Giải mã sự thành công của thương hiệu QM Kim Cương trong làng trang sức

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 16:00 PM (GMT+7)

Thị trường kim cương, vàng bạc luôn là một trong những thị trường khắt nghiệt nhất. Chính vì thế, để có chỗ đứng cho mình là điều không hề đơn giản và QM Kim Cương là một trong những thương hiệu đã làm được điều đó.

QM Kim Cương là showroom trang sức được yêu thích tại Hà Nội, nơi mà khách hàng hoàn toàn có thể thoả mãn nhu cầu của mình khi tìm đến và làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất.

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện của QM Kim Cương cho biết thương hiệu này được thành lập từ năm 2010. Giai đoạn đầu ra đời, QM Kim Cương gặp không ít khó khăn trong việc tìm được chỗ đứng cho mình giữa một thị trường khốc liệt.

Giải mã sự thành công của thương hiệu QM Kim Cương trong làng trang sức - 1

Đến bây giờ, sau 10 năm hình thành thì QM Kim Cương đã tự tin có được cho mình một vị trí cũng như được khách hàng tin tưởng, yêu mến.

Để có được thành công như ngày nay là cả một quá trình nỗ lực, cố gắng không ngừng của toàn bộ nhân lực.

Giải mã sự thành công của thương hiệu QM Kim Cương trong làng trang sức - 2

Điểm tạo nên sự đặc biệt cho QM Kim Cương chính là việc ra mắt liên tục những BST đặc biệt được thực hiện bởi những nghệ nhân nổi tiếng để đáp ứng nhu cầu thay đổi không ngừng của khách hàng.

Không chỉ nổi bật bởi chất lượng, mẫu mã sản phẩm mà chính sách chăm sóc khách hàng cũng là điểm cộng cho thương hiệu này. Tất cả các khách hàng đến với QM Kim Cương đều được tiếp đón, tư vấn bằng thái độ tốt nhất.

Giải mã sự thành công của thương hiệu QM Kim Cương trong làng trang sức - 3

Kể cả trong những dịp bận rộn như Tết, Giáng sinh, ngày 8/3… dù đông thế nào thì khách hàng cũng luôn thoải mái và hoàn toàn hài lòng khi tới với QM Kim Cương để lựa chọn cho mình món đồ yêu thích.

QM Kim Cương cũng thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mại, tri ân như một lời cảm ơn tới sự tin tưởng của khách hàng. Từ sản phẩm tới chất lượng phục vụ, tất cả đều hướng tới quyền lợi của những người tin tưởng mua hàng ở đây.

Giải mã sự thành công của thương hiệu QM Kim Cương trong làng trang sức - 4

Thời gian qua, cũng như nhiều ngành nghề khác, QM Kim Cương cũng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và việc kinh doanh gặp không ít khó khăn. Trước khó khăn này, tất cả đội ngũ của QM Kim Cương đã đồng tâm hiệp lực vượt qua giai đoạn khó khăn.

Giải mã sự thành công của thương hiệu QM Kim Cương trong làng trang sức - 5

Đại diện của QM Kim Cương cho biết thương hiệu này sẽ luôn giữ vững niềm tin vào thị trường trong nước, chắc chắn sẽ sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn nay.

Giải mã sự thành công của thương hiệu QM Kim Cương trong làng trang sức - 6

Chia sẻ về dự định tương lai, người này cho biết QM Kim Cương mong muốn sẽ ngày càng phát triển, phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như mở thêm những chi nhánh mới để khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường trang sức.

Thông tin thêm về QM Kim Cương tại Fanpage:  https://www.facebook.com/QMkimcuong

[Xem thêm]

Nguồn: http://danviet.vn/giai-ma-su-thanh-cong-cua-thuong-hieu-qm-kim-cuong-trong-lang-trang-suc-502021...

(Dân Việt).