Săn túi du lịch giảm giá tiện dụng và thời trang

Bộ túi du lịch tiện dụng và thời trang là vật dụng không thể thiếu cho một chuyến đi hoàn hảo.

Những tháng cuối năm là thời gian các ngày lễ diễn ra, các hãng máy bay giá rẻ tung ra hàng loạt các khuyến mãi, tại sao lại không thử “săn” cho mình chiếc vé giá rẻ, vác ba lô lên và đi nhỉ các chàng trai, cô gái?

Để có một chuyến đi hoàn hảo và không phải lo lắng quá nhiều thì khâu chuẩn bị trước chuyến đi là cực kỳ quan trọng. Ngoài việc lên kế hoạch sẽ đi đâu, làm gì thì việc chuẩn bị những giấy tờ và vật dụng cần thiết cũng không kém phần quan trọng. Và vật dụng không thể thiếu lúc này chính là 01 bộ túi du lịch tiện dụng, và thời trang nữa thì càng tuyệt vời!

Đối với những chuyến du lịch dài ngày và cần mang theo nhiều đồ, hãy chọn bộ 3 chiếc túi du lịch gồm 1 túi lớn, 1 túi đeo chéo và 1 túi đựng mỹ phẩm.

Săn túi du lịch giảm giá tiện dụng và thời trang - 1

Săn túi du lịch giảm giá tiện dụng và thời trang - 2

Bộ túi du lịch MARTORY (Mã: NM12FTS) với chất liệu vải microfiber dày dặn màu xanh lá cây gồm túi lớn, túi đeo chéo & túi mỹ phẩm – Giảm 15% còn 618.000 đồng

Săn túi du lịch giảm giá tiện dụng và thời trang - 3

Đối với những bạn gái năng động thì bộ sản phẩm gồm 1 túi du lịch, 1 ba lô laptop và 1 chiếc túi đeo chéo là một lựa chọn tuyệt vời với giá giảm 16% chỉ còn 884.000 đồng (Mã từ trái sang phải: NM24FBK-NM25FBK-NM26FBK)

Săn túi du lịch giảm giá tiện dụng và thời trang - 4

Săn túi du lịch giảm giá tiện dụng và thời trang - 5

Nếu bạn yêu thích sự gọn gàng và tiện lợi, hãy chọn cho mình chiếc túi Neo Ami (Mã: TVS18) được thiết kế độc đáo có thể gấp lại với giá giảm 15% chỉ 510.000 đồng. Tặng kèm túi mỹ phẩm

Săn túi du lịch giảm giá tiện dụng và thời trang - 6

Ngoài ra, nếu không thích chất liệu vải, bạn có thể chọn bộ túi du lịch với chất liệu da tổng hợp gồm túi xách lớn, túi đeo chéo và 1 túi mỹ phẩm xinh xắn với giá giảm 18% chỉ 900.000 đồng đồng (Mã từ trái sang phải: CH41FL – CH47FL)

Ăn tại nhà hàng Gạo – Thỏa thích mua sắm cùng Sophie Paris

Còn gì bằng khi thưởng thức các món ăn tại nhà hàng Gạo & ra về cùng Voucher mua sắm giảm giá 15% của Sophie Paris? Hãy nhanh chân đến các địa chỉ nhà hàng Gạo tại: Số 33 Lê Quý Đôn, Q.3 - Số 6 Lê Thánh Tôn, Q.1 - Số 86 Nguyễn Du, Q.1.

Sophie Paris Việt Nam

Hotline: 1900 63 60 69

www.sophieparis.vn

https://www.facebook.com/sophieparis

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN