Á vương Hoàng Phi Kha làm vedette mở màn cho sự trở lại của thương hiệu rock

Thứ Hai, ngày 31/12/2018 14:00 PM (GMT+7)

Tư thế chủ động với thần thái "khoảnh khắc là sức mạnh", Á vương Hoàng Phi Kha trong mỗi bước trên sàn catwalk - được mô phỏng như đường bay phi trường mang đậm chất nam tính trong chương trình 'Phong cách và Cuộc sống' trong khuôn khổ Đại Hội Mỹ Nam 2018 diễn ra tại Diamond Place vừa qua.

Tư thế chủ động với thần thái "khoảnh khắc là sức mạnh", Á vương Hoàng Phi Kha trong mỗi bước trên sàn catwalk - được mô phỏng như đường bay phi trường mang đậm chất nam tính trong chương trình 'Phong cách và Cuộc sống' trong khuôn khổ Đại Hội Mỹ Nam 2018 diễn ra tại Diamond Place vừa qua.

Á vương Hoàng Phi Kha làm vedette mở màn cho sự trở lại của thương hiệu rock - 1

Xuất hiện với vị trí vedette mở màn trong chương trình với những mẫu quần lót của ROCK, Á vương Hoàng Phi Kha với một phong thái mạnh mẽ và làm khuấy động sân khấu thời trang Đại hội mỹ nam.

Á vương Hoàng Phi Kha làm vedette mở màn cho sự trở lại của thương hiệu rock - 2

Được biết, Hoàng Phi Kha là một người mẫu kiêm diễn viên và xuất sắc với vai trò đạo diễn đầu tay với phim Tình yêu lạc lối. Và mới đây nhất,  nam diễn viên 7 tuần làm dâu giành ngôi vị Á vương 2 và ẵm thêm giải phụ Thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Nam vương Quốc tế 2018. Mọi người thường xem anh là nam nghệ sỹ đa tài vì có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau.

Để có thể xuất hiện hoàn hảo trên sàn diễn, các người mẫu của Rock đã khổ luyện không ngừng, thể hiện sắc thái và hiện thân như một vai diễn cuộc đời. Tất cả đều trau chuốt hình thức đại diện cho sự thiện chí, sự chân tình, vừa gợi cảm trong ánh mắt và bước chân vừa khắc họa một tâm đểm: Sự trở lại với Rock com back sao cho tha thiết hơn, sáng tạo hơn và mạnh mẽ hơn.

Á vương Hoàng Phi Kha làm vedette mở màn cho sự trở lại của thương hiệu rock - 3

Nam vương Ngọc Tình

Á vương Hoàng Phi Kha làm vedette mở màn cho sự trở lại của thương hiệu rock - 4

Giải bạc siêu mẫu Xuân Hùng

Á vương Hoàng Phi Kha làm vedette mở màn cho sự trở lại của thương hiệu rock - 5

Người mẫu Giả Thành Vũ

Á vương Hoàng Phi Kha làm vedette mở màn cho sự trở lại của thương hiệu rock - 6

Người mẫu Huy Kai

Thêm một bản nhạc hòa âm sống động từ sắc diện tươi trẻ của một thương hiệu không những mang lại tính chất hảo hạng về chất liệu mà còn sáng tạo nên một thái độ chinh phục đúng mực, một tiêu chuẩn tiêu chuẩn thẩm mỹ rạng ngời mang tên Roock come back! 

Á vương Hoàng Phi Kha làm vedette mở màn cho sự trở lại của thương hiệu rock - 7

Người mẫu Đăng Khoa

Á vương Hoàng Phi Kha làm vedette mở màn cho sự trở lại của thương hiệu rock - 8

Người mẫu Mario Thành Tâm 

Sự thăng trầm của một loại hình thời trang thường mang trong mình nó, hoặc sự vinh danh thay đổi một hình ảnh, hoặc ấp ủ từ một hình hài của sự khởi đầu mới. Đó chính là sự phục hưng và sự cảm thụ tiêu chí về cái đẹp mới trong một trạng thái mới. Phải chăng còn có tên là sự thay đổi ngoạn mục cần thiết và luôn là như vậy?!

Á vương Hoàng Phi Kha làm vedette mở màn cho sự trở lại của thương hiệu rock - 9

Bà Ngô Ngọc Hoa chủ thương hiệu Rock cùng các người mẫu trình diễn trong bộ sưu tập Rock 

Thương hiệu Rock:

174 Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM

447 Trường Trinh, P14, quận Tân Bình, TP.HCM

Theo Chí Bình (Khám Phá).