Ra mắt siêu phẩm mới GEL-NIMBUS 22 – cho từng bước chạy thoải mái nhất

Thứ Năm, ngày 26/12/2019 16:04 PM (GMT+7)

Thương hiệu ASICS vừa ra mắt phiên bản thứ 22 của dòng giày trung tính (Neutral) trong chạy bộ đường dài - GEL-NIMBUS 22.

Đóng vai trò người trợ thủ đắc lực trong tập luyện của các vận động viên và người chạy bộ suốt hơn 20 năm qua, đôi giày là sự kết hợp khoa học lấy con người làm trọng tâm và công nghệ tiên tiến để mang đến cho những người chạy bộ đường dài đế đệm cao cấp và cảm giác thoải mái nhất so với tất cả những đôi giày trong dòng GEL-NIMBUS từ trước đến nay.

Ra mắt siêu phẩm mới GEL-NIMBUS 22 – cho từng bước chạy thoải mái nhất - 1

GEL-NIMBUS 22 – Phiên bản mới nhất trong dòng giày GEL-NIMBUS

Được thiết kế cho người chạy có bàn chân lõm giữa bình thường, giày có các công nghệ đệm tiên tiến ASICS - Flytefoam Propel và Flytefoam - mang lại cảm giác bật nảy nhẹ như lò xo.

Ra mắt siêu phẩm mới GEL-NIMBUS 22 – cho từng bước chạy thoải mái nhất - 2

GEL-NIMBUS 22 với công nghệ đệm tiên tiến, mang lại cảm giác bật nảy nhẹ như lò xo

Được đặt tên theo thuật ngữ Latin cho sự hình thành đám mây Nimbus, bộ sưu tập ASICS đồng nghĩa với sự thoải mái, với mỗi phiên bản mới đều có công nghệ mới và cải tiến để tăng lợi ích cho người chạy. Là phiên bản thứ 22, giày GEL-NIMBUS 22 được tích hợp nhiều tính năng mới bao gồm:

Nâng cấp bộ đế đệm: Giày GEL-NIMBUS 22 đã thêm vào đế giữa chất liệu FLYTEFOAM mềm mại và bồng bềnh hơn so với phiên bản 21, để cải thiện độ mềm mại dưới chân. Phần đế giữa với vật liệu FLYTEFOAM Propel mềm mại, bồng bềnh, được đặt gần mặt đất hơn. Điều này cho phép phần đế giữa nén nhiều hơn khi bàn chân chạm đất lần đầu tiên, mang đến cảm giác nhạy hơn. Ngoài ra, còn có một phần lớn hơn của đệm công nghệ GEL bao bọc toàn bộ xung quanh đế để cải thiện khả năng chống va đập cho bàn chân sau.

Tăng khả năng hít thở: Vật liệu trên của lưới monofilament mới mềm hơn và giúp đôi giày thoáng khí hơn.  

Mang đến sự vừa vặn, thoải mái: Phần ngón chân được thiết kế rộng và cao hơn so với phiên bản GEL-NIMBUS 21, giúp bàn chân tràn rộng một cách tự nhiên hơn.

Ra mắt siêu phẩm mới GEL-NIMBUS 22 – cho từng bước chạy thoải mái nhất - 3

Phiên bản mới được thiết kế với phom dáng phần ngón chân rộng hơn, giúp bàn chân tràn rộng một cách tự nhiên hơn

Theo vận động viên chạy bộ đường dài chuyên nghiệp Diane Nukuri: “Điều tôi thích ở dòng GEL-NIMBUS là chúng có đệm tốt và cảm giác nhẹ khi mang trên chân. Năm 2018, tôi bị thương ở gót chân. Ngay sau khi đi đôi giày GEL-NIMBUS, tôi không còn cảm thấy đau nữa. Điều đó giúp tôi trở lại luyện tập và thi đấu bình thường và gót chân cũng không còn làm phiền tôi kể từ đó. Có sự hỗ trợ và bộ đệm êm ái của những đôi giày GEL-NIMBUS, tôi không còn phải lo lắng bị đau chân nữa”.

Dòng giày GEL-NIMBUS 22 sẵn sàng lên kệ từ ngày 25/12 tại các cửa hàng ASICS tại Việt Nam:

- Shop 124 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 024 32009721

- Shop ASICS Saigon Centre: Gian hàng L4-08, Lầu 4, Tòa nhà Saigon Centre, Số 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: 0283.620 6225.

- Shop ASICS Aeon Mall Tân Phú: Gian hàng G6b tầng G, TTTM Aeon Mall Tân Phú Celadon. ĐT: 02836363925

- Shop ASICS Aeon Mall Hà Đông: T222, tầng 2, TTTM Aeon Mall Hà Đông, phường Dương Nội, Q. Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0243.203.3368

- Ngoài ra, ASICS được bán tại các cửa hàng MaxxSport và MaxxKer, chi tiết tham khảo tại: www.maxxsport.com.vn / https://maxxker.com/

Để tìm hiểu thêm về ASICS và dòng sản phẩm mới GEL-NIMBUS22, vui lòng truy cập fanpage: https://www.facebook.com/asicsvietnamofficial/ hoặc  https://www.youtube.com/watch?v=jVsAiihWaF8&feature=youtu.be

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ra-mat-sieu-pham-moi-gel-nimbus-22-cho-tung-buoc-chay-t...

(Khám Phá).