Ladoly House - Nơi dành cho những cô gái theo đuổi sự quyến rũ của loài hoa

Thứ Hai, ngày 19/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

Với những thiết kế mang đậm chất riêng của Ladoly House, thương hiệu tự hào với những chiếc đầm, váy liên tục được các bạn săn đón. Thế tại sao thương hiệu này lại nhận được sự ủng hộ từ phái đẹp nhiều như vậy?

Người ta thường nói, sự quyến rũ của một cô gái toát ra nhờ bộ trang phục mà cô ta khoác trên mình. Nắm bắt tư tưởng đó, Ladoly House đã không ngừng thiết kế những bộ trang phục xinh đẹp, lôi cuốn lại mang chất riêng so với thương hiệu thời trang khác.

Ladoly House - Nơi dành cho những cô gái theo đuổi sự quyến rũ của loài hoa - 1

Chắc hẳn mỗi tủ đồ của con gái sẽ không thể thiếu vài chiếc đầm, chiếc áo đầy hoa lá màu sắc để mặc vào dịp đặc biệt nào đó. Vì vậy, đến với nhà Ladoly House các  bạn nữ sẽ bước vào thế giới đầy HOA rực rỡ với những bộ trang phục thiết kế độc đáo, đậm chất riêng của thương hiệu. Khi những chiếc đầm, chiếc váy được thêu tỉ mỉ một chút hoa lá dịu dàng cho các bạn nữ trở thành nàng thơ chính hiệu.

Ladoly House - Nơi dành cho những cô gái theo đuổi sự quyến rũ của loài hoa - 2

Mỗi bạn nữ đều xứng đáng được yêu thương, nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Do đó, nhu cầu làm đẹp hay khát khao làm đẹp luôn hiện hữu trong tâm hồn mỗi thiếu nữ. Ladoly House tin rằng các cô gái sẽ cực yêu thích bộ sưu tập “HOA” cũng như mong muốn biến các bạn thành nàng công chúa bước ra từ thế giới hoa.

Ladoly House - Nơi dành cho những cô gái theo đuổi sự quyến rũ của loài hoa - 3

Ladoly House - Nơi dành cho những cô gái theo đuổi sự quyến rũ của loài hoa - 4

“Ladoly House nơi gửi gắm cái đẹp của nhiều bạn nữ” – Đây là thông điệp thương hiệu nhắn đến phái nữ hãy tự tin làm đẹp theo cách mình mong muốn và đến với Ladoly House các bạn nữ có thể yên tâm trải nghiệm phút giây mua sắm tuyệt vời. Vì sự lựa chọn của bạn dành cho Ladoly House không bao giờ là sai.

Ladoly House - Nơi dành cho những cô gái theo đuổi sự quyến rũ của loài hoa - 5Ladoly House - Nơi dành cho những cô gái theo đuổi sự quyến rũ của loài hoa - 6

Địa chỉ: 143 Quang Trung, P10, Quận Gò Vấp HCM 

Fanpage: https://www.facebook.com/ladolyhouseclothing/

Shopee: shopee.vn/ladolyhouse3109

Nguồn: http://danviet.vn/ladoly-house-noi-danh-cho-nhung-co-gai-theo-duoi-su-quyen-ru-cua-loai-hoa-5020...

(Dân Việt).