Gợi ý các món đồ trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng nữ tính

Thứ Sáu, ngày 27/05/2022 10:25 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phụ nữ luôn được ví như những bông hoa và mỗi bông hoa đều có hương thơm và vẻ đẹp riêng của mình. Kim Thành Nhân đã đem đến cho các cô nàng sự quyến rũ bằng những thiết kế trang sức ngọt ngào mà bất cứ ai lỡ một lần chạm mắt đều chẳng thể cưỡng lại.

Gợi ý các món đồ trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng nữ tính - 1

Kim Thành Nhân luôn sẵn những set dây mặt cực kì tinh tế cho khách hàng lựa chọn. Hướng tới đối tượng trẻ, các sản phẩm luôn đề cao tính sáng tạo, cẩn thận và chi tiết. Vàng bạc Kim Thành Nhân luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng, đặc biệt trong khu vực thành phố Vinh (Nghệ An).

Gợi ý các món đồ trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng nữ tính - 2

Lắc bản dẹt kết nối bởi những bông hoa họa tiết mono thật mê đắm. Duyên dáng nữ tính và vẫn cực kỳ thời thượng.

Gợi ý các món đồ trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng nữ tính - 3

Lắc bi tròn kết hợp họa tiết khóa hình trái tim khiến cho cô nàng trở nên vừa dịu dàng vừa quyến rũ. Đây là món quà phái đẹp nào cũng mong muốn nhận được, dễ dàng tìm kiếm tại Kim Thành Nhân.

Gợi ý các món đồ trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng nữ tính - 4

Những cô nàng có khuôn mặt nhỏ hoặc gầy có thể lựa chọn bông tai tròn, sẽ giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn. Đến với Kim Thành Nhân, khách hàng luôn được tư vấn tận tình về kiểu dáng, màu sắc trang sức sao cho phù hợp với cá tính mỗi người.

Gợi ý các món đồ trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng nữ tính - 5

Một chiếc nhẫn thanh lịch đeo thường ngày hay đi làm, đi chơi đều hoàn hảo. Đúng với tâm niệm của Kim Thành Nhân: “Không chỉ bán mỹ kim, chúng tôi khơi dậy cảm hứng làm đẹp tới tất cả khách hàng”.

Gợi ý các món đồ trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng nữ tính - 6

Nhẫn Kim Tiền nối dài Phú Quý là vật phẩm phong thuỷ chiêu Tài Lộc bậc nhất trong ngày Vía Thần Tài. Sản phẩm được bán rất chạy tại Kim Thành Nhân đầu năm 2022.

Gợi ý các món đồ trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng nữ tính - 7

Kim Thành Nhân luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và thời thượng nhất. Thành lập từ năm 2017 đến nay, Kim Thành Nhân luôn cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm của mình và sẵn sàng đổi trả, nên luôn được sự tin yêu của khách hàng.

Gợi ý các món đồ trang sức tại Kim Thành Nhân cho cô nàng nữ tính - 8

Vô cùng ý nghĩa với nhẫn cưới, nhẫn đôi có thông điệp bí mật khắc bên trong. Sản phẩm độc đáo được các cặp đôi rất ưa thích lựa chọn tại Kim Thành Nhân.

Liên hệ mua hàng tại: https://www.facebook.com/kimthanhnhan.vn

Hotline: 094 302 68 68

Địa chỉ: 70 Trần Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An.

Nguồn: http://danviet.vn/goi-y-cac-mon-do-trang-suc-tai-kim-thanh-nhan-cho-co-nang-nu-tinh-502022275102...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung