Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tường Vy gắn bó với phim truyền hình Nhật Bản

Thứ Hai, ngày 30/11/2015 16:39 PM (GMT+7)

Gắn bó nhiều năm với các phim truyền hình Việt Nam, thời gian gần đây, Tường Vy vừa tham gia một công việc hoàn toàn mới khi cô làm MC cho bộ phim nổi tiếng “Hương Vị Tình Yêu” (tựa gốc Gouchisousan) đến từ Nhật Bản. “Đặc sắc, hấp dẫn và những thông điệp ý nghĩa được truyền tải khéo léo, nhẹ nhàng” – đó là những gì nữ diễn viên tóm tắt về bộ phim sau một thời gian gắn bó.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tường Vy gắn bó với phim truyền hình Nhật Bản - 1

Tường Vy trở nên yêu thích văn hóa Nhật Bản với bộ phim “Hương Vị Tình Yêu” (phát sóng 17h30 thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên HTV9).

Chia sẻ thêm về bộ phim, Tường Vy cho biết: “Đây là bộ phim đạt được rating rất cao tại Nhật. Với chủ đề chính là ẩm thực, chắc chắn khán giả sẽ được no mắt với nhiều món ăn ngon và trang trí đẹp mắt. Mọi người sẽ được tận hưởng ẩm thực Tokyo và Osaka thông qua những món ăn được chăm chút kỹ lưỡng. Ngoài ra, bộ phim còn đề cập đến tình yêu gia đình thông qua hình ảnh những người vợ, người mẹ tận tâm, mạnh mẽ chăm sóc mái ấm hàng ngày. Hi vọng là bộ phim sẽ mang đến cho các khán giả và gia đình niềm hạnh phúc cho cuộc sống.

Tường Vy gắn bó với phim truyền hình Nhật Bản - 2

Nữ diễn viên thích thú khi được biết thêm nhiều về ẩm thực Nhật Bản qua bộ phim.

Một điểm ấn tượng khác của bộ phim là văn hóa cảm ơn của người Nhật trong phim. Mỗi khi ăn xong, người Nhật sẽ nói lời cảm ơn đến đầu bếp, người đã vất vả, tận tâm từng phút trong suốt quá trình chế biến. Đây là một nét văn hóa rất hay của xứ Phù Tang.”

Tường Vy gắn bó với phim truyền hình Nhật Bản - 3

Ý nghĩa của bữa ăn ngon là niềm vui khi mọi người chia sẻ cùng nhau.

“Hương Vị Tình Yêu” là câu chuyện về “nữ chính” Meiko từ thuở thiếu nhi đến trung niên. Qua đó, bộ phim vẽ nên bức tranh phụ nữ Nhật và đầu thế kỷ 20 - giai đoạn giao thoa giữa xã hội phong kiến và hiện đại. Là con gái của một chủ nhà hàng Tây, Meiko được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon từ nhỏ và có niềm đam mê đặc biệt với ẩm thực. Quen sống vô tư từ nhỏ, mọi chuyện rắc rối bắt đầu khi Meiko bước vào tuổi trưởng thành và phải học cách tự chăm sóc bản thân lẫn người khác. Nhất là khi cô quyết định lấy chồng.

Tường Vy gắn bó với phim truyền hình Nhật Bản - 4

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân không như mơ khi Meiko phải chăm sóc cuộc sống của tất cả các thành viên gia đình chồng.

Tình yêu là mù quáng. Bởi quá yêu nên Meiko chấp nhận về quê chồng (Yutaro) vùng Osaka sinh sống mà không hề tìm hiểu trước hoàn cảnh nhà chồng. Từ đây nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra, Meiko “sốc” thực sự bởi khác biệt văn hóa, ẩm thực, và nhất là hoàn cảnh phức tạp của gia đình chồng: chị chồng chanh chua, khắt khe; mẹ chồng vô tâm; em chồng nhút nhát, trầm cảm; và nhất là chồng quá vô tư, chỉ biết đi làm và ít san sẻ cùng vợ.

Tường Vy gắn bó với phim truyền hình Nhật Bản - 5

Làm sao Meiko có thể vượt qua được những khó khăn này? Hay cô sẽ lựa chọn từ bỏ để quay về Tokyo (nhà cha mẹ)?

Đón xem “Hương Vị Tình Yêu” được phát sóng vào 17h30 thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hàng tuần (HTV9).

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang