Wowy ra MV truyền động lực cho giới trẻ

Thứ Ba, ngày 19/01/2021 20:00 PM (GMT+7)

MV “Hướng Dương” của Rapper Wowy chạm tới trái tim người nghe bởi đây là bản Rap cực kì hiếm hoi mà phần hòa âm phối khí chỉ dùng các nhạc cụ của dàn nhạc cổ điển, không dùng một âm thanh điện tử nào – sâu lắng trong từng câu chữ gửi đến giới trẻ!

Wowy ra MV truyền động lực cho giới trẻ - 1

“Lão đại làng Rap Việt” - Wowy vừa chính thức cho ra mắt MV với cái tên ngắn gọn mà đầy ý nghĩa: “Hướng Dương”. MV mang đến một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng vẫn truyền tải được thông điệp sâu sắc đến giới trẻ!

“Điểm chạm” cảm hứng từ tinh thần tuổi trẻ: “Cùng Dấn thân – Khát vọng – Đổi đời mình”

MV “Hướng Dương” ra đời từ sự hợp tác giữa Wowy và Trung Nguyên Legend. Mạch nguồn cảm xúc kết nối giữa anh và Thương hiệu cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend chính là tinh thần dấn thân và khát vọng thay đổi bản thân đến thế hệ trẻ.

Wowy rất thích quan điểm “Một cuốn sách hay thay đổi đời người” của Trung Nguyên Legend và cuốn sách đã “thay đổi” cuộc đời anh chính là “Empire State of Mind”. Wowy trải lòng: “Cuốn sách đã khiến Wowy nhận ra, mình cần phải mở rộng trái tim và tâm hồn, hướng đến mọi người để được đón nhận, thấu hiểu và sẻ chia nhiều hơn. Qua thời gian, Wowy hoàn thiện tác phẩm của mình để phù hợp với mọi người và mọi người cũng hiểu mình hơn”

Wowy ra MV truyền động lực cho giới trẻ - 2

Chính việc dám dấn thân, dám thay đổi, để trở thành “phiên bản tốt nhất” của chính mình đã mang đến thành công cho Wowy. Âm nhạc của anh chạm vào trái tim của nhiều người, trở thành một thứ âm nhạc truyền cảm hứng. Và MV “Hướng Dương” cũng đạt tới giá trị đỉnh cao ấy.

Xem MV Hướng Dương tại đây

“Hướng Dương” – Lời hiệu triệu thôi thúc giới trẻ

Wowy là một trong số ít những rapper có vị thế vững chắc trong làng Rap Việt. Thành công của anh có được nhờ sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ. MV “Hướng Dương” được xem như một món quà cảm ơn mà rapper gửi tặng đến cho cộng đồng. Anh muốn khuyến khích giới trẻ hãy dám dấn thân, để thực hiện khát vọng của mình. Khi bạn làm được điều đó, bạn không chỉ “đổi đời” mình, mà còn góp phần tạo nên sự thay đổi của một thế hệ và đất nước.

Wowy ra MV truyền động lực cho giới trẻ - 3

“Hướng Dương” là câu chuyện ẩn dụ “rất đời” nhưng được thể hiện đậm chất nghệ thuật, kể về hành trình theo đuổi khát vọng của thế hệ trẻ. Con đường ấy không hề đơn giản và bình lặng. Sẽ có lắm lúc gặp trắc trở, vấp ngã, thất bại nhưng họ - thế hệ trẻ không đánh mất niềm tin vào bản thân mà vẫn luôn dấn thân, nỗ lực để đạt tới thành công. Cũng giống như đóa hướng dương, mỗi ngày mới đều hướng về ánh mặt trời rực rỡ.

Nhiều khán giả trẻ đã để lại những bình luận tích cực: “Lần đầu nghe và theo dõi mình đã rơi nước mắt khi thấy câu chuyện bản thân mình trong đó. Cảm ơn Wowy đã viết những động lực tích cực trong cách sống…”; “Xem xong em chỉ muốn khóc, vì nó chạm tới cảm xúc. Cảm ơn anh Wowy cùng ekip Trung Nguyên Legend”; “Quá hay, ý nghĩa quá Wowy ơi. Chúng ta phải có niềm tin và ước mơ để vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống. Có niềm tin là có tất cả!”.

Wowy ra MV truyền động lực cho giới trẻ - 4

Đặc biệt, MV chất lượng, được khán giả đón nhận lại được hoàn thành vỏn vẹn trong vòng 10 ngày làm việc từ khâu quay hình cho đến hậu kì sản xuất và xuất bản MV. Tinh thần làm việc hăng say của Rapper Wowy, của đại diện Trung Nguyên Legend, đoàn làm phim và sự giúp đỡ của hơn 100 anh chị em làm việc tại nhà máy chế biến cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên Legend… đã tạo nên một tác phẩm chạm tới trái tim người xem.

“Hướng Dương” – năng lượng tích cực để Thức dậy, mỉm cười chào ngày mới

Wowy ra MV truyền động lực cho giới trẻ - 1

Không dừng lại ở việc thưởng thức một sản phẩm âm nhạc đơn thuần, nhiều bạn trẻ đã sử dụng ca khúc “Hướng Dương” để cài làm chuông báo thức hay nhạc chuông điện thoại. Những bạn trẻ này chia sẻ rằng, họ muốn thứ âm thanh đầu tiên nghe thấy của một ngày mới là giai điệu rộn ràng và lời “nhắc nhở” từ ca khúc “Hướng Dương” để thôi thúc bản thân mỗi ngày sống tích cực hơn, ý nghĩa hơn: “Cùng Dấn thân – Khát vọng –  Đổi đời mình” sẽ tạo nên thành công không chỉ cho chính mình mà còn góp sức vì một Việt Nam hùng cường, lớn mạnh!

Nguồn: http://danviet.vn/wowy-ra-mv-truyen-dong-luc-cho-gioi-tre-50202119119562496.htm

(Dân Việt).