Hot mom Trang Tey từ bỏ công việc ngân hàng ổn định, rẽ hướng sang kinh doanh kính hiệu RADAS

Thứ Năm, ngày 12/11/2020 08:51 AM (GMT+7)

Không chỉ xinh đẹp - cá tính, Hotmom Trang Tey còn được biết đến khi vừa là một bà mẹ đơn thân đầy bản lĩnh gây dựng nên RADAS - thương hiệu phân phối kính mắt cao cấp tại Hà Nội.

Bước ngoặt bất ngờ dẫn lối tới thành công

Nguyễn Thu Trang hay còn được biết tới với tên gọi Trang Tey là chủ của thương hiệu Kính mắt RADAS rất nổi tiếng Hà Thành hiện nay. Bên cạnh đó, cô hiện cũng đang kinh doanh các dòng nước hoa - mỹ phẩm hàng hiệu. Song song với công việc kinh doanh, cô còn là một “hot single mom” - mẹ của bé gái xinh xắn Như An.

Hot mom Trang Tey từ bỏ công việc ngân hàng ổn định, rẽ hướng sang kinh doanh kính hiệu RADAS - 1

Doanh nhân Nguyễn Thu Trang (Trang Tey)

Để phát triển được thương hiệu RADAS thành công như ngày hôm nay, ít ai biết đó là cả một hành trình đáng khâm phục của bà mẹ đơn thân mạnh mẽ và đầy tự chủ. Trước khi quyết định theo đuổi con đường kinh doanh, Trang Tey từng có một công việc ổn định với mức thu nhập đáng mơ ước tại một ngân hàng nhà nước. Thế nhưng, với niềm đam mê với công việc kinh doanh, Trang Tey đã quyết định từ bỏ công việc gò bó tại cơ quan nhà nước để rẽ hướng làm kinh doanh.

Trước khi “bén duyên” với lĩnh vực kinh doanh kính hiệu, doanh nhân Trang Tey đã bắt đầu phân phối đa dạng các dòng sản phẩm thời trang - làm đẹp cao cấp. Tuy nhiên, do hạn chế của việc kinh doanh qua mạng xã hội nên việc tương tác với khách hàng gặp nhiều hạn chế bởi vậy Trang đã liều lĩnh đưa ra quyết định mở rộng kinh doanh - tìm kiếm nguồn hàng mới để làm phong phú mặt hàng đồng thời thu hút nguồn khách mới.

Đặc biệt, vào chính thời điểm tưởng chừng như khó khăn nhất với bất cứ ai làm kinh doanh - Đại dịch Covid 19, công việc kinh doanh của Trang Tey lại có thêm nhiều cột mốc phát triển mới. Lúc này, cô chủ động liên kết cùng 50 hot facebookers tại Hà Nội để giao lưu, hỗ trợ truyền thông đồng thời phát triển mạng lưới khách hàng của mình.

Hot mom Trang Tey từ bỏ công việc ngân hàng ổn định, rẽ hướng sang kinh doanh kính hiệu RADAS - 2

Thương hiệu RADAS của Trang Tey đang phân phối đành đủ các thương hiệu kính hàng đầu thế giới

Đến nay, thương hiệu kính mắt RADAS của hotmom Trang Tey đang phân phối đành đủ các thương hiệu kính nổi tiếng trên thế giới và bước đầu tạo được chỗ đứng riêng trong lòng các tín đồ hàng hiệu Hà thành.

“Không có áp lực, không có kim cương!”

Chuyển hướng làm kinh doanh đã được gần 5 năm, một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để một doanh nhân trẻ như Trang Tey khẳng định được vị thế cũng như có được những trải nghiệm quý giá. Làm việc với mong muốn mang đến những sản phẩm hợp thời - chất lượng nhất đến với chị em phái đẹp, Trang Tey cùng đội ngũ cộng sự luôn cố gắng cập nhật những xu hướng thời trang thịnh hành trên thế giới để tư vấn được cho khách hàng sự lựa chọn được những sản phẩm thật ưng ý, có được trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất.

Hot mom Trang Tey từ bỏ công việc ngân hàng ổn định, rẽ hướng sang kinh doanh kính hiệu RADAS - 3

Hình mẫu người phụ nữ hiện đại độc lập - tự chủ

Chia sẻ về đứa con tinh thần RADAS, Trang Tey cho biết: “Điều chị tự tin nhất ở thương hiệu của mình chính là uy tín - giá cả - mẫu mã. Bên cạnh độ uy tín đã được gây dựng từ những ngày đầu kinh doanh, RADAS là nơi cập nhật nhanh nhất những mẫu kính mới với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường”. Chính vì vậy, RADAS luôn là cái tên được nhiều người nổi tiếng tin dùng và thu hút được rất nhiều tệp khách hàng tiềm năng.

Công việc của một nữ doanh nhân vốn đã gặp nhiều trở ngại, trở thành doanh nhân với một bà mẹ đơn thân trẻ lại càng khó khăn. Đó là áp lực về thời gian khi phải đảm nhận song song vai trò của người cha và người mẹ cùng một lúc, áp lực về những sóng gió nơi thương trường khiến cô gái trẻ đã có lúc tủi thân, muốn từ bỏ.

Hot mom Trang Tey từ bỏ công việc ngân hàng ổn định, rẽ hướng sang kinh doanh kính hiệu RADAS - 4

“Không có áp lực, không có kim cương!”

Thế nhưng, doanh nhân Trang Tey luôn quan niệm rằng: “Thương trường là chiến trường, hành trình kinh doanh của bất cứ ai cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhưng mình đừng nên nản chí, nếu quyết tâm và vững chí thì mọi việc đều có thể giải quyết. Chính những khó khăn, áp lực trong quá khứ mới làm nên con người Trang ngày hôm nay”. Dù có bao nhiêu thách thức, trở ngại nhưng vì cô con gái nhỏ, vì những hoài bão của bản thân chị đã nỗ lực vượt qua tất cả để trở thành hình mẫu lý tưởng đại diện cho những cô gái hiện đại: bản lĩnh - tự tin và đầy tự chủ!

Nguồn: http://danviet.vn/hot-mom-trang-tey-tu-bo-cong-viec-ngan-hang-on-dinh-re-huong-sang-kinh-doanh-k...

Theo Hà Trang (Dân Việt).