Sáng ngày 5/6 Uniqlo chính thức chào đón những khách hàng đầu tiên tới Vincom Landmark 81

Thứ Sáu, ngày 05/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

Bắt đầu từ 09.30 ngày 05/06, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, UNIQLO, chính thức chào đón những khách hàng đầu tiên đến cửa hàng mới.

Tọa lạc bên trong tòa nhà cao nhất Việt Nam, thuộc trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81, cửa hàng mới giúp mang đến nhiều hơn nữa cơ hội tiếp cận dòng sản phẩm LifeWear dành cho các khách hàng tại đây.

Sáng ngày 5/6 Uniqlo chính thức chào đón những khách hàng đầu tiên tới Vincom Landmark 81 - 1

Trải dài trên tổng diện tích bán hàng (salesfloor) vào khoảng 2,000 mét vuông, UNIQLO Vincom Landmark 81 trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear của UNIQLO nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Cửa hàng mới còn hứa hẹn sẽ gây ấn tượng cho các khách hàng với một khu vực đặc biệt nhằm giới thiệu những sáng kiến mà UNIQLO toàn cầu đã thực hiện nhằm hướng đến phát triển bền vững cũng như rất nhiều những khu vực trưng bày độc đáo khác như hệ thống màn hình hiển thị, đèn chiếu thay đổi màu sắc; tất cả góp phần mang đến âm hưởng đương đại rất riêng.

Sáng ngày 5/6 Uniqlo chính thức chào đón những khách hàng đầu tiên tới Vincom Landmark 81 - 2

Sáng ngày 5/6 Uniqlo chính thức chào đón những khách hàng đầu tiên tới Vincom Landmark 81 - 3

Trong dịp khai trương mới nhất này, UNIQLO sẽ ra mắt BST kết hợp đặc biệt phiên bản giới hạn UNIQLO x HANA TAJIMA mùa Xuân/Hè 2020. Chủ đề của bộ sưu tập mới nhất – “Changing Bodies” (“Biến đổi cùng cơ thể”) luôn hướng đến triết lý LifeWear với những thiết kế có thể điều chỉnh linh hoạt để vừa vặn với những biến đổi tinh tế trên cơ thể của người phụ nữ. Nhà thiết kế (NTK) Hana Tajima đã chia sẻ về BST mới này: “Cơ thể của người phụ nữ không bất biến mà luôn phát triển, thay đổi và chuyển động. Chúng ta có thể cảm nhận từng sự biến đổi tinh tế trên cơ thể mỗi ngày. Tôi muốn tạo nên những bộ trang phục có thể tôn lên những sự biến đổi này để mang đến sức sống, sự hứng khởi cho mỗi bộ trang phục và để chúng trở thành bạn đồng hành đáng trân quý của mỗi người mặc. Bằng các chi tiết có thể điều chỉnh, kiểu dáng suông và hoàn toàn cân đối, những thiết kế này sẽ luôn vừa vặn với cơ thể của người phụ nữ mỗi ngày.”

Sáng ngày 5/6 Uniqlo chính thức chào đón những khách hàng đầu tiên tới Vincom Landmark 81 - 4

Sáng ngày 5/6 Uniqlo chính thức chào đón những khách hàng đầu tiên tới Vincom Landmark 81 - 5

Trong tuần lễ khai trương UNIQLO Vincom Landmark 81, các khách hàng của UNIQLO sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả dòng sản phẩm LifeWear cùng với những BST kết hợp đặc biệt mới ra mắt, bao gồm Marimekko 20SS, Hana Tajima 20SS và các sản phẩm UT đặc biệt khác. Ngoài ra còn nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt và quà tặng độc đáo khác trong suốt thời gian đón chào khách hàng tại cửa hàng mới nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: http://danviet.vn/sang-ngay-5-6-uniqlo-chinh-thuc-chao-don-nhung-khach-hang-dau-tien-toi-vincom-...

(Dân Việt).