Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân Trần Huyền Nhung gửi lời cảm ơn sâu sắc trong đêm Gala tôn vinh

Thứ Sáu, ngày 28/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Cuộc thi Nam Vương & Hoa Hậu Doanh nhân Quốc Tế tại thủ đô Seuol - Hàn Quốc đã khép lại với thành công vang dội, và tìm ra được chủ nhân của vương miện Hoa hậu doanh nhân quốc tế và Nam Vương doanh nhân quốc tế.

Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân Trần Huyền Nhung gửi lời cảm ơn sâu sắc trong đêm Gala tôn vinh - 1

Trong đêm gala tôn vinh & thanks party của cuộc thi được tổ chức hoành tráng tại thành phố Hồ Chí Minh, với sự hiện diện của báo chí, khách mời và toàn thể ekip chương trình. Trưởng Ban tổ chức - nữ hoàng Trần Huyền Nhung có bài phát biểu cảm ơn đầy sâu sắc và tình cảm: 

Kính thưa quý vị, anh chị và các bạn hiện diện trong đêm Gala Tôn vinh & Cảm ơn của cuộc thi Nam Vương & Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018 ngày hôm nay!

Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân Trần Huyền Nhung gửi lời cảm ơn sâu sắc trong đêm Gala tôn vinh - 2

Cuộc thi Nam Vương & Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018 đã khép lại với những hình ảnh về vẻ đẹp của người Việt Nam ngay tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc.

Ngay từ khi bắt đầu phát động cuộc thi cho đến Đêm Chung kết Cuộc thi, đó là cả một hành trình không ngừng nghỉ của Tôi và ban tổ chức với mong muốn được tôn vinh vẻ đẹp của người Việt Nam chúng ta. 

Tôi và ban Tổ chức Nam Vương & Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018 đã nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình và giúp đỡ hết sức quý báu của các đơn vị tài trợ, truyền thông, những người quan tâm theo dõi và ủng hộ cuộc thi.

Nhân dịp này, cho Nhung được thay mặt Ban tổ chức Nam Vương & Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018 cũng xin chân thành cảm ơn:

- Hội đồng ban giám khảo cuộc thi đã hỗ trợ và luôn đồng hành đầy khích lệ cùng Nhung trong suốt quá trình thực hiện cuộc thi… 

- Cảm ơn các đơn vị bảo trợ truyền thông 

- Và đặc biệt là các nhà tài trợ: Trang phục, Make up và nhà tài trợ hình ảnh..... 

Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân Trần Huyền Nhung gửi lời cảm ơn sâu sắc trong đêm Gala tôn vinh - 3

Xin chân thành cảm ơn các bạn thí sinh của Nam Vương & Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018 đã mang đến một không khí rạng rỡ và tràn đầy màu sắc. 

Cùng với đó là xin được tri ân tới quý vị khán giả và người hâm mộ, những người đã cùng với tôi và cuộc thi Nam Vương & Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018 lan toả những khoảnh khắc đẹp của người Việt tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Cuối cùng, Nhung trân trọng gửi lời tri ân tới hai cá nhân: Nhà thiết kế Tuấn Hải, Tổng đạo diễn Lê Việt của cuộc thi Nam Vương & Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế 2018 về sự hỗ trợ kịp thời và tận tình trong toàn bộ quá trình thực hiện cuộc thi. Cảm ơn sự phối hợp tích cực, hiệu quả giữa các thành viên trong ban tổ chức cuộc thi.

Đêm chung kết cuộc thi Nam Vương & Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 (Mr & Ms International Business 2018) diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc tối 09/12 với sự tranh tài của gần 40 thí sinh đến từ các thành phố lớn ở cả trong và ngoài nước.

Nguyễn Hoàng Khôi và Đặng Huỳnh Thanh đã xuất sắc giành được vương miện cao quý nhất, đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi: Nam Vương và Hoa Hậu Doanh Nhân quốc tế 2018. 

Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân Trần Huyền Nhung gửi lời cảm ơn sâu sắc trong đêm Gala tôn vinh - 4

Á hậu 1 doanh nhân quốc tế thuộc về Phạm Thị Hoài Linh, á hậu 2 thuộc về Nguyễn Thúy Liễu. Á vương 1 doanh nhân quốc tế là một chàng trai người Hàn Quốc rất hồn nhiên Heo JUN Seek. Á vương 2: Võ Quốc Trí.

Nữ hoàng Sắc đẹp Doanh nhân Trần Huyền Nhung gửi lời cảm ơn sâu sắc trong đêm Gala tôn vinh - 5

Các giải phụ hoa hậu doanh nhân quốc tế gồm 13 giải gọi tên các người đẹp: Hoa hậu ảnh doanh nhân quốc tế, hoa hậu thể thao: Nguyễn Thị Hoàng Lan; Hoa hậu dạ hội đẹp nhất: Phạm Thị Hoài Linh; Hoa hậu tài năng doanh nhân quốc tế: Hoàng Thúy Vy; Hoa hậu thời trang: Jee Mihye; Hoa hậu doanh nhân nhân ái: Lê Thị Tuyết Nhung; Hoa hậu thân thiện doanh nhân quốc tế: Phạm Thị Hà; Hoa hậu du lịch quốc tế: Nguyễn Thị Tuyết Mai; Hoa hậu áo dài: Nguyễn Thu Hương; Hoa hậu khả ái: Nguyễn Thị Thúy Vân; Hoa hậu có làn da đẹp: Nguyễn Cẩm Vân; Hoa hậu thương hiệu: Nguyễn Thúy Liễu

7 giải phụ cho nam doanh nhân:  Nam vương doanh nhân Thương Hiệu: Nguyễn Thành Luân; Nam vương thời trang: Won Yuna; Nam vương thân thiện: Nguyễn Duy Tùng; nam vương doanh nhân thể thao: Đặng Xuân Sự; Nam vương doanh nhân tài năng: Nguyễn Quang Vinh.

Ảnh: Huy Trần

Theo Anh Thư (Khám Phá).