Người đẹp gốc Hoa - Lữ Lệ Ngọc tung bộ ảnh đón Xuân cực “chất”

Thứ Ba, ngày 09/02/2021 15:11 PM (GMT+7)

CEO Jeon Jade được biết đến với cái tên Lữ Lệ Ngọc hay còn gọi là Yumi Lu là một trong những người đẹp doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Và chị Lữ Lệ Ngọc còn là nguồn cảm hứng và hình mẫu lý tưởng về “người phụ nữ hiện đại” mà chị em ngày nay luôn luôn ngưỡng mộ.

Người đẹp gốc Hoa - Lữ Lệ Ngọc tung bộ ảnh đón Xuân cực “chất” - 1

Vẻ đẹp không góc chết của CEO Lữ Lệ Ngọc khi ở tuổi “tứ tuần”

Nhân dịp Tết đến Xuân về chị Lữ Lệ Ngọc (Yumi Lu) đã tung một bộ ảnh đầy quyến rũ trong bộ trang phục truyền thống mang đậm nét Trung Hoa. 

Nhìn vẻ ngoài như thế nhưng ít ai biết được rằng chị đã là U40 và để giữ được vẻ đẹp ở tuổi “tứ tuần”, ''tôi thường xuyên dành thời gian cho việc luyện tập yoga và ăn nhiều các loại hoa quả. Ngoài ra, Jade Beauty Center cũng chính là nơi giúp tôi lưu giữ vẻ đẹp như ngày hôm nay.”

Người đẹp gốc Hoa - Lữ Lệ Ngọc tung bộ ảnh đón Xuân cực “chất” - 2

Người đẹp Doanh nhân Lữ Lệ Ngọc

Ngoài vẻ đẹp vượt ra khỏi giới hạn của thời gian, Lữ Lệ Ngọc còn là một nữ doanh nhân đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhờ vào sự cố gắng và tinh thần luôn tiến về phía trước của mình Yumi Lu đã chứng minh được rằng “phụ nữ không chỉ đẹp mà còn phải tài giỏi” bằng những danh hiệu mà chị đã đạt được như Người đẹp Doanh nhân, Nữ hoàng Doanh nhân,... Ngoài việc kinh doanh giỏi chị còn chia sẻ về cuộc sống gia đình hạnh phúc của mình. 

Người đẹp gốc Hoa - Lữ Lệ Ngọc tung bộ ảnh đón Xuân cực “chất” - 3

Nét đẹp không góc chết của Yumi Lu ở tuổi “tứ tuần”

Ngoài ra, khi nhắc đến CEO Lữ Lệ Ngọc chúng ta không thể nào bỏ qua được phong cách thời trang đi đầu xu hướng của chị. Jeon Jade luôn tạo ra sự nổi bật bởi phong cách thời trang sành điệu, cùng cách phối đồ linh hoạt đã tôn lên vóc dáng quyến rũ của người phụ nữ. 

Những bức hình đúng chuẩn của Yumi Lu luôn được fan hâm mộ hưởng ứng và thích thú, bởi hình ảnh chỉnh chu, luôn tràn đầy năng lượng tích cực và thần thái ngút ngàn không thua kém gì “Hot Girl” tuổi teen mặc dù Yumi Lu đã ngoài 40.

Người đẹp gốc Hoa - Lữ Lệ Ngọc tung bộ ảnh đón Xuân cực “chất” - 4

Nét đẹp quyến rũ của Yumi Lu trong bộ ảnh đón Tết 2021

Doanh nhân Yumi Lu luôn cho người đối diện thấy được bản lĩnh, sự tự tin và quyết đoán, còn ở ngoài đời sống, Yumi Lu lại là một người hài hước, hòa đồng và thân thiện. Lữ Lệ Ngọc cho rằng “Một người phụ nữ phải chu toàn cả công việc lẫn gia đình đã là một điều rất khó, nhất là đối với phụ nữ kinh doanh lại càng là thử thách lớn” vậy nên Ms Jeon Jade (Tên tiếng Hàn) luôn tích cực lan tỏa thông điệp “Phụ nữ thời đại 4.0, độc lập tự chủ, xinh đẹp và tự tin tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.”

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, đời thường, khi làm việc hay đến các sự kiện, chị Lữ Lệ Ngọc luôn muốn mình xuất hiện trong hình ảnh thật chỉnh chu nhất vì tôi nghĩ một người phụ nữ tự tin vào bản thân và dám thể hiện mới chính là một người phụ nữ hiện đại.

Không những thế Yumi Lu luôn khoác lên người những item vô cùng sành điệu và cực chất, rất đa dạng trong những outfit riêng biệt, từ trang phục đến những phụ kiện. 

Người đẹp gốc Hoa - Lữ Lệ Ngọc tung bộ ảnh đón Xuân cực “chất” - 5

CEO Lữ Lệ Ngọc - đại diện cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại

Dù ở bất kỳ vai trò nào là người phụ nữ của gia đình hay một doanh nhân thì người đẹp Lữ Lệ Ngọc cũng thể hiện sự bản lĩnh và tài sắc có nhiều ảnh hưởng nhất định đến các chị em phụ nữ cũng như cộng đồng mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-goc-hoa-lu-le-ngoc-tung-bo-anh-don-xuan-cuc-chat-5020219215112945.ht...

(Dân Việt).