GENVIET gây ấn tượng mạnh về văn hóa thổ cẩm tại Tuần lễ thời trang Việt Nam thu đông 2019

Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 10:28 AM (GMT+7)

GENVIET là thương hiệu thời trang đồ Jeans đi đầu trong các phong trào tôn vinh những giá trị Việt, đồng thời luôn nỗ lực trong việc làm mới chất liệu Jeans truyền thống.

Với sức sáng tạo vô tận và lòng đam mê những nguồn cảm hứng từ “Giá trị văn hóa dân tộc”. Tại chương trình “Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2019”, các NTK của thương hiệu GENVIET đã đưa mọi người phiêu du, cùng chiêm ngưỡng tinh hoa độc đáo của nền văn hóa thổ cẩm dân tộc trong Bộ sưu tập mang tên “NGUỒN”.

Sử dụng vải thổ cẩm được dệt bằng tay, nguyên liệu được làm từ sợi bông do chính bà con dân tộc Mạ và M’Nông tự trồng cấy và se sợi dệt vải, các nhà thiết kế GENVIET đã thổi bùng tinh thần sống mang hơi thở hiện đại trên chất liệu Jeans mạnh mẽ, cá tính kết hợp tinh tế các đường nét thêu tay trên chất liệu thổ cẩm hoang sơ mộc mạc thấm đượm phong vị núi rừng. Hiệu ứng trang trí laser, in thêu đắp thổ cẩm kết hợp với công nghệ wash vải Jeans được khai thác một cách đầy nghệ thuật, độc đáo nên vừa mang nét truyền thống, gần gũi nhưng vẫn rất hiện đại, lạ mắt, mê hoặc đầy khó cưỡng.

GENVIET gây ấn tượng mạnh về văn hóa thổ cẩm tại Tuần lễ thời trang Việt Nam thu đông 2019 - 1

GENVIET gây ấn tượng mạnh về văn hóa thổ cẩm tại Tuần lễ thời trang Việt Nam thu đông 2019 - 2

GENVIET gây ấn tượng mạnh về văn hóa thổ cẩm tại Tuần lễ thời trang Việt Nam thu đông 2019 - 3

GENVIET gây ấn tượng mạnh về văn hóa thổ cẩm tại Tuần lễ thời trang Việt Nam thu đông 2019 - 4

GENVIET gây ấn tượng mạnh về văn hóa thổ cẩm tại Tuần lễ thời trang Việt Nam thu đông 2019 - 5

Không bao giờ là lạc hậu khi tìm về với bản sắc, với cội nguồn. Với tâm huyết của các nhà thiết kế, cùng với giá trị văn hóa của người Việt Nam được gửi gắm vào Bộ sưu tập “Nguồn”, những người yêu thời trang Việt sẽ có những cảm xúc và góc nhìn mới lạ, cùng với sự bất ngờ thú vị về sự về JEANS khi kết hợp với “báu vật” trong kho tàng văn hóa dân tộc.

(Khám Phá).