Thanh Thức “hành hung” MC truyền hình thực tế

Mới đây, chàng diễn viên điển trai Thanh Thức có cơ hội cộng tác cùng MC người Ba Lan Adi trên chương trình truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý”. Đây là kỷ niệm khó quên với cả hai khi Adi bị “bầm dập” dưới màn động tay động chân của nam diễn viên.

Thanh Thức “hành hung” MC truyền hình thực tế - 1

Thanh Thức là người yêu thể thao, du lịch, khám phá trải nghiệm.

Chàng diễn viên Khi yêu đừng quay đầu lại hiện đang tham gia chương trình truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý” cùng cô bạn đồng hành Manon (người Pháp). Đây là lần thứ hai Thanh Thức tham gia chương trình. Tại hành trình đầu tiên (cũng trong năm 2014), nam diễn viên (cùng đồng đội Drey) đã giành chiến thắng trước đội của người mẫu Thiên Trang.

Thanh Thức “hành hung” MC truyền hình thực tế - 2

Lần này, bạn đồng hành của anh là cô gái Pháp xinh đẹp Manon.

Với tính giản dị, chàng diễn viên điển trai xuất hiện trên cuộc thi “Bạn Đường Hợp Ý” với bộ đồ áo thun – quần jean giản dị. Mặc dù công việc đóng phim và người mẫu bận rộn, Thanh Thức vẫn luôn sắp xếp thời gian luyện tập thể thao đều đặn. Vốn là người thích phiêu lưu, chàng diễn viên cực kỳ hào hứng khi trở lại “Bạn Đường Hợp Ý”.

Thanh Thức “hành hung” MC truyền hình thực tế - 3

Hành trình lần này diễn ra tại Củ Chi – Sài Gòn – Đồng Tháp.

Thanh Thức chia sẻ những kỷ niệm nhớ đời trong cuộc thi: “Hành trình đó tại Tây Bắc lạnh kinh khủng. Chắc phải lạnh gần 0 độ, chưa bao giờ trong đời Thức cảm nhận cái lạnh dữ vậy. Đeo bao tay mà giờ tay chân tê cứng hết, không còn cảm giác nữa. Tuy nhiên, khắc nghiệt như vậy còn chịu được thì hành trình lần này tại miền Nam sẽ rất thuận lợi với Thanh Thức.”

Thanh Thức “hành hung” MC truyền hình thực tế - 4

Đối thủ của Thanh Thức – Manon là rapper Karik và đồng đội Mai Wenn

Trong tập phát sóng vào 22h00 thứ sáu 19/12 – HTV7, hai đội sẽ lần lượt đối mặt các thử thách: giải mật thư, thử tài hiểu ý đồng đội. Với tinh thần thi đấu máu lửa, nam diễn viên đã ... vô tình "hành hung" MC Adi khi anh chàng Ba Lan lỡ miệng trêu chọc.

Thanh Thức “hành hung” MC truyền hình thực tế - 5

Thanh Thức “chơi tới bến” với Adi.

“Bạn Đường Hợp Ý” là một cuộc thi đấu giữa hai đội chơi, mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam và bạn đồng hành nước ngoài. Trong suốt chặng đường đi, hai đội sẽ liên tục đối đầu nhau trong các thử thách được BTC đưa ra.

Thanh Thức “hành hung” MC truyền hình thực tế - 6

Karik và Mai Wenn chú tâm giải mật thư.

Cô nàng người Pháp Mai Wenn chia sẻ: “Khó khăn nhất là việc liên lạc qua bộ đàm để miêu tả đúng món đồ cần lấy cho đồng đội. Nói chuyện, giao tiếp bình thường bằng tiếng Việt thì ok, nhưng nói qua bộ đàm nữa thì quá khó để phát âm cho đồng đội hiểu.”

Thanh Thức “hành hung” MC truyền hình thực tế - 7

Thanh Thức và Manon tranh thủ vừa nạp năng lượng vừa giải mật thư.

“Thử thách hiểu ý đồng động khá khó. Vì món đồ cần tìm là quần áo mà shop thời trang quá rộng lớn. Cứ nhắm món nào giống giống thì lấy thôi chứ không thể nào biết chính xác được. Rồi lấy nhiều món quá, nên phải bỏ bớt đồ lại, cứ sợ bỏ nhầm món đúng. Thanh Thức chỉ đoán theo cảm tính thôi chứ không dám chắc.” – nam diễn viên cho biết cảm tưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Thanh Thức “hành hung” MC truyền hình thực tế - 8

Adi – chàng MC Ba Lan gắn bó với “Bạn Đường Hợp Ý”.

“Bạn Đường Hợp Ý” không chỉ thu hút khán giả ở những thử thách, những cuộc so tài giữa các nghệ sĩ mà còn truyền tải đến người xem đài những nét văn hóa đặc sắc của nhiều dân tộc, nhiều địa phương trên khắp cả nước.

Thanh Thức “hành hung” MC truyền hình thực tế - 9

Hai đội đều cần tài cân sức.

Thanh Thức - Manon hay Karik – Mai Wenn sẽ giành thắng lợi trên hành trình “Bạn Đường Hợp Ý”? Tất cả sẽ có đáp án vào 22h00 thứ sáu tuần này trên HTV7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN