Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng NSND Minh Hòa chọn “Người đẹp Hoa Lư”

Thứ Hai, ngày 08/08/2022 14:14 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương là thành viên Ban giám khảo, cùng NSND Minh Hòa, NSND Mai Thủy, Hoa hậu Ngọc Hân, nhà báo Ngô Bá Lục… chấm chọn Người đẹp Hoa Lư tỉnh Ninh Bình.

Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư lần thứ 3 năm 2022 được tổ chức nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên vùng đất Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình.

Thông qua Cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh đất và người Ninh Bình, góp phần tuyên truyền, quảng bá quần thể danh thắng Tràng An - Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới.

Bên cạnh đó, Cuộc thi làm phong phú thêm các hoạt động văn hóa, nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh, là điểm nhấn, tạo sức hút với công chúng khi tới tham quan, du lịch tại Ninh Bình.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng NSND Minh Hòa chọn “Người đẹp Hoa Lư” - 1

NSND Minh Hòa và Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương làm giám khảo “Người đẹp Hoa Lư”

Ban giám khảo cuộc thi là những gương mặt nổi tiếng, được nhiều khán giả yêu mến như: NSND Minh Hòa, NSND Mai Thủy, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, nhà báo Ngô Bá Lục…

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng NSND Minh Hòa chọn “Người đẹp Hoa Lư” - 2

Đây là lần thứ hai Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương ngồi “ghế nóng” cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư”

Lần thứ hai tham gia với vai trò là thành viên ban giám khảo Người đẹp Hoa Lư của tỉnh Ninh Bình (lần đầu tiên năm 2019), Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương chia sẻ: “Điều khiến tôi thấy ấn tượng là Ban tổ chức cuộc thi rất chuyên nghiệp, bài bản, xuyên suốt 1 tháng, từ nộp hồ sơ, sơ tuyển, thi tài năng, hướng dẫn trình diễn, chụp hình áo dài với các danh thắng, đến các hoạt động thiện nguyện trước thềm đêm chung kết dự kiến 26/8 và truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình tỉnh Ninh Bình.

Trong vai trò thành viên Ban giám khảo, tôi tự thấy được vai trò, trách nhiệm của mình. Không chỉ đồng hành theo chương trình, quan trọng hơn tôi sẽ cùng các thành viên trong Ban giám khảo như NSND Minh Hòa, nhà báo Ngô Bá Lục … giúp cho các thí sinh hoàn thiện hơn từng ngày, nhìn thấy sự tiến bộ và đặc biệt lan toả những thông điệp đẹp của cuộc thi, cũng như hình ảnh đẹp về thiên nhiên, con người tỉnh Ninh Bình”.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng NSND Minh Hòa chọn “Người đẹp Hoa Lư” - 3

Giám khảo Bùi Thanh Hương cũng nhận xét: “Các thí sinh năm nay rất đồng bộ, có sự chuẩn bị, đầu tư hình ảnh, nghiêm túc khi tham gia”.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng NSND Minh Hòa chọn “Người đẹp Hoa Lư” - 4

Ban giám khảo “Người đẹp Hoa Lư” (từ trái qua): NSND Minh Hòa, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương

“Ngoài sở hữu ngoại hình thu hút, có tài năng, tôi đánh giá cao những cô gái có trái tim thiện lương và khát vọng lan toả những giá trị nhân văn tốt đẹp” - Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương bày tỏ.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng NSND Minh Hòa chọn “Người đẹp Hoa Lư” - 5

Sau Vòng sơ khảo tổ chức vào ngày 6/8 vừa qua, Vòng chung kết Người đẹp Hoa Lư dự kiến tổ chức trong thời gian từ ngày 19/8 đến 26/8 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Ninh Bình.

Nữ giám khảo Bùi Thanh Hương sẽ cùng các thành viên trong ban giám khảo, làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, công tâm để tìm ra thí sinh xứng đáng với danh hiệu Người đẹp Hoa Lư - Ninh Bình.

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nu-hoang-hoa-hong-bui-thanh-huong-cung-nsnd-minh-hoa-...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung