ những công việc bình thường đó để tạo nên con đường riêng cho bản thân.

Vemz Kids - thiên đường sản phẩm dành cho bé yêu - 1

Một góc nhỏ bên trong Vemz Kids 907 Đường Láng

Được biết, anh vừa khai trương Vemz Kids - một thương hiệu chuyên phân phối các sản phẩm cho bé nhập khẩu từ nước ngoài. Anh đã nung nấu cho kế hoạch này từ khi nào?

Vemz Kids là kế hoạch kinh doanh mình đã dồn rất nhiều tâm huyết và trí tuệ. Ngay khi mình chỉ là giới phái mạnh, tức là khi Vemz Kids ra đời, cơ duyên đưa đẩy mình bước vào con đường kinh doanh sản phẩm dành cho bé. Đây là một lĩnh vực chưa được khai thác nhiều, đặc biệt là khi nhu cầu tăng cao nhưng các phụ huynh lại khó có thể tìm được một địa chỉ mua hàng tin tưởng. Mình nung nấu ý định sẽ phát triển Vemz Kids trở thành một hệ thống phân phối đồ dùng đẳng cấp cho bé, những cơ sở hiện tại mới chỉ là bước đầu, sau đó mình sẽ tiếp tục đẩy mạnh sư phát triển của thương hiệu Vemz Kids.

Vemz Kids - thiên đường sản phẩm dành cho bé yêu - 2

Một số sản phẩm của Vemz Kids được nhập khẩu từ nước ngoài

Hiện tại có rất nhiều lĩnh vực khác nhau, anh còn là một cử nhân ngành sư phạm Toán, vậy vì sao anh lại chọn công việc này làm hướng phát triển chính cho sự nghiệp?

Đúng là mình hướng đến việc kinh doanh trên rất nhiều lĩnh vực, tuy nhiên sau khi sinh Vemz Kids, khi trở thành một người bố, hơn ai hết, mình hiểu sự cần thiết và quan trọng của các sản phẩm an toàn và chất lượng dành cho bé là như thế nào. Chính vì tình yêu đối với con, mong muốn phát triển an toàn cho những đứa trẻ, mình đã quyết định sẽ dấn thân vào lĩnh vực này. Hi vọng, với Vemz Kids, các phụ huynh có thể sử dụng những sản phẩm chất lượng, đã qua kiểm duyệt, không phải lo lắng những sản phẩm trôi nổi trên thị trường nữa.

Vemz Kids - thiên đường sản phẩm dành cho bé yêu - 3

Sản phẩm của Vemz Kids đều được các mẹ và phụ huynh ưa chuộng

Trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu Vemz Kids, anh đã gặp phải những khó khăn gì?

Tất nhiên khi xây dựng một thương hiệu, ai cũng sẽ gặp phải ít nhiều khó khăn. Vấn đề mình phải đối mặt là nhân sự và sự cạnh tranh. Quả thật, để tìm được những đồng nghiệp như mong muốn của mình là điều rất khó trong giai đoạn khan hiếm nhân sự như hiện nay. Cạnh tranh không lành mạnh cũng là vấn đề khiến mình phải trăn trở nhưng đây là quy luật tất yếu của thị trường và mình sẵn sàng chiến đấu không ngần ngại.

Vemz Kids tuy chỉ mới ra mắt không lâu nhưng đã được nhiều bố mẹ tin dùng. Trong tương lai, anh sẽ tiếp tục hướng Vemz Kids phát triển theo hướng nào?

Thực ra đây mới chỉ là thành công bước đầu của kế hoạch phát triển Vemz Kids, trong kế hoạch lâu dài, mục tiêu mà mình hướng đến là thị trường online và các trung tâm thương mại. Mình lấy Amazon làm hình mẫu lý tưởng cho Vemz Kids sau này. Mình đang dần dần thực hiện hóa các bước. Tin rằng trong tương lai không xa, Vemz Kids sẽ đạt được như ước muốn của mình, giúp các mẹ và bé càng thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm an toàn và chất lượng.

Cảm ơn anh!

Vemz Kids ra đời với sứ mệnh “bảo vệ sức khỏe và cung cấp quần áo chất lượng cho trẻ em Việt”. Chúng tôi mang đến những giá trị gì cho khách hàng? Chất lượng quần áo an toàn, sử dụng chất liệu rõ nguồn gốc, và không gây hại cho trẻ. Những bộ trang phục theo xu hướng mới nhất và định hình các xu hướng mới nhất dành cho bé. Chất lượng dịch vụ hàng đầu, mang đến sự hài lòng cho các bậc cha mẹ.

Thông tin liên hệ:

Website: https://vemzkids.vn/

Địa chỉ: 906 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: 097 912 46 62

Email: cskh.vemzkids@gmail.com

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/vemz-kids-thien-duong-san-pham-danh-cho-be-yeu-c41a7558...

(Khám Phá).