Thạc sĩ Đặng Gia Bena – Người khởi xướng nhiều dự án Tôn vinh nhan sắc Việt

Thứ Ba, ngày 28/05/2019 10:25 AM (GMT+7)

Khi nói đến những đấu trường nhan sắc trong nước, cái tên Đặng Gia Bena dường như không thể không nhắc đến, một "nữ tướng" của thời đại mới nắm trong tay nhiều bản quyền kiệt tác, các chương trình tôn vinh doanh nhân mà không phải ai cũng có.

Thạc sĩ Đặng Gia Bena – Người khởi xướng nhiều dự án Tôn vinh nhan sắc Việt - 1

"Nữ tướng" nắm trong tay nhiều dự án Tôn vinh nhan sắc Việt

Đặng Gia Bena không chỉ sở hữu vẻ đẹp thuần phong của con người Việt, sang trọng, quý phái, bề dày thành tích ấn tượng, trình độ cao và bản lĩnh thương trường của phụ nữ hiện đại, mà người đẹp doanh nhân còn được mọi người yêu mến bởi tinh thần muốn sẻ chia và tấm lòng giàu trắc ẩn.

Thạc sĩ Đặng Gia Bena – Người khởi xướng nhiều dự án Tôn vinh nhan sắc Việt - 2

Vốn xuất thân là 1 doanh nhân nắm trong tay nhiều cương vị quan trọng như Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế Hoa Kỳ, Tổng GĐ Điều hành phân nhánh châu Á Tập đoàn Charice Corporation USA, Chủ tịch chuỗi thẩm mỹ Olivia Medical USA, TGĐ Hãng truyền thông Topstar. Và là người nữ tướng quyền lực nắm trong tay các bản quyền chương trình tôn vinh sắc đẹp lớn trong cả nước như Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 & 2018, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, gần đây nhất là Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019.

Thạc sĩ Đặng Gia Bena – Người khởi xướng nhiều dự án Tôn vinh nhan sắc Việt - 3

Hiện nay, tên tuổi của Đặng Gia Bena cũng như Hãng truyền thông Topstar đang dần khẳng định vị thế trên thị trường truyền thông của Việt Nam. Giữ vai trò là Tổng Giám Đốc điều hành, nữ tướng thời đại đã góp phần nâng cao giá trị nhan sắc lên tầm cao mới, tạo tiếng vang không chỉ trong nước mà còn lan tỏa ra thế giới. Đặc biệt, trong các chương trình mà cô tổ chức đều có một nét mới và tạo những dấu ấn vàng son làm tiền đề cho các dự án sắp tới của mình.

Thạc sĩ Đặng Gia Bena – Người khởi xướng nhiều dự án Tôn vinh nhan sắc Việt - 4

Chia sẻ về việc nắm giữ hơn 3 bản quyền chương trình tôn vinh nhan sắc danh giá, Đặng Gia Bena cho biết: “Khi điều phối Hãng truyền thông Topstar tổ chức những mùa giải đầu tiên là Nữ Hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 & 2018, tôi luôn trăn trở làm thế nào để các doanh nhân tham dự, khán giả phải cảm nhận đủ cái tâm và cái tầm của chương trình. Có lẽ từ những kinh nghiệm được rút ra từ các mùa giải trước đã khiến tôi vững tâm tiếp tục thực hiện các dự án là Hoa hậu Thương hiệu VN 2018, Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 và sẽ còn nhiều dự án trong thời gian sắp tới”.

Thạc sĩ Đặng Gia Bena – Người khởi xướng nhiều dự án Tôn vinh nhan sắc Việt - 5

Giá trị của sắc đẹp là phải thể hiện đúng nơi và đúng đẳng cấp

Khi các cuộc thi sắc đẹp ngày càng nhan nhản trên mặt báo, tin tốt có, xấu có, hình ảnh đẹp có, scandal có… thì danh hiệu “Hoa hậu” dường như khiến công chúng càng lo lắng nhiều hơn và đánh đồng với các hệ lụy tiêu cực. Việc Thạc sĩ Đặng Gia Bena nắm giữ bản quyền chương trình tôn vinh nhan sắc trong nước, định hướng tổ chức chuyên nghiệp, đào tạo bài bản về hình thể lẫn nhân cách, triển khai những hoạt động ý nghĩa, nhân văn… sẽ giúp các doanh nhân Việt có được kim chỉ nam phù hợp trên con đường chinh phục những hành trình nhan sắc trong nước.

Thạc sĩ Đặng Gia Bena khẳng định sẽ hướng đến xây dựng và tạo dựng hình ảnh những nữ tướng Việt Nam đương đại đa tài trọn vẹn hơn góp phần phát triển xã hội hoá năng động và khẳng định vị thế người phụ nữ VN.

Thạc sĩ Đặng Gia Bena – Người khởi xướng nhiều dự án Tôn vinh nhan sắc Việt - 6

Tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 tiếp tục tạo lên tiếng vang

Theo Trung Hoàng (Khám Phá).