Minh Chánh Entertainment tổ chức liveshow hoành tráng kỷ niệm 10 năm thành lập

Thứ Sáu, ngày 28/12/2018 21:00 PM (GMT+7)

Sự kiện kỷ niệm 10 đánh dấu một chặng đường của Trung tâm Minh Chánh trong đời sống nghệ thuật tại hải ngoại. Chương trình đã được trực tiếp thu hình và phát hành trong DVDs và Blu-ray số 17.

Trung tâm Minh Chánh hiện nay được đánh giá cao về nghệ thuật với sự đầu tư sân khấu thu hình hoành tráng và ngày càng phát huy mạnh mẽ niềm say mê nghệ thuật của ông bầu Minh Chánh, cũng như từng nghệ sĩ đã và đang đồng hành cùng sự phát triển, lan tỏa nét đẹp trong nghệ thuật và đời sống.

Minh Chánh Entertainment tổ chức liveshow hoành tráng kỷ niệm 10 năm thành lập - 1

Dẫn chương trình: Vĩnh Lộc, Thùy Vân, Vân Khương và Lưu Việt Hùng.

Sự kiện Kỷ niệm 10 năm của Minh Chánh Entertainment được tổ chức đầu tư bài bản, qui mô và hiện đại từ sân khấu, ánh sáng cho đến âm thanh. Đây là chương trình đặc sắc, hoành tráng với qui mô lớn đã để lại trong lòng hàng ngàn khán giả tại buổi biểu diễn cảm giác thăng hoa và mãn nhãn với những tiết mục âm nhạc, thời trang độc đáo.

Minh Chánh Entertainment tổ chức liveshow hoành tráng kỷ niệm 10 năm thành lập - 2

Phần mở màn do vũ đoàn Việt Cầm đảm trách với vũ điệu dân tộc cổ truyền từ thuở mẹ Âu Cơ – cha Lạc Long Quân.

Một trong những điều đặc biệt làm nên sự hoành tráng và ấn tượng của sự kiện này chính là sân khấu thu hình do ê kíp Hollywood thực hiện.

Minh Chánh Entertainment tổ chức liveshow hoành tráng kỷ niệm 10 năm thành lập - 3

BST của NTK Đỗ Long góp phần trong chương trình Kỷ niệm 10 năm. NTK Đỗ Long từng hợp tác với Trung tâm Minh Chánh từ năm 2012 tại Las Vegas.

Bên cạnh đó, chương trình hội tụ sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại, hài kịch sĩ, vũ công Hollywood và dân tộc như: Á hậu Phu nhân Dung Nguyễn, Á hậu Vickie Vy, Ngọc Lan, Nam vương tài năng Tân Hy Khánh, Hoa hậu Trà Mi, Lương Thu Trang, Mai Thanh Thúy.

Minh Chánh Entertainment tổ chức liveshow hoành tráng kỷ niệm 10 năm thành lập - 4

Cùng với các ca sĩ: Ca sĩ Cát Lý, Lynda Trang Đài, Thùy Vân, Dương yến Như, Huyền Trang, Đan Huy, Trung Thành, Kevin Khoa, Quang Lộc, Chung Tử Lưu, Thúy An, Lâm Gia Minh, Lưu Việt Hùng, Ngô Minh Huy, Thảo Sương, Leon Vũ, Hoàng Thanh, Lưu Đăng Khoa, Ryan Trương, Trúc Lam và Trúc Linh, nhạc sĩ Lê Xuân Trường.

Danh hài Bảo Quốc, Bảo Lộc, Hồng Loan, Tài năng Tony Lê, Diễn viên điện ảnh Dương Bửu Trung.

Minh Chánh Entertainment tổ chức liveshow hoành tráng kỷ niệm 10 năm thành lập - 5

Minh Chánh Entertainment tổ chức liveshow hoành tráng kỷ niệm 10 năm thành lập - 6

 

Nhân nói về dịp Kỷ niệm 10 năm của Trung tâm Minh Chánh cũng như sau 10 năm say mê làm việc và đóng góp cho nghệ thuật và cộng đồng, ông bầu Minh Chánh chia sẻ: “Những công sức bỏ ra trong 10 năm qua đều xuất phát từ niềm đam mê nghệ thuật của tôi. Là một người trưởng thành tại Mỹ nhưng trong lòng tôi luôn nghĩ đến quê hương và giữ gìn văn hóa Việt tại hải ngoại. Vì vậy nên tôi luôn muốn những bài hát được dàn dựng tỉ mỉ và độc đáo để nói lên lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm Minh Chánh luôn hoạt động từ thiện để đóng góp một bàn tay cho cộng đồng hải ngoại và quê nhà.”

Minh Chánh Entertainment cũng đã hoàn tất hồ sơ visa cho Kungfu Bảo Cương để lưu diễn tại Mỹ.

Minh Chánh Entertainment tổ chức liveshow hoành tráng kỷ niệm 10 năm thành lập - 7

Ông bầu Minh Chánh lịch lãm trong trang phục áo dài màu vàng của NTK Ngô Quý Huy vừa hát ca khúc tự sáng tác cho BST thời trang của NTK Thiệu Vy để kết thúc chương trình Kỷ niệm 10 năm.

Chương trình sẽ được phát hành rộng rãi trên 50 tiểu bang Hoa Kỳ và dịp Tết của Việt Nam.

Photos: Lê Thiện Viễn - Chris Lê Chính - Cao Chánh Nguyễn

Make-up & Hair: Hương Nguyễn - Jacky Tài - Duy Nguyễn -Tâm Võ - Vivian - Vũ Ngọc Nguyễn - Vincent Trần

Trang Phục: Thiệu Vy -  Jacky Tài - Đỗ Long -  Ngô Quý Huy

(Khám Phá).