Những chiếc đồng hồ tiền tỷ giá ngang xe sang ở Hà Nội

Thứ Sáu, ngày 27/12/2019 18:00 PM (GMT+7)

Những chiếc đồng hồ mang thương hiệu đẳng cấp như Patek Philippe, Richard Mille, Rolex có giá tiền tỷ, thậm chí bằng cả siêu xe xuất hiện bên trong cửa hàng Luxury VIP ở 86, Trần Phú, Hà Nội khiến người xem sửng sốt.

Trong giới thượng lưu và quý tộc từ cả trăm năm nay, đồng hồ không chỉ còn là vật dụng để đo đếm thời gian mà còn là một món trang sức không thể thiếu để thể hiện đẳng cấp của mình. Những cái tên lâu đời đến từ Thụy Sỹ nằm trong số những thương hiệu đã định hình được xu hướng thời trang và sự xa xỉ nhờ một quá trình lâu dài.

Ngày nay, nghiễm nhiên khi nhắc đến những cái tên như Richard Mille, Patek Philippe, Rolex sẽ là nhưng lựa chọn hàng đầu của những "quý ông", "quý bà" đang có nhu cầu kiếm cho mình một món trang sức đắt tiền.

Sở dĩ những chiếc đồng hồ của các thương hiệu này có giá hàng tỷ đồng, thậm chí hàng chục tỷ đồng bởi vì chúng không dành cho số đông. Những chiếc đồng hồ với dây đeo bằng vàng, da thật được chế tác công phu bằng tay bởi người thợ danh tiếng, với bề mặt không tìm nổi một tì vết, thậm chí có chiếc phải mất vài tháng, vài năm mới ra lò.

Bởi thế, khi săn được một chiếc đồng hồ thương hiệu không đụng hàng, đó chính là đẳng cấp dễ nhận biết hơn bất kỳ thứ trang phục xa xỉ nào khoác bên ngoài.

Những chiếc đồng hồ tiền tỷ giá ngang xe sang ở Hà Nội - 1

Luxury VIP (86 Trần Phú, Hà Nội) hiện là nơi bán ra những chiếc đồng hồ đắt đỏ dành cho giới thượng lưu

Mới đây vào ngày 6/12/2019 tại sự kiện khai trương cửa hàng Luxury VIP (86 Trần Phú, Hà Nội), những vị khách tới tham dự đã có dịp chiêm ngưỡng bộ sưu tập đắt đỏ của các thương hiệu đồng hồ được yêu thích nhất trong giới thượng lưu, trong đó có cả những chiếc sản xuất thuộc bản giới hạn.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, trong đó có ca sĩ Tuấn Hưng. Nam ca sĩ gây ấn tượng khi lái siêu xe và đeo đồng hồ Richard Mille 030 Gold Diamond đính kim cương trên tay. Đây là chiếc đồng hồ anh mua từ cửa hàng Luxury VIP từ trước đó với giá niêm yết chính hãng lên tới 251.100 USD (khoảng 5,8 tỷ đồng).

Những chiếc đồng hồ tiền tỷ giá ngang xe sang ở Hà Nội - 2

Ca sỹ Tuấn Hưng đeo đồng hồ Richard Mille 030 Gold Diamond tại sự kiện ra mắt Luxury VIP

Đặc biệt, ngay tại ngày khai trương địa chỉ mới, một vị đại gia giấu mặt đã ngay lập tức bỏ 5,8 tỷ đồng để đặt mua chiếc đồng hồ một chiếc đồng hồ RM 55 Bubba Watson Dark Legend màu đỏ. Đây là mẫu đồng hồ được sản xuất giới hạn, chất liệu NTPT – chất liệu siêu cứng và quý hiếm nhất hiện nay. Với mẫu này, hãng chỉ sản xuất 88 chiếc trên toàn thế giới.

Chiếc đồng hồ này cùng hãng với anh Tuấn Hưng.

Những chiếc đồng hồ tiền tỷ giá ngang xe sang ở Hà Nội - 3

Chiếc Richard Mille mã 055 dây đeo màu đỏ giá 5,8 tỷ đồng đã được một đại gia Việt mua ngay tại ngày khai trương Luxury VIP tại địa chỉ mới 86, Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội

Richard Mille hiện được khá nhiều người nổi tiếng ở Việt Nam tìm mua, trong ảnh là chiếc mang mã 030 giá 2,5 tỷ đồng

Những chiếc đồng hồ tiền tỷ giá ngang xe sang ở Hà Nội - 4

Chiếc Patek Philippe 5905R trị giá khoảng 1,39 tỷ đồng

Những chiếc đồng hồ tiền tỷ giá ngang xe sang ở Hà Nội - 5

Hai mẫu Richard Mille 005 và 023 dành cho nữ giới với giá cũng không hề rẻ

Những chiếc đồng hồ tiền tỷ giá ngang xe sang ở Hà Nội - 6

Một chiếc Rolex với mặt kim cương vô cùng quý giá

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nhung-chiec-dong-ho-tien-ty-gia-ngang-xe-sang-o-ha-noi-...

(Khám Phá).