Thời trang YG SHOP và sự hậu thuẫn của CEO Nguyễn Thanh Hoàng

Thứ Ba, ngày 31/03/2020 08:00 AM (GMT+7)

YG SHOP có được sự phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay không thể không kể đến những đóng góp và xây dựng của CEO Nguyễn Thanh Hoàng.

YG SHOP “phủ sóng” khắp cả nước với thương hiệu thời trang trẻ

YG SHOP được nhiều bạn trẻ trong cả nước biết đến với nhiều sản phẩm trẻ trung, năng động, đầy sự sáng tạo. Đi vào hoạt động từ năm 2014, sau 6 năm xây dựng và phát triển, hiện tại, YG SHOP đã sở hữu hệ thống với 6 cửa hàng tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt.

Thời trang YG SHOP và sự hậu thuẫn của CEO Nguyễn Thanh Hoàng - 1

YG Shop là một thương hiệu được giới trẻ ưa chuộng những năm gần đây

Những năm trở lại đây, khi nhắc đến thời trang cho giới trẻ không thể không nghĩ đến YG Shop với rất nhiều mẫu mã đẹp, độc đáo, không đụng hàng. YG Shop tập trung các sản phẩm hướng tới đối tượng theo thời trang Unisex, Streetwear, học sinh, sinh viên. Độ tuổi khách hàng của YG Shop chủ yếu dao động từ 14 đến 30 tuổi. Thương hiệu này không chỉ phát triển các sản phẩm quần áo mà còn chú trọng vào nhiều phụ kiện đi kèm như quần áo, backpack, nón,…

Thời trang YG SHOP và sự hậu thuẫn của CEO Nguyễn Thanh Hoàng - 2

Tín đồ của thời trang Unisex, Streetwear là đối tượng mà YG Shop hướng đến

Những thành tựu YG Shop có được ngày hôm nay có sự đóng góp rất lớn từ chiến thuật của những người đứng sau. Trong đó, sự bùng nổ mạnh mẽ của YG Shop thể hiện rõ nét từ khi có sự tham gia hậu thuẫn của CEO Nguyễn Thanh Hoàng – một chuyên gia Marketing Online có tiếng trong cộng đồng Marketing.

YG Shop phát triển mạnh mẽ từ khi được CEO Nguyễn Thanh Hoàng hậu thuẫn

Sau một bài phát biểu tại “Ngày hội doanh nhân năm 2017”, Nguyễn Thanh Hoàng được mời về làm việc cho YG Shop. Từ đây, YG Shop bước sang một trang mới với nhiều bước tiến vượt bậc. Trong quãng thời gian 3 năm kể từ khi gắn bó với YG Shop, CEO Nguyễn Thanh Hoàng cùng các cộng sự của mình đã đưa thương hiệu thời trang này đến gần hơn với công chúng, lọt vào Top 50 thương hiệu thời trang lớn nhất Việt Nam. Nói về những thành tựu đạt được tính đến nay tại YG Shop, anh chia sẻ:

“Sau 3 năm cống hiến thì tôi đã giúp cho YG Shop bán được sản phẩm cho hơn 300.000 khách hàng nhờ chiến lược phát triển Fanpage Facebook, hiện tại Fanpage YG Shop đã đạt được gần 1.000.000 likes, Instagram đạt mốc 800.000 lượt theo dõi. Tôi cũng đã hỗ trợ YG Shop xây dựng một tệp khách hàng ổn định trên website của shop với trên 100.000 lượt truy cập trong một tháng”.

Thời trang YG SHOP và sự hậu thuẫn của CEO Nguyễn Thanh Hoàng - 3

CEO Nguyễn Thanh Hoàng

YG SHOP từ khi có sự hậu thuẫn của CEO Nguyễn Thanh Hoàng đã thực sự bứt phá. Từ một thương hiệu thời trang non trẻ giờ đây đã trở thành một cái tên quen thuộc về lĩnh vực thời trang dành cho giới trẻ.

Nói về chiến lược đưa YG SHOP lên một tầm cao mới, CEO Nguyễn Thanh Hoàng không ngần ngại chia sẻ câu chuyện áp dụng chiến lược Marketing Đa nền tảng để tìm kiếm và bao vây khách hàng của mình:

“Các nền tảng chủ lực có thể nhắc đến như Facebook, Website, Youtube, Instagram, Tiktock,… Nhờ việc tập trung phát triển vào những nền tảng đang thịnh hành với giới trẻ này, YG SHOP đã ngày càng phát triển. Tính đến hết năm 2017, doanh số của Shop được tính toán là tăng gấp 800 lần so với thời kỳ 2014”.

Có thể nói rằng, dưới bàn tay dẫn dắt và định hướng các chiến lược Marketing đa nền tảng mà CEO Nguyễn Thanh Hoàng đã đặt ra, YG SHOP đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang. Trong những năm tới, cùng với lợi thế sẵn có, YG Shop sẽ tiếp tục đẩy mạnh và phát triển thương hiệu, trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu của giới trẻ Việt.

Hệ thống cửa hàng của Thời trang YG SHOP:

- 718 CMT8, Phường 5, Tân Bình, HCM. 95A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận, HCM.

- 488 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng.

- 123 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

- 33 Ngõ 9, Hoàng Cầu, Đống Đa, HN.

- 36 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng

https://ygshop.vn/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/thoi-trang-yg-shop-va-su-hau-thuan-cua-ceo-nguyen-thanh...

(Khám Phá).