D.Liebe - Thương hiệu thời trang cho chị em công sở

Thứ Sáu, ngày 12/08/2022 09:37 AM (GMT+7)
Chia sẻ

D.Liebe là thương hiệu thời trang mới, đặc biệt chú trọng vào thời trang công sở. Với mong muốn giúp những cô gái công sở có thể phát triển, thể hiện cá tính riêng của mình mà vẫn giữ nguyên sự thanh lịch phù hợp với nơi làm việc, D.Liebe chắc chắn là thương hiệu mà các cô nàng công sở không nên bỏ qua.

D.Liebe - Thương hiệu thời trang cho chị em công sở - 1

Thời trang thiết kế cao cấp

Các thiết kế từ D.Liebe đa dạng với nhiều phong cách khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, từ cá tính, nổi bật đến dịu dàng, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, các sản phẩm đều giữ vững sự thanh lịch, phù hợp với môi trường công sở.

D.Liebe - Thương hiệu thời trang cho chị em công sở - 2

Để trở thành một thương hiệu uy tín, D.Liebe tập trung phát triển vào từng thiết kế riêng. Mỗi sản phẩm đều là kết quả của sự lựa chọn kỹ lưỡng từ thiết kế đến chất liệu. "Thiết kế tốt với chất liệu cao cấp" luôn là ưu tiên hàng đầu của D.Liebe, để có thể tôn vinh sắc đẹp của mỗi khách hàng.

D.Liebe - Thương hiệu thời trang cho chị em công sở - 3

Hệ thống bán hàng online phát triển

Là một thương hiệu mới, D.Liebe tập trung phát triển hệ thống bán hàng online với nhiều hình ảnh, video sản phẩm hấp dẫn người mua hàng. Fanpage chính thức của D.Liebe đã đạt mốc hơn 1 triệu người thích và theo dõi, với hàng trăm sản phẩm được bán ra mỗi ngày.

Giá thành phù hợp

Các thiết kế thời trang rất đẳng cấp giúp chị em khẳng định được sự tinh tế trong từng bộ trang phục. Bên cạnh đó, thì mức giá thành lại rất phù hợp với túi tiền của chị em. Như vậy, chị em sẽ quyết định nhanh chóng rút hầu bao của mình để mua các bộ đồ công sở.

D.Liebe - Thương hiệu thời trang cho chị em công sở - 4

Bán hàng tận tâm

Không chỉ đưa ra các thiết kế thời trang đẳng cấp mà D.liebe còn chú trọng đến việc phục vụ các khách hàng. Bất cứ một vị khách nào đến với D.liebe sẽ được phục vụ như một "thượng đế" đích thực. Đội ngũ nhân viên am hiểu thời trang sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.

D.Liebe - Thương hiệu thời trang cho chị em công sở - 5

Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

Hiểu được những mặt yếu của việc bán hàng online, chế độ chăm sóc khách hàng của D.Liebe vô cùng tận tình với nhiều chính sách ưu đãi dành cho tất cả khách hàng.

Ngoài ra, mỗi đơn hàng giao thành công đều được nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện xác nhận đơn hàng, giải quyết khiếu nại và thu thập ý kiến, cảm nhận của khách hàng về sản phẩm để có thể ngày càng hoàn thiện sản phẩm tốt hơn. Mỗi khách hàng nhận sản phẩm lỗi, size không phù hợp đều có thể khiếu nại và đổi trả hàng.

D.Liebe vẫn đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng mới và cũ để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm của thương hiệu nhiều hơn. D.Liebe luôn sẵn sàng thu thập, lắng nghe các ý kiến của khách hàng để không ngừng mở rộng và phát triển sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Tầng 21, tòa nhà Leadvisors Tower – 643 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hệ thống cửa hàng: Dliebe.com.vn

Email: cskh.dliebe@gmail.com

Hotline: 1800 1756

Facebook: https://www.facebook.com/dliebeclothes

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/dliebe-thuong-hieu-thoi-trang-cho-chi-em-cong-so-c27a36660.htm...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung