Hành trình chinh phục đam mê thời trang của doanh nhân Angela Moon

Đam mê và khao khát đổi mới lĩnh vực thời trang Việt thôi thúc chị Angela Moon (tên thật là Đỗ Thị Ánh Nguyệt) chạm tới giấc mơ xây dựng một thương hiệu thời trang độc đáo.

Tìm hiểu về hành trình khởi nghiệp của chị Angela Moon, người ta dễ dàng lý giải thành công của Moon Fashion - địa chỉ cung cấp thiết kế thời trang chuẩn form, chuẩn số đo cho nhiều thương hiệu được yêu thích hiện nay. Theo nữ doanh nhân, đam mê chính là động lực lớn nhất thôi thúc chị tìm hiểu, thay đổi và cống hiến cho ngành thời trang tại Việt Nam.

Hành trình chinh phục đam mê thời trang của doanh nhân Angela Moon - 1

Thành công của chị Angela Moon truyền cảm hứng đến nhiều người

Chị Angela Moon chia sẻ, chị quyết định khởi nghiệp bằng việc mở cơ sở may cung cấp cho thị trường thời trang Việt Nam ngay sau một chuyến đi đến Quảng Châu, Trung Quốc. Nhận thấy rằng tiềm năng và nhu cầu của Việt Nam rất lớn, trong khi nguồn cung thiếu hụt và không được đa dạng như nước bạn, chị quyết định tập trung vào khâu sản xuất ngay tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu dành cho giới mộ điệu nước nhà chính là mục tiêu mà chị hướng đến.

Hành trình chinh phục đam mê thời trang của doanh nhân Angela Moon - 2

Chị Moon đã sớm nhận thức về tiềm năng và nhu cầu của thị trường Việt Nam

Thời gian đầu, chị Angela Moon gặp phải không ít trở ngại về vốn và kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi nghĩ đến việc khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm chuẩn số đo với mẫu mã đa dạng, chị thêm động lực kiên trì theo đuổi mục tiêu. Nữ doanh nhân ngày đêm tìm kiếm những đối tác uy tín, chú trọng đào tạo đội ngũ thiết kế và may lành nghề. Ngoài ra, chị Angela Moon còn đầu tư khâu truyền thông, giúp sản phẩm và thương hiệu của mình được nhiều khách hàng biết đến.

Hành trình chinh phục đam mê thời trang của doanh nhân Angela Moon - 3

Chị Angela Moon đã vượt qua mọi trở ngại bằng sự kiên trì và quyết tâm

Sau tất cả, sự đón nhận của giới mộ điệu dành cho Moon Fashion là minh chứng rõ nét cho định hướng phát triển đúng đắn, sáng tạo của chị Angle Moon. Không “ngủ quên trên chiến thắng”, nữ doanh nhân còn luôn đặt ra những mục tiêu phát triển mới. Trải qua quá trình nghiên cứu miệt mài, chị đã chính thức cho ra mắt Bộ sưu tập khăn Selene và Thời trang Selena Do vào năm 2023. Với chất liệu được chọn lọc kỹ lưỡng cùng họa tiết tinh tế, sản phẩm Selene giúp tín đồ thời trang thỏa sức biến tấu phong cách.

Hành trình chinh phục đam mê thời trang của doanh nhân Angela Moon - 4

Được thiết kế với tình yêu và tâm huyết, bộ sưu tập Selena Do thể hiện khát khao đổi mới trong lĩnh vực thời trang

Chị Angela Moon và Moon Fashion đã là nguồn cảm hứng cho những bạn trẻ có đam mê với thời trang. Từ những bước đi đầu tiên trong việc khởi nghiệp, quá trình đối mặt với khó khăn và thách thức, cho đến việc tạo dựng và phát triển thương hiệu, Chị Moon đã chia sẻ những bài học quý báu cho những người trẻ muốn theo đuổi đam mê thời trang.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN