Khai trương cửa hàng thời trang dành cho phái nữ thời trang Nàng Nấm

Thứ Ba, ngày 09/02/2021 16:17 PM (GMT+7)

Đánh dấu một bước tiến mới của CEO Nguyễn Vũ Hoài Thương đã chính thức khai trương cửa hàng thời trang Nàng Nấm đầu tiên của chị tại 395 Lê Duẫn, Long Thành, Đồng Nai.

Khai trương cửa hàng thời trang dành cho phái nữ thời trang Nàng Nấm - 1

Với một cô gái trẻ đầy nhiệt huyết sau nhiều năm phấn đấu cũng đã để lại cho mình được một cột mốc đáng nhớ. Bản thân là một người yêu cái đẹp, yêu thời trang muốn đưa tới nhiều phong cách xu hướng mới hơn đến giớ trẻ và từ đó thời trang Nàng Nấm cũng ra đời.

Mong muốn đem lại các thiết kế mới, chọn lọc các xu hướng phù hợp từ các nàng công sở, bánh bèo đến cá tính đều có mặt tại thời trang Nàng Nấm Store.

Với gam màu chủ đạo trắng, cửa hàng được xây dựng rộng rãi, việc sắp xếp các gam màu của đồ đạc trông rất tinh tế và không bị rối mắt khách hàng.

Khai trương cửa hàng thời trang dành cho phái nữ thời trang Nàng Nấm - 2

Việc sắp xếp như vậy cũng khiến khách hàng dễ chọn lựa sản phẩm theo tone màu yêu thích của mình.

Khai trương cửa hàng thời trang dành cho phái nữ thời trang Nàng Nấm - 3

Khách hàng ghé shop sẽ hoàn toàn hài lòng từ dịch vụ đến mẫu mã. Trong dịp khai trương cuối năm này cửa hàng thời trang Nàng Nấm sẽ liên tục lên các mẫu mã mới để chị em có cơ hội diện váy áo xúng xính đón tết.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ cửa hàng. Thời trang Nàng Nấm luôn mong rằng sang năm sẽ đưa thật nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa  đến với các nàng. 

Nguồn: http://danviet.vn/khai-truong-cua-hang-thoi-trang-danh-cho-phai-nu-thoi-trang-nang-nam-502021921...

(Dân Việt).