Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Công bố 20 thí sinh vào Vòng 2 cuộc thi "Mặc đẹp cùng 24H"

Thứ Năm, ngày 03/11/2016 21:00 PM (GMT+7)

Cuối cùng, danh sách 20 thí sinh đi tiếp vào Vòng 2 đã xuất hiện, không những vậy danh sách còn có thêm công bố bất ngờ khác.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Mặc đẹp cùng 24H đã khép lại Vòng thi đầu tiên với những thí sinh rất sáng giá cùng những bộ ảnh xuất sắc. Không chỉ về phong cách thời trang, mỗi thành viên còn thể hiện được cá tính nổi bật rất rõ nét, tạo nên những hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng mạng.

Sau khi kết thúc thời gian bình chọn của Vòng thi đầu tiên, Ban giám khảo đã tích cực tập trung đánh giá những bài dự thi được bình chọn cao nhất, cũng như những bài dự thi được đánh giá về chuyên môn tốt nhất. Cuối cùng, danh sách 20 thí sinh đi tiếp vào Vòng 2 đã xuất hiện, không những vậy, giải thưởng còn có thêm công bố bất ngờ khác, hãy cùng xem công bố danh sách của Ban tổ chức tại đây

XIN CHÚC MỪNG 20 THÍ SINH VÀO VÒNG 2 CUỘC THI MẶC ĐẸP CÙNG 24H

Công bố 20 thí sinh vào Vòng 2 cuộc thi "Mặc đẹp cùng 24H" - 1

Các thí sinh tham gia tiếp Vòng 2 cuộc thi sẽ được Ban tổ chức chụp tặng 1 bộ ảnh để tiếp tục dự thi,. Bên cạnh đó, thí sinh vẫn có thể tự lựa chọn ekip của riêng mình để hoàn thành 1 bộ ảnh ưng ý đúng gu nhất gửi dự thi Vòng 2, cách thức gửi bài vẫn như ở Vòng 1.

THỜI GIAN GỬI BÀI  DỰ THI VÒNG 2 SẼ TỪ 09/11 ĐẾN 16/11

Bước tiếp vào Vòng 2 với những Album chất lượng chuyên môn cao hơn rất nhiều, Ban tổ chức tin rằng cuộc vận động bình chọn sẽ vô cùng sôi nổi. Giải thưởng chung cuộc rất hấp dẫn đang chờ đón thí sinh xuất sắc nhất được Ban tổ chức đánh gia cao về điểm chuyên môn, đặc biệt là được cộng đồng mạng tích cực ủng hộ bình chọn.

BÌNH CHỌN CHO THÍ SINH TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI NHẬN GIẢI DÀNH CHO KHÁN GIẢ

Không khí sôi nổi của cuộc thi không thể thiếu sự hưởng ứng của cộng đồng mạng, mỗi bình chọn của bạn đối với thí sinh sẽ giúp tăng thêm cơ hội chiến thắng chung cuộc, không những vậy bạn sẽ có cơ hội may mắn trúng thưởng 5.000.000 đồng nếu bạn dự đoán đúng thí sinh đạt giải thưởng cao nhất. Hãy đồng hành với Mặc đẹp cùng 24H để chiêm ngưỡng những bộ ảnh thời trang độc đáo và rinh những phần quà giá trị hấp dẫn nhé!

Công bố 20 thí sinh vào Vòng 2 cuộc thi "Mặc đẹp cùng 24H" - 2

Công bố 20 thí sinh vào Vòng 2 cuộc thi "Mặc đẹp cùng 24H" - 3

Một số hình ảnh dự thi của thí sinh:

Công bố 20 thí sinh vào Vòng 2 cuộc thi "Mặc đẹp cùng 24H" - 4

Công bố 20 thí sinh vào Vòng 2 cuộc thi "Mặc đẹp cùng 24H" - 5

Công bố 20 thí sinh vào Vòng 2 cuộc thi "Mặc đẹp cùng 24H" - 6

Công bố 20 thí sinh vào Vòng 2 cuộc thi "Mặc đẹp cùng 24H" - 7

Công bố 20 thí sinh vào Vòng 2 cuộc thi "Mặc đẹp cùng 24H" - 8

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang