Thời trang Ly Ly Nguyen – Tạo phong cách trẻ trung cho phái nữ qua từng sản phẩm thiết kế

Thứ Tư, ngày 03/03/2021 08:00 AM (GMT+7)

Có một điều đặc biệt là ai cũng mê cái đẹp, mê mình được đẹp và là phụ nữ thì càng có quyền được đẹp. Bởi vậy, thương hiệu Ly Ly Nguyen luôn mong muốn đưa ra những sản phẩm thiết kế tạo phong cách trẻ trung cho phái nữ.

Thời trang Ly Ly Nguyen – Tạo phong cách trẻ trung cho phái nữ qua từng sản phẩm thiết kế - 1

Sản phẩm được thiết kế tại Ly Ly Nguyen - Ưu tiên những bộ đồ đơn giản và có màu sắc tươi sáng

Thời trang Ly Ly Nguyen – Tạo phong cách trẻ trung cho phái nữ qua từng sản phẩm thiết kế - 2

Những bộ trang phục với màu sắc tươi sáng nhà Ly Ly Nguyen sẽ mang lại sự trẻ trung, tươi sáng cho người diện. Các nàng có thể thấy rằng: những ngôi sao xứ Hàn thường diện những bộ phục trang có tông màu sáng, gam màu tươi sáng chẳng hạn như: xanh biển, trắng, hồng,… Bên cạnh đó, các nàng cũng nên ưu tiên lựa chọn những họa tiết ít hoặc tối giản họa tiết.

Những gam màu nóng, cùng với họa tiết to bản thường sẽ khiến các nàng trông già hơn so với tuổi thật.

Những thiết kế tạo xu hướng thời trang mới

Những mẫu thiết kế nhà Ly Ly Nguyen thường tạo ra xu hướng thời trang mới để làm mới mẻ phong cách, gu ăn mặc của khách hàng, thoát khỏi lối mòn đã quá cũ kỹ.

Thời trang Ly Ly Nguyen – Tạo phong cách trẻ trung cho phái nữ qua từng sản phẩm thiết kế - 3

Khách hàng có thể theo dõi Fanpage chính của Ly Ly Nguyen để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Hoặc có thể đến địa chỉ 235 Lương Ngọc Quyến, TP.Thái Nguyên để xem và thử trực tiếp. Và việc của khách hàng chỉ cần đọc và chọn xu hướng nào mà bản thân cảm thấy ổn với mình.

Thời trang Ly Ly Nguyen – Tạo phong cách trẻ trung cho phái nữ qua từng sản phẩm thiết kế - 4

Phái đẹp cũng đừng ngần ngại thử những bộ trang phục với màu sắc mới, họa tiết vải lạ mắt. Bởi biết đâu nó lại thành gu ăn mặc chính của bạn những ngày tiếp theo. Kết hợp những xu hướng mới với những items thân quen như áo phông, chân váy hay quần jean… sẽ giúp bạn trông vừa mới lạ, mà còn hợp xu hướng nữa đấy.

Thiết kế của Ly Ly Nguyen kết hợp phụ kiện chính là thứ không thể thiếu

Dù là bạn đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì hoàn thiện phong cách thời trang của mình bằng những phụ kiện sẽ giúp trông được nổi bật hơn. Tạo điểm nhấn cho mình bằng một chiếc vòng cổ, đôi bông tai, một chiếc ví mini hay một chiếc túi xách nữ đẹp sẽ giúp bạn được tỏa sáng.

Thời trang Ly Ly Nguyen – Tạo phong cách trẻ trung cho phái nữ qua từng sản phẩm thiết kế - 5

Một set đồ hoàn hảo nhà Ly Ly Nguyen sẽ không bao giờ có thể thiếu được phụ kiện. Nó giúp bạn trông được trẻ hơn, hợp xu hướng và phong cách hơn.

Cùng với đó, những phụ kiện nhỏ xinh như: túi xách, giày, đồng hồ sẽ giúp bạn trở nên tuyệt vời hơn. Bước ra phố với năng lượng tràn đầy, sự tự tin luôn hiện hữu trên khuôn mặt chính là cách tự yêu lấy bản thân mình hoàn hảo nhất.

Hiện nay, Ly Ly Nguyen vẫn đang cập nhật những thiết kế mới nhất để phù hợp với nhiều phong cách đa dạng từ quý khách hàng, nhằm mang đến sản phẩm thiết kế phù hợp với tạo hình của phái đẹp.

Thông tin liên hệ

Ly Ly Nguyen

Địa chỉ: 235 Lương Ngọc Quyến, thành phố Thái Nguyên

Hotline: 098 158 51 79

Fanpage: https://www.facebook.com/lylyofficialbrand

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang-ly-ly-nguyen-tao-phong-cach-tre-trung-cho-phai-nu-qua-tung-san-pham...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung