Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đảm nhận vai trò Đại sứ thiện chí Niềm tin và Ánh sáng

Thứ Ba, ngày 17/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Festival “Niềm tin và Ánh sáng” 2019 đã được tổ chức thành công tại Hồ Hoàn Kiếm vào sáng ngày thứ 7, 14/9 với sự chứng kiến và tham gia của rất nhiều người dân Thủ đô cũng như bạn bè quốc tế tham quan các di tích, danh lam thắng cảnh. Cũng tại sự kiện, BTC chương trình đã ra mắt Đại sứ thiện chí – Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đảm nhận vai trò Đại sứ thiện chí Niềm tin và Ánh sáng - 1

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đảm nhận thêm vai trò mới - Đại sứ thiện chí Niềm tin và Ánh sáng

Theo đó, Đại sứ thiện chí Bùi Thanh Hương cùng các thành viên trong Tổ chức Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu sẽ tham gia và đồng hành cùng những người khiếm thị Hà Nội trong các phần nội dung của Festival như: Giao lưu với các tấm gương điển hình; Hát cùng người khiếm thị; Đi bộ vì an toàn giao thông; Tặng quà cho 350 hội viên tham gia Festival…

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đảm nhận vai trò Đại sứ thiện chí Niềm tin và Ánh sáng - 2

Ông Lê Trung Quyết – Chủ tịch Hội người mù Thành phố Hà Nội chia sẻ: “Điểm nhấn đáng chú ý tại Festival 2019 này đó là lần đầu tiên có một nhân vật nổi tiếng sẽ tham gia và đồng hành cùng Festival với vai trò Đại sứ thiện chí và là một trong những thành viên của ban tổ chức. Đại sứ thiện chí sẽ giúp sự kiện 3 năm diễn ra một lần của Hội thêm ý nghĩa và thành công”.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đảm nhận vai trò Đại sứ thiện chí Niềm tin và Ánh sáng - 3

Bùi Thanh Hương – Nữ hoàng Hoa hồng hiện đang đảm nhận những những vai trò chủ chốt tại các doanh nghiệp khác nhau. Cô là Chủ tịch công ty cổ phần và đầu tư Minh Minh Estyle – Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế fulife – sáng lập và điều hành thương hiệu thời trang áo dài và dạ hội cao cấp Hương Queen – Chủ tịch thương hiệu đồ da nam cao cấp Gentleman – Chủ tịch sáng lập và điều hành CLB thiện nguyện Hoa hướng dương Việt Nam – Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Happy Women Global Leader Network – giám đốc điều hành Queen of the Spa và GĐ điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đảm nhận vai trò Đại sứ thiện chí Niềm tin và Ánh sáng - 4

Trước vai trò mới này, chị xúc động chia sẻ: “Hôm nay tôi là người hạnh phúc nhất, cuối cùng thì chương trình đã thành công với sự tham gia của hàng ngàn người... Phải thú nhận rằng, khi nhận được lời mời là Đại sứ thiện chí cho chương trình tôi đã rất băn khoăn, bởi với tôi, đó là trách nhiệm. Làm sao để có thể lan toả ý nghĩa của chương trình, kết nối cộng đồng. Có lo lắng...có những ước mong...

Nhưng thật bất ngờ, ngay khi đem tâm sự này chia sẻ thì tôi đã nhận được sự chung tay, đồng lòng và sẵn sàng sẻ chia của Ban lãnh đạo Quỹ từ thiện xã hội Hành trình xanh, Ban lãnh đạo của Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network Global; Anh Lê Việt Hùng - Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Quốc tế HHG và Thương hiệu Áo dài dạ hội Hương Queen, Hội Tình Người... và nhiều cá nhân, tổ chức khác...

Khoảnh khắc trên sân khấu tôi đã khóc, và giờ đây khi viết những lời này thì khoé mắt vẫn cay... Thấy biết ơn và mong rằng qua đây xin được gửi đến các Anh/Chị/Em và bạn bè, các tổ chức lời cảm ơn chân thành, sâu sắc. Xin cảm ơn và tri ân thật nhiều”.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đảm nhận vai trò Đại sứ thiện chí Niềm tin và Ánh sáng - 5

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đảm nhận vai trò Đại sứ thiện chí Niềm tin và Ánh sáng - 6

Festival “Niềm tin và Ánh sáng” lần thứ IV năm 2019 được tổ chức bởi Hội người mù Thành phố Hà Nội với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội về cuộc sống và khả năng của người khiếm thị. Đồng thời, thông qua chương trình tăng cường các hoạt động giao lưu, chia sẻ, giúp đỡ của các tầng lớp nhân dân đối với người khiếm thị; tạo cơ hội để người khiếm thị giới thiệu về bản thân cũng như những hoạt động của Hội người mù; tôn vinh và khẳng định những đóng góp tích cực của người khiếm thị đối với Thủ đô và đất nước.

(Khám Phá).