Nhịp sống Sài Gòn FM95.6Mhz – ‘chuyến xe’ mang những điều diệu kỳ

Thứ Sáu, ngày 05/03/2021 10:45 AM (GMT+7)

Dù có di chuyển bẳng phương tiện nào thì Nhịp sống Sài Gòn FM95.6Mhz luôn là người bạn đồng hành của khán thính giả trên mọi nẻo đường.

Nếu ví chương trình Radio một là chuyến xe thì MC là bác tài cần mẫn, còn thính giả là hành khách. Làm sao mỗi khi lên xe, tất cả hành khách đều cảm thấy vui vẻ, tràn đầy năng lượng? Còn khi xuống xe, đều trông chờ vào chuyến tiếp theo? Đó là điều mà Nhịp sống Sài Gòn 95.6Mhz, xuất phát từ Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM hướng tới trong việc phục vụ các hành khách.

Mỗi ngày, chuyến xe Nhịp sống Sài Gòn FM95.6Mhz lăn bánh vào lúc 8h00, 11h00 và 16h00. Hành khách không cần mua vé, cách duy nhất để trả phí là gửi thật nhiều yêu thương và sự tín nhiệm cho người cầm vô lăng. Vậy, các thính giả - những hành khách “chất hơn nước cất” của chuyến xe Nhịp sống Sài Gòn đã sẵn sàng khởi hành cùng chúng tôi chưa nào? Xin mời lên xe! 2…3… xuất phát!

Trạm tin tức

Gọi trạm tin tức cho bình dân, dễ nhớ, chứ thật ra tên đầy đủ là trạm “Nhịp đập tin tức”! – nơi cập nhật nhiều thông tin như tin kinh tế, chứng khoán, công nghệ, du lịch, rồi dân sinh, thị trường, văn hóa, thể thao, giải trí nhanh và chính xác.

Đều đặn hằng ngày, trên mỗi chuyến xe mang tên Nhịp sống Sài Gòn FM95.6Mhz, tất cả hành khách đều được ghé thăm trạm này. ‘Bác tài’ sẽ gửi đến hành khách câu trả lời từ những dấu hỏi thường trực như: “Thế giới hôm nay có gì nổi bật, cần nghe, phải nghe? Hoạt động giao thương diễn ra thế nào? Kết quả của các trận cầu, bảng đấu thể thao rạng sáng nay ra sao?”

Nhịp sống Sài Gòn FM95.6Mhz – ‘chuyến xe’ mang những điều diệu kỳ - 1

Mọi thông tin được cập nhật nhanh chóng, tức thời và xác thực

Trạm mua sắm

Shopping có lẽ là sở thích không của riêng ai. Từ thời trang, làm đẹp, ăn uống đến công nghệ, xe cộ, chăm sóc sức khỏe… Các hành khách của ‘chuyến xe’ Nhịp sống Sài Gòn FM95.6Mhz thì sao? Có “ghiền” mua sắm không? Đến với trạm này, có một lời nhắc nhẹ là quý hành khách vui lòng kiểm tra thật kỹ ví tiền cùng mọi loại thẻ có trong túi xách.

Nhịp sống Sài Gòn FM95.6Mhz – ‘chuyến xe’ mang những điều diệu kỳ - 2

 “Bật đài ngay - Deal hot liền tay”

“Bật đài ngay - Deal hot liền tay”

“Trạm Hotdeal Hotdeal” hân hoan chào đón tất cả các hành khách của chuyến xe Nhịp sống Sài Gòn FM95.6Mhz mặc sức ghi chú, ngắm nghía, trải nghiệm, đánh giá, cảm nhận từng sản phẩm. Bởi vì đây là nơi hội tụ của mọi chương trình ưu đãi, khuyến mại từ các lĩnh vực, ngành nghề. Cần mua gì, ở đâu, các nhân viên của trạm sẽ tận tình tư vấn, hỗ trợ.

Mách nhỏ với quý hành khách về thời gian hoạt động ở “trạm hotdeal hotdeal” luôn: tương tự như trạm “nhịp đập tin tức”, đều đặn mỗi ngày, trên mỗi hành trình của chuyến xe Nhịp sống Sài Gòn FM95.6Mhz.

Trên quãng đường mà chuyến xe đặc biệt này đi qua không chỉ có hai trạm dừng chân kể trên mà còn có trạm giao thông, trạm âm nhạc, trạm giải trí, trạm ẩm thực. Nếu cảm thấy ấn tượng và tò mò, đừng ngại trở thành hành khách đồng hành cùng chuyến xe Nhịp sống Sài Gòn FM95.6Mhz.

Cập nhật thông tin về chương chương trình  Nhịp sống Sài Gòn FM95.6Mhz

Fanpage:  https://www.facebook.com/Nhip.song.Sai.Gon.95.6Mhz

Website: https://voh.com.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/nhip-song-sai-gon-fm956mhz-chuyen-xe-mang-nhung-dieu-dieu-ky-5020215310454679....

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung