Ngỡ ngàng sự “bứt phá” của thương hiệu thời trang bán lẻ BILUXURY

Thứ Năm, ngày 04/06/2020 10:36 AM (GMT+7)

Trong khi nhiều thương hiệu phải tạm dừng kinh doanh, cho thuê lại mặt bằng vì doanh thu không đủ chi trả tiền nhà, thì một cái tên khá lạ BILUXURY đang chớp lấy cơ hội“bứt phá” liên tục khai trương hàng chục điểm bán 1 tháng trên toàn quốc.

Hệ lụy của dịch COVID-19 không chừa bất cứ doanh nghiệp nào. Trên thế giới, hàng loạt các tên tuổi lớn như Giorgio Armani, Hermes, LVMH... cho đến những thương hiệu nội địa đã quyết định đóng hàng loạt cửa hàng, “ngủ đông” trong 3 tháng vừa qua để tránh sự lây lan của dịch bệnh.

Chính vì vậy, sau khi nhiều quốc gia Việt Nam cơ bản đẩy lùi được dịch COVID-19, trong khi phần lớn các công ty thời trang đang “lao đao” đóng cửa hàng, thu gọn bộ máy hoạt động, thì thương hiệu thời trang nam BILUXURY đã thực hiện những chuyển dịch “bứt phá” mạnh mẽ ngay cả trong dịch và thời kỳ hậu COVID-19. Điển hình, trong thời gian dịch Covid-19 hoành hành, tại các khu vực ít bị ảnh hưởng vẫn có hàng loạt cửa hàng BILUXURY được khai trương và mở bán với những vị trí vàng tại khu vực.

Sau thời gian cách ly xã hội, trong khi nhiều thương hiệu phải tạm dừng kinh doanh, cho thuê lại mặt bằng vì doanh thu không đủ chi trả tiền nhà thì trong tháng 5, BILUXURY đã khai trương liên tục 10 điểm bán. Dự kiến hết năm nay BILUXURY mở thêm 30 điểm bán trên toàn quốc.

Thương hiệu thời trang với thông điệp “Tủ đồ cho phái mạnh” mới đây được ví như top 1 của ngành bán lẻ thời trang khi trong thời gian ngắn khai trương hàng loạt cửa hàng, soán ngôi các vị trí đắc địa thay thế các thương hiệu lớn như KFC, FPT, Thế Giới Di Động... Điều đó chứng tỏ, những doanh nghiệp có nguồn lực tốt, thương hiệu mạnh mẽ như BILUXURY có nhiều cơ hội để thành công, điều cần thiết là phải sẵn sàng nắm bắt cơ hội, thay đổi mạnh mẽ về quản trị, để bắt nhịp ngay với thị trường khi tình hình dịch bệnh cải thiện. 

Ngỡ ngàng sự “bứt phá” của thương hiệu thời trang bán lẻ BILUXURY - 1

Biluxury ngã tư Phố Huế - Trần Khát Chân khai trương ngày 5/6 (trước đây là cửa hàng KFC)

BILUXURY là thương hiệu thời trang đành cho phái mạnh, tập trung vào tập khách hàng trung cấp, chính thức ra đời vào tháng 7/2014. Sau 6 năm có mặt trên thị trường, đến nay, BILUXURY đã có hơn 100 showroom tại những địa điểm kinh doanh “ăn khách” trên hơn 40 tỉnh/thành phố. Với tốc độ mở rộng chóng mặt, có những thời điểm BILUXURY khai trương đến 20 cửa hàng trong 1 tháng, là niềm mơ ước của nhiều thương hiệu thời trang trong nước. Để bao phủ thị trường và đạt được khả năng dẫn dắt thị hiếu mua sắm của khách hàng như hiện nay, BILUXURY đã chứng tỏ được hiệu quả từ những bước đi bài bản và có tầm nhìn.

Chia sẻ về thành công có được ngày hôm nay của BILUXURY, CEO Lê Xuân Tùng nhấn mạnh: “Cứ đi rồi sẽ đến, khó khăn rồi sẽ có giải pháp. Muốn có được thành công, cần có sự quyết liệt và đặc biệt dám nghĩ lớn, cần có khát vọng lớn”. Với triết lý kinh doanh theo giáo lý nhà phật: “tu thân, sống đạo đức và hành thiện giúp đời”, BILUXURY xây dựng thương hiệu từ đam mê thời trang, mong muốn tất cả mọi người được sử dụng thời trang chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý nhất.

Ngỡ ngàng sự “bứt phá” của thương hiệu thời trang bán lẻ BILUXURY - 2

Ngỡ ngàng sự “bứt phá” của thương hiệu thời trang bán lẻ BILUXURY - 3

Phong cách thiết kế mới mẻ của BILUXURY trở thành điểm nhấn nhất quán trong các hoạt động quảng bá

Chìa khóa thành công của thương hiệu được nhấn mạnh bởi đội ngũ con người, chủ yếu đi lên từ cấp nhân viên, gắn bó lâu dài với công ty, bởi triết lý và giá trị cốt lõi của BILUXURY chỉ có 2 từ đó là “tình yêu”. Chính tình yêu đó đã giúp BILUXURY vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất, hàng loạt cửa hàng được mở ra với chính sách hợp tác đầu tư vô cùng hấp dẫn mà những người chủ đầu tư chính là những thành viên đang làm tại BILUXURY lúc bấy giờ.

Với tầm nhìn chiến lược trở thành thương thiệu “Thời trang nam đứng đầu trong khu vực”, từ những ngày đầu bước vào thị trường, BILUXURY đã rất được chú trọng việc nghiên cứu, phát triển mẫu mã, phom dáng phủ hợp với hình thể đàn ông Việt. Nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, máy móc và trang thiết bị hiện đại từ khâu dệt sợi thành vải, nhuộm vải, làm chủ sản xuất là đòn bẩy cho sự phát triển bền vững của thương hiệu.

Ngỡ ngàng sự “bứt phá” của thương hiệu thời trang bán lẻ BILUXURY - 4

Ngỡ ngàng sự “bứt phá” của thương hiệu thời trang bán lẻ BILUXURY - 5

Mẫu thiết kế của BILUXURY được đánh giá cao về tính thời thượng, năng động, đa dạng

Các mẫu thiết kế của BILUXURY được đánh giá cao về tính ứng dụng, bắt kịp xu hướng, năng động, đa dạng trong khi vẫn giữ được sự lịch lãm, chỉn chu cần có cho phái mạnh. Mang chất lượng và cả chất xám thiết kế song giá thành của các mẫu sản phẩm lại ở mức khá vừa phải, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng từ các thành phố lớn đến các huyện xã thị trấn.

Từ định hướng táo bạo về mặt sản phẩm đến những chiến lược marketing sắc nét và nỗ lực mở rộng kênh phân phối, BILUXURY đang là một trong những thương hiệu thời trang nam trẻ có tốc độ phát triển nhanh nhất.

BILUXURY có những chính sách hợp tác đầu tư đặc biệt, đối tác không phải chịu 1% rủi ro nào mà được cam kết lãi hàng tháng. Do đó, mục tiêu 300 showroom trên toàn quốc đến 2021 không còn xa vời. Và BILUXURY hứa hẹn sẽ là một trong số rất ít thương hiệu thời trang Việt từng bước tiến ra thế giới.

Nguồn: http://danviet.vn/ngo-ngang-su-but-pha-cua-thuong-hieu-thoi-trang-ban-le-biluxury-50202046103634...

(Dân Việt).