Đồng hồ "Mãnh Hổ" phiên bản giới hạn – Đẳng cấp quý ông

Thứ Ba, ngày 25/01/2022 13:58 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Như một thông lệ, vào mỗi dịp năm mới cận kề, các nhà chế tác đồng hồ đều mang đến giới mộ điệu những mẫu đồng hồ phong thủy được lấy cảm hứng từ linh vật của năm với ý nghĩa mang lại sự may mắn, thịnh vượng và bình an.

Năm 2022 theo Âm lịch là năm con Hổ - Nhâm Dần, một con vật được tôn sùng trong văn hóa phương Đông và được mệnh danh là vua của muôn loài. Mang theo biểu tượng của lòng dũng cảm, sự tự tin, tài lộc và trí thông minh của loài Hổ - một trong tứ đại thần thú trong truyền thuyết phương Đông.

Đồng hồ "Mãnh Hổ" phiên bản giới hạn – Đẳng cấp quý ông - 1

Nối tiếp thành công với mẫu đồng hồ Kim Ngưu năm 2021, để chào mừng năm Nhâm Dần, Philippe Auguste cho ra mắt ngay phiên bản Mãnh Hổ 2022 với thiết kế vô cùng độc đáo.

Đồng hồ "Mãnh Hổ" phiên bản giới hạn – Đẳng cấp quý ông - 2

Là một thương hiệu đồng hồ đến từ Châu Âu nhưng những năm qua Philippe Auguste đã rất phổ biến với đối tượng khách hàng Châu Á bởi sự nhanh nhạy trong việc bắt kịp các xu hướng cũng như giá thành phải chăng.

Đồng hồ "Mãnh Hổ" phiên bản giới hạn – Đẳng cấp quý ông - 3

Đến với thiết kế Mãnh Hổ - PA2022 phiên bản giới hạn chỉ 999 chiếc trên toàn cầu. Mặt số được trang trí nổi bật biểu tượng con Hổ dũng mãnh - linh vật của năm. Thiết kế bộ kim màu vàng sang đẹp mắt và phần vỏ gắn kim cương nhân tạo tăng lên sự quyền lực, phú quý cho sản phẩm này. Được trang bị mặt kính Saphire với khả năng chống xước tốt kết hợp chất liệu vỏ thép không gỉ được mạ công nghệ PVD tiên tiến.

Đồng hồ "Mãnh Hổ" phiên bản giới hạn – Đẳng cấp quý ông - 4

Sản phẩm với giá niêm yết 11.900.000 VNĐ đang được phân phối tại Đăng Quang Watch với nhiều quà tặng giá trị khi sở hữu sản phẩm và ưu đãi lên tới 20%.

Đồng hồ "Mãnh Hổ" phiên bản giới hạn – Đẳng cấp quý ông - 5

Ngoài ra để chào đón 2022, thương hiệu Đăng Quang Watch còn ra mắt thêm BST đồng hồ Diamond D phong thủy cho nữ với ý nghĩa bổ trợ may mắn, thành công.

Đồng hồ "Mãnh Hổ" phiên bản giới hạn – Đẳng cấp quý ông - 6

Tham khảo và đặt mua các thiết kế mới nhất tại:

Đăng Quang Watch – Đẳng cấp doanh nhân – Phong cách thượng lưu

Website: https://www.dangquangwatch.vn/

Hotline hỗ trợ: 18006005 – 098 668 1189

Fanpage: https://www.facebook.com/donghodangquang/

Nguồn: http://danviet.vn/dong-ho-manh-ho-phien-ban-gioi-han-dang-cap-quy-ong-50202225113597858.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung