Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung duyên dáng áo dài khoe sắc đào Xuân thắm

Thứ Hai, ngày 08/02/2021 12:10 PM (GMT+7)

Vào những ngày cuối năm, trong tiết trời se se lạnh, những cây hoa đào lại bung nở dưới ánh nắng dịu dàng mùa đông khiến cả một vùng trời ửng  hồng. Hoa đào không chỉ là những khoảnh khắc đẹp của đất trời mà còn mang ý nghĩa cầu mong một năm mới vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn.

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung duyên dáng áo dài khoe sắc đào Xuân thắm - 1

Nữ hoàng Doanh nhân quốc tế Trần Huyền Nhung hoá nàng thơ e ấp, dịu dàng với những cánh đào khoe sắc Xuân đầy mê hoặc.

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung duyên dáng áo dài khoe sắc đào Xuân thắm - 2

Sau những ồn ào tấp nập thường ngày, cận kề năm mới là những phút giây yên bình nhất, nhẹ nhàng nhất của Trần Huyền Nhung giữa vườn đào. Người đẹp thích thưởng ngoạn mùa Xuân với hoa đào, thả lỏng tâm hồn thanh tịnh, thú chơi tao nhã với hoa đào Xuân.

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung duyên dáng áo dài khoe sắc đào Xuân thắm - 3

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung duyên dáng áo dài khoe sắc đào Xuân thắm - 4

Sinh ra và lớn lên ở miền quê Bắc Bộ, vì vậy đào là hình ảnh quen thuộc, thân thương của Trần Huyền Nhung trong mỗi dịp Tết cổ truyền. Dù đã 20 năm sống ở Sài Gòn, nhưng người đẹp quê hương Thái Bình vẫn luôn mang trong lòng cành đào dịp Tết tuổi thơ.

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung duyên dáng áo dài khoe sắc đào Xuân thắm - 5

“Ngày còn nhỏ Nhung thích Tết lắm, thích trong nhà trưng bày hoa đào để đón Tết. Nhưng ngày đó, ít khi gia đình trưng cành đào, Tết chỉ đơn giản vì hoàn cảnh quá nghèo, Tết ấm no là hạnh phúc lắm rồi. Đào làm cho Nhung nhớ nhiều phong tục, tập quán Tết cổ truyền của Bắc Bộ. Bàn thờ gia tiên, mâm cỗ ngày Tết, cành đào cắm trong lọ lục bình, nồi bánh chưng thơm lừng... Tất cả ký ức đẹp tuổi thơ đẹp, Nhung không thể quên.”- Trần Huyền Nhung chia sẻ.

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung duyên dáng áo dài khoe sắc đào Xuân thắm - 6

Bộ ảnh sắc đào Xuân thắm của Trần Huyền Nhung mang ý nghĩa đẹp về truyền thống văn hoá của người Việt Nam. Hoa đào đã trở thành một loài hoa mang theo biểu tượng của mùa xuân, nên một ngày nọ thi nhân Vũ Đình Liên chỉ cần viết: “Mỗi năm hoa đào nở” là người đọc hiểu ngay rằng đó là câu thơ dành cho thời điểm Tết đến Xuân về.

Nữ Hoàng Trần Huyền Nhung duyên dáng áo dài khoe sắc đào Xuân thắm - 7

Bài: Anh Thu

Ảnh: Huy Tran

Trang điểm: Eric Dang Nguyen

Áo dài: Tuấn Hải.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-hoang-tran-huyen-nhung-duyen-dang-ao-dai-khoe-sac-dao-xuan-tham-50202182121...

(Dân Việt).