NTK Tạ Linh Nhân, Suri Nguyễn rạng rỡ tại lễ trao giải Ngôi sao xanh

Thứ Sáu, ngày 08/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

NTK Tạ Linh Nhân và bé Nguyễn Suri hội ngộ nhiều ngôi sao điện ảnh và truyền hình tại lễ trao giải Ngôi sao xanh 2020.

Tối 6.1, NTK Tạ Linh Nhân cùng Đại sứ Áo dài nhí Dorii 2020 - Nguyễn Suri xuất hiện nổi bật tại lễ trao giải Ngôi sao xanh. Người mẫu nhí diện bộ áo dài ren trắng xếp lớp nổi bật bên nhà thiết kế.

NTK Tạ Linh Nhân, Suri Nguyễn rạng rỡ tại lễ trao giải Ngôi sao xanh - 1

Tạ Linh Nhân và Nguyễn Suri tại lễ trao giải Ngôi sao xanh

Thời gian qua, Tạ Linh Nhân hiếm xuất hiện tại các sự kiện văn hoá – giải trí bởi anh khá bận rộn với nhiều kế hoạch và dự án cá nhân. Lễ trao giải Ngôi sao xanh là một trong những sự kiện mà anh quan tâm nên anh đã dành thời gian góp mặt, đồng thời ủng hộ bạn bè, đồng nghiệp được xướng tên trên sân khấu với những giải thưởng danh giá.

NTK Tạ Linh Nhân, Suri Nguyễn rạng rỡ tại lễ trao giải Ngôi sao xanh - 2

NTK Tạ Linh Nhân, Suri Nguyễn rạng rỡ tại lễ trao giải Ngôi sao xanh - 3

Cả hai hội ngộ Hoa hậu Tiểu Vy và ca sĩ Kyo York trên thảm đỏ

NTK Tạ Linh Nhân, Suri Nguyễn rạng rỡ tại lễ trao giải Ngôi sao xanh - 4

Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân được mệnh danh là “Phù thủy nâng tầm áo dài Việt” bởi anh đã dành nhiều tâm huyết trong thiết kế áo dài, cho ra những BST ấn tượng trong làng thời trang Việt. Song song với vai trò thiết kế và được mời ngồi giám khảo ở các cuộc thi nhan sắc uy tín, anh còn tổ chức những sân chơi về nhan sắc, tài năng nhí và tạo được dấu ấn nhất định trong làng giải trí.

NTK Tạ Linh Nhân, Suri Nguyễn rạng rỡ tại lễ trao giải Ngôi sao xanh - 5

Năm 2020 vừa qua, mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng anh vẫn tổ chức thành công cuộc thi Đại sứ Áo dài nhí Dorii và tìm ra gương mặt quán quân là bé Nguyễn Suri, 6 tuổi đến từ TP. HCM.

NTK Tạ Linh Nhân, Suri Nguyễn rạng rỡ tại lễ trao giải Ngôi sao xanh - 6

Hoa hậu Lương Thùy Linh

NTK Tạ Linh Nhân, Suri Nguyễn rạng rỡ tại lễ trao giải Ngôi sao xanh - 7

Chi Pu

Là người tâm huyết với những sân chơi dành cho trẻ em, nhà thiết kế Tạ Linh Nhân mong muốn sẽ tạo ra nhiều hoạt động cho các bạn nhỏ có đam mê thời trang được trải nghiệm, cũng là nơi để các bé học hỏi và phát triển trong một môi trường tập thể chuyên nghiệp.

Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân chia sẻ anh chính là người thiết kế trang phục cho bộ phim Võ sinh đại chiến nên anh rất hạnh phúc khi được ban tổ chức mời tham dự lễ trao giải Ngôi sao xanh. Đây cũng là cơ hội để anh gặp gỡ và tìm hiểu thêm về lĩnh vực phim ảnh. Anh cũng không giấu tham vọng biết đâu bản thân sẽ chuyển sang vai trò nhà sản xuất phim ảnh trong tương lai.

Nguồn: http://danviet.vn/ntk-ta-linh-nhan-suri-nguyen-rang-ro-tai-le-trao-giai-ngoi-sao-xanh-5020218111...

(Dân Việt).