Dàn sao V-biz đổ bộ tại sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang Accent

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 16:00 PM (GMT+7)

Tối ngày 15/01, bữa tiệc thời trang hoành tráng chúc mừng người mẫu Hà Kino, Rima Thanh Vy và chị Hà Phương Thảo ra mắt thương hiệu thời trang Accent ngay tại trung tâm Quận 1 đã trở thành tâm điểm chú ý khi có sự góp mặt của dàn người mẫu nổi tiếng từ Vietnam’s Next Top Model gồm Trang Nguyễn, Thùy Dương, cùng siêu mẫu Hà Anh, fashionista Quỳnh Anh Shyn, Lilly Nguyễn và nhiều gương mặt đình đám khác trong làng giải trí như Diva Hà Trần, Diva Hồng Nhung, người mẫu/diễn viên Thúy Hạnh, diễn viên Minh Trang,...

Dàn sao V-biz đổ bộ tại sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang Accent - 1

Đồng sáng lập thương hiệu Accent: Chị Hà Phương Thảo, người mẫu Rima Thanh Vy, người mẫu Hà Kino

Đầu năm 2020 được xem là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình của cả thế giới sau một thập kỉ. Không nằm ngoài guồng quay của bánh xe thời gian, làng mốt Việt cũng dần bắt nhịp với những phong cách mới, khi vẻ đẹp giao thoa mang tính thời đại bắt đầu trỗi dậy. Sự khác biệt trong từng chi tiết nhỏ nhất sẽ trở thành đặc biệt, giúp định hình nên xu hướng của tương lai. Và riêng trong những năm đầu thập kỉ mới này thì những tiêu chí tiên quyết cho sự sành điệu chính là điểm nhấn và cá tính. Xu hướng mới này đã ngay lập tức được các tên tuổi có sức ảnh hưởng trong làng thời trang tích cực lăng xê tại sự kiện mới đây.

Dàn sao V-biz đổ bộ tại sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang Accent - 2

Có mặt tại sự kiện, hai “đóa hồng không tuổi” là Diva Hồng Nhung và Diva Hà Trần một lần nữa chứng minh gu ăn mặc sành điệu của mình.

Dàn sao V-biz đổ bộ tại sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang Accent - 3

Hà Anh - bà mẹ một con trong bộ váy liền khoét tay tông beige sẫm màu với điểm nhấn quyến rũ từ kiểu khóa kéo zipper sành điệu. Quỳnh Anh Shyn “chất hết nấc” trong set đồ ấn tượng với kiểu áo cổ tròn cách điệu ở phần tay phồng, kết hợp cùng thân váy tông cam đất thời thượng đến từ thương hiệu thời trang Accent

Bên cạnh đó, còn có dàn người mẫu nổi tiếng bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model các mùa hội ngộ tại sự kiện lần này như Thu Hiền, Phan Linh, Kim Nhung, Cao Ngân, Nguyễn Thanh, Kim Phương, Á quân The Face 2017 - Lilly Nguyễn, Á quân The Face 2018 - Quỳnh Anh, diễn viên/người mẫu Thúy Hạnh,... Tất cả đều gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên trong những bộ cánh lộng lẫy, độc đáo đến từ thương hiệu thời trang Accent.

Dàn sao V-biz đổ bộ tại sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang Accent - 4

Diễn viên/người mẫu Thuý Hạnh, người mẫu Trang Nguyễn, người mẫu Thuỳ Dương Tyhd

Có thể nói, thời trang là hơi thở của cuộc sống là bức tranh vẽ lại sắc màu của xã hội, là lời tuyên ngôn của cái tôi cá nhân, thật vậy thời trang không chỉ có nghĩa đơn giản là những bộ trang phục bề ngoài để che chắn, bảo vệ cho cơ thể, thời trang còn phải phù hợp với thời đại, nó phản ánh sự tiến bộ của xã hội, cá tính của mỗi cá nhân con người trong xã hội ấy.

Dàn sao V-biz đổ bộ tại sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang Accent - 5

Người mẫu Thu Hiền, người mẫu Trịnh Thu Hường, người mẫu Phan Linh, người mẫu Lily Nguyễn

Ở mỗi thời điểm, dòng chảy của xu hướng thời trang sẽ là khác nhau. Bước sang thập niên mới của thế kỷ, xu hướng thời trang cũng sẽ có những bước chuyển mình, Accent – làn gió mới của thời trang Việt.

Dàn sao V-biz đổ bộ tại sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang Accent - 6

Accent là dòng thời trang dành cho không những đẹp về hình thức mà còn về tâm hồn, màu chủ đạo mang đến là tone màu beige, trắng kem, cam đất... Đem đến cho mọi người 1 vẻ đẹp thời thượng và thấu hiểu về bản thân mỗi người. Đơn giản nhưng không đơn điệu, phong phú về các kiểu mẫu, táo bạo nhưng đầy quyến rũ sẽ góp phần mang lại giá trị thật bởi điểm nhấn của chính mình.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dan-sao-v-biz-do-bo-tai-su-kien-ra-mat-thuong-hieu-thoi...

(Khám Phá).