Thu Trang tung bằng chứng Hoài Linh làm thám tử

Thứ Năm, ngày 14/06/2018 16:00 PM (GMT+7)

Hoài Linh đi lạc khiến Việt Hương, Trường Giang dáo dác đi tìm. Thế nhưng trong tâm bão lại có tin đồn anh đang làm thám tử. Không lẽ danh hài đang được giao một nhiệm vụ bí mật nên phải dùng... thuật ẩn thân?

Giữa tâm bão #timnguoilac, chuyện Hoài Linh mất tích là một trong những sự việc nhận được nhiều chú ý nhất trên cộng đồng mạng. Dòng trạng thái đăng tải của Trường Giang hiện đã thu hút hơn 6.100 lượt like. Trong khi đó, lời khẩn cầu “ông chồng Sáu bảnh” trở về của Việt Hương cũng có hơn 3.500 lượt like.

Điều kì lạ ở chỗ trong các bình luận dưới status của danh hài Việt Hương, không ít người cho rằng: “Ông Sáu đi cùng bé Sam”,“Chú Hoài Linh đang du lịch với bà khác rùi nha cô Việt Hương. Cô không cần tìm nữa nhé”. Nếu dựa trên những thông tin và hình ảnh có được, trong khi cả Hoài Linh và Sam cùng mất tích và bạn bè đồng nghiệp đi tìm, liệu có sự liên quan nào giữa hai vụ mất tích này?

Thu Trang tung bằng chứng Hoài Linh làm thám tử - 1

Fan Việt Hương bắt gặp Hoài Linh

Những bí mật đã dần hé lộ khi tối 11-6, trong đoạn livestream trên trang cá nhân, danh hài Thu Trang cũng đã dành sự quan tâm đặc biệt với những tin tức nói trên. Cô cho biết, dù rất bận rộn với lịch công việc riêng nhưng khi hay tin “người anh trong nghề” của mình mất tích, cô vẫn cảm thấy kỳ lạ và nghi ngờ.

Để thỏa mãn sự hoài nghi đó, Thu Trang đã tìm kiếm những thông tin xoay quanh Hoài Linh. Những thông tin đăng tải trên Facebook cá nhân của đồng nghiệp càng dấy lên nhiều câu hỏi với cô. “Hết bà Việt Hương, ông Trường Giang cũng đăng tin tìm anh Linh như “tìm trẻ lạc”. Rồi có cái đoàn vui cỡ nào mà ông Quốc Thuận cũng ham vui bỏ vợ con theo là seo?” – Thu Trang đặt ra nghi vấn.

Thu Trang tung bằng chứng Hoài Linh làm thám tử - 2

Bằng chứng nghi vấn Hoài Linh mở dịch vụ thám tử

Cũng như người hâm mộ, Thu Trang cho biết cô có quyền đặt ra nghi vấn về lần mất tích kì lạ này. Theo cô, rất có thể tất cả cùng nhau đi “hú hí”, xả hơi ở đâu đó sau những ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên, nữ danh hài không thể hiểu nổi có chỗ nào mà đủ sức hấp dẫn để khiến người “tham công tiếc việc” như “anh Sáu Bảnh” lại biệt tăm tích đến như vậy.

Nếu chỉ theo dõi đến đây thì thông tin chẳng có gì mới mẻ để người hâm mộ phải trông ngóng. Nhưng, cuối đoạn livestream, Thu Trang hé lộ một tin “động trời”. Người này, sau đó còn gửi cho cô hình ảnh Hoài Linh bí hiểm, trang phục giống như là thám tử.

Thu Trang tung bằng chứng Hoài Linh làm thám tử - 3

Dịch vụ thám tử Hoài Linh

Câu chuyện tiếp tục đẩy lên cao khi Đức Phúc tiếp tục đặt ra rất nhiều nghi vấn cũng như dự đoán sự việc đang xảy ra “Hay là tất cả họ rủ nhau đi chơi ở một nơi nào đó, chắc phải là một nơi rất đặc biệt mới khiến mọi người cùng ‘trốn’ đi chơi như vậy”.

Riêng tin tức danh hài Hoài Linh mở dịch vụ tư vấn tìm người lạc từ Thu Trang cũng khiến Đức Phúc vô cùng phấn khích. Chẳng những anh nhắn nhủ fan rằng mình sẽ sử dụng thử mà còn kêu gọi mọi người hãy cùng sử dụng dịch vụ “đặc biệt” này của thám tử Hoài Linh.

Thu Trang tung bằng chứng Hoài Linh làm thám tử - 4

Đức Phúc livestream cùng Fan về cơn bão #timnguoilac

Kết nối toàn bộ sự việc, có vẻ như Hoài Linh không phải bị lạc mà đang thực hiện nhiệm vụ đi “tìm người lạc”. Điều này càng có cơ sở hơn khi tạo hình của Hoài Linh nhìn rất giống một thám tử. Đó có phải là một nhiệm vụ hay là vai diễn trong dự án nào đó mà anh đang tham gia. Tiết lộ của Thu Trang càng khiến sự tò mò dâng cao hơn.

(Theo Khám phá).