Đồng Phục Công Sở: Sản phẩm tốt luôn đi kèm chất lượng và mẫu mã đẹp

Thứ Tư, ngày 28/10/2020 16:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Với chiến lược tạo lập giá trị cho doanh nghiệp Việt, Đồng Phục Công Sở đã cho ra mắt các mẫu đồng phục sơ mi, quần tây, chân váy, áo thun mới. Đồng thời, khẳng định chất lượng sản phẩm luôn đi kèm với yếu tố mẫu mã đẹp.

Chiến lược cùng tạo lập giá trị cho doanh nghiệp Vệt

Sứ mệnh của Đồng Phục Công Sở là “Giúp hình ảnh doanh nghiệp Việt Nam xuất hiện một cách chuyên nghiệp, tinh tế, thanh lịch thông qua bộ đồng phục từ các cấp quản lý đến nhân viên. Trải qua hơn 6 năm hoạt động phát triển Đồng Phục Công Sở đã và đang theo sát sứ mệnh của mình.

Kim chỉ nam cho các hoạt đồng kinh doanh của thương hiệu Đồng Phục Công Sở chính là giúp các doanh nghiệp Việt “An tâm vươn tầm” bằng những bộ đồng phục đẹp, tinh tế. Các sản phẩm của Đồng Phục Công Sở: chân váy đồng phục, đầm đồng phục công sở, áo vest, áo sơ mi, áo thun, áo gile đồng phục... vốn đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt nhờ sự phom dáng phù hợp, đa dạng về mẫu mã, đẳng cấp về chất lượng và chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Đồng Phục Công Sở luôn coi việc tạo lập những giá trị cho doanh nghiệp phát triển chính là chiến lược kinh doanh bền vững tại bất cứ thời điểm nào. CEO Đồng Phục Công Sở cho biết, “Doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn chiếm tỷ trọng lớn trong mọi nền kinh tế, đặc biệt là nền kinh tế đang trên đà phát triển như Việt Nam. Theo số liệu của Tổng Cục Thống Kê năm 2020 số lượng doanh nghiệp Việt tăng 6,1%. Trong đó, lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm phần lớn. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ lại càng cần phải thể hiện rõ sự chuyên nghiệp trước đối tác và khách hàng để ngày càng phát triển lớn mạnh. Việc trang bị những bộ đồng phục đẹp cho đội ngũ quản lý, nhân viên văn phòng trong một công ty vừa và nhỏ chính là bí quyết giúp doanh nghiệp xuất hiện chuyên nghiệp, thanh lịch và tinh tế hơn.

Bộ đồng phục đẹp còn là “lá chắn” hữu hiệu của người chủ doanh nghiệp dành cho đội ngũ nhân sự của công ty mình. Đội ngũ quản lý, nhân viên sẽ tự tin hơn khi mang trên mình một bộ đồng phục đẹp, chất lượng, thoải mái. Từ đó, hiệu quả công việc nâng cao, năng suất làm việc tốt hơn. Đó cũng chính là những giá trị đặc biệt mà Đồng Phục Công Sở muốn mang đến cho khách hàng của mình.”

Đồng Phục Công Sở: Sản phẩm tốt luôn đi kèm chất lượng và mẫu mã đẹp - 1

Đồng Phục Công Sở đảm bảo mẫu mã đẹp, chất lượng cao

Mẫu mã đẹp đi kèm chất lượng tốt là yếu tố cốt lõi

Để tạo lập được những giá trị đích thực cho doanh nghiệp Việt, Đồng Phục Công Sở luôn nỗ lực hiểu doanh nghiệp và đáp ứng đúng yêu cầu của các doanh nghiệp về đồng phục.

Đại diện đơn vị này cho biết: “Hiện nay các mẫu đồng phục công sở sơ mi, quần tây, chân váy, áo thun được rất nhiều doanh nghiệp Việt lựa chọn cho đội ngũ quản lý đến các cấp nhân viên. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng để cho ra những mẫu đồng phục mới phù hợp đúng với phong cách và tính chất công việc của từng doanh nghiệp. Đặc biệt, logo của doanh nghiệp được chú trọng kỹ thuật in, thêu một cách tỉ mỉ, sắc nét, đúng màu sắc yêu cầu. Từng đường kim, mũi chỉ trên mỗi bộ đồng phục đều được may kỹ lưỡng.”

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị may đồng phục, việc lắng nghe doanh nghiệp trong quá trình tư vấn, giúp doanh nghiệp truyền tải đúng thông điệp vào từng bộ đồng phục được đội ngũ Đồng Phục Công Sở triển khai thành công. Có lẽ chính vì vậy mà chỉ hơn 6 năm hoạt động, Công ty Đồng Phục Công Sở đã không ngừng lớn mạnh và được hàng nghìn doanh nghiệp Việt tin tưởng lựa chọn - trung bình mỗi năm sản xuất 2.400 đơn hàng.

Đồng Phục Công Sở: Sản phẩm tốt luôn đi kèm chất lượng và mẫu mã đẹp - 2

Đồng Phục Công Sở nhận thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng

Điều kiện cung cấp dịch vụ của Đồng Phục Công Sở khá linh hoạt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ như: thiết kế riêng miễn phí, không giới hạn số lượng may trên mỗi đơn hàng, may – in – thêu sắc sảo, giao đúng hẹn,…

Hiện tại Đồng phục Công Sở có văn phòng tại TPHCM và Hà Nội với xưởng may, in, thêu. Dây chuyền sản xuất được vận hành bởi 80 công nhân lành nghề cùng với chuyên về thiết kế, may mẫu, kiểm soát chất lượng.

Tại xưởng sản xuất của Đồng Phục Công Sở còn có 4 bàn in lụa, 3 máy in chuyển nhiệt cùng với 12 máy thêu khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Địa chỉ: TA1 Hope Garden – 102 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0961887777

Website: https://dongphuccongso.com/

Email: lienhe@dongphuccongso.com

Nguồn: http://danviet.vn/dong-phuc-cong-so-san-pham-tot-luon-di-kem-chat-luong-va-mau-ma-dep-5020202810...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung