Đăng Quang Watch ưu đãi lớn mừng showroom mới tại đường Cách Mạng Tháng 8

Thứ Sáu, ngày 08/03/2019 12:00 PM (GMT+7)

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi của khách hàng, Đăng Quang watch khai trương cở sở mới tại địa chỉ 535A đường Cách Mạng Tháng 8, thành phố HCM vào ngày 8/3/2019.

Tiếp tục sứ mệnh mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, vào ngày 8/3 Đăng Quang khai trương showroom mới tại thành phố mang tên Bác. Không chỉ là điểm đến tin cậy quen thuộc với những sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng, tại showroom của Đăng Quang Watch quý khách còn có rất nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng của mình từ các thương hiệu đồng hồ Châu Âu, Nhật Bản, Singapore, …

Đăng Quang Watch với tầm nhìn trở thành công ty đi đầu trong phát triển hệ thống showroom đồng hồ quy mô, chuyên nghiệp và thân thiện nhất Việt Nam đã có mặt tại 63 tỉnh thành. Đăng Quang Watch coi chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, minh chứng bằng chế độ bảo hành 10 năm hoặc trọn đời cho sản phẩm.

Trong tuần lễ khai trương từ ngày 8/3/2019 đến hết ngày 14/03/2019 tại cửa hàng khách hàng sẽ được giảm trực tiếp lên đến 20% toàn bộ sản phẩm, tặng ví da cao cấp, tặng bộ dây da Diamond D và nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Đặc biệt quý khách hàng còn có cơ hội nhận ngay 50 triệu đồng tiền mặt khi mua sản phẩm bất kỳ có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên trong thời gian từ nay đến hết 14/3.

Ngoài ra mỗi khách hàng sẽ nhận được thẻ thành viên câu lạc bộ Đẳng Cấp Doanh Nhân – Phong Cách Thượng Lưu. Tấm thẻ là chìa khóa cho những ưu đãi lâu dài mà Đăng Quang Watch trân trọng dành riêng cho khách hàng đã tin yêu và ủng hộ thương hiệu. Nhằm hỗ trợ khách hàng, Đăng Quang Watch áp dụng chương trình mua đồng hồ trả góp 0% lãi suất dành cho chủ thẻ tín dụng, thủ tục nhanh gọn và vô cùng tiện lợi.

Đăng Quang Watch ưu đãi lớn mừng showroom mới tại đường Cách Mạng Tháng 8 - 1

 Epos - top 100 thương hiệu đồng hồ Thụy  Sỹ

Đăng Quang Watch ưu đãi lớn mừng showroom mới tại đường Cách Mạng Tháng 8 - 2

Cặp đôi Atlantic - thương hiệu Thụy Sỹ được thành lập từ 1888

Đăng Quang Watch ưu đãi lớn mừng showroom mới tại đường Cách Mạng Tháng 8 - 3

Đồng hồ đôi Aries Gold, món quà lý tưởng thể hiện yêu thương

Đăng Quang Watch ưu đãi lớn mừng showroom mới tại đường Cách Mạng Tháng 8 - 4

Đồng hồ Diamond D, top sản phẩm được yêu thích năm 2018

Đăng Quang Watch ưu đãi lớn mừng showroom mới tại đường Cách Mạng Tháng 8 - 5

Bruno Sohnle thương hiệu đồng hồ đến từ nước Đức

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐĂNG QUANG WATCH:

Địa chỉ khai trương: Số 535A đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, quận 10, tp. HCM.

Để biết thêm chi tiết liên hệ:

Hotline: 098.668.1189 - 098.568.1189. CSKH: 1800 6005

Wesbite: www.dangquangwatch.vn - www.daugia.tv

(Khám Phá).