MC Thanh Bạch cùng thí sinh Ms & Mr ASIA Business 2019 khám phá đảo Nami của Hàn Quốc

Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 16:02 PM (GMT+7)

Tiếp theo những hoạt động tại Việt Nam, những thí sinh ấn tượng đầu tiên của Ms & Mr ASIA Business 2019 đã có mặt tại Seoul Hàn Quốc để bắt đầu lịch trình của mình. Hoạt động đầu tiên của các thí sinh là được cùng MC Thanh Bạch khám phá, tìm hiểu những địa danh nổi tiếng xung quanh thủ đô Seoul.

MC Thanh Bạch cùng thí sinh Ms & Mr ASIA Business 2019 khám phá đảo Nami của Hàn Quốc - 1

Khoảnh khắc MC Thanh Bạch vui nhộn với thí sinh

Dù đến từ nhiều thành phố khác nhau ở cả trong và ngoài nước nhưng sau quá trình đồng hành cùng cuộc thi và tham gia các hoạt động cộng đồng, các thí sinh đã trở nên thân thiết và vui mừng khi gặp lại nhau tại đảo Nami.

MC Thanh Bạch hào hứng cho biết, điều thú vị là các thí sinh đã được “chìm đắm” vào không gian gắn liền với bộ phim nổi tiếng Bản Tình Ca Mùa Đông, nơi có những cảnh quay lãng mạn khiến biết bao trái tim người Việt và khắp cả châu Á phải thổn thức.

MC Thanh Bạch cùng thí sinh Ms & Mr ASIA Business 2019 khám phá đảo Nami của Hàn Quốc - 2

Ekip và toàn thể thí sinh Ms & Mr Asia business 2019 tại đảo Nami, Hàn Quốc

Hình ảnh trong buổi hoạt động cũng là dịp để ban giám khảo Ms & Mr ASIA Business 2019 có thêm những đánh giá để lựa chọn ra gương mặt hoạt động cộng đồng xứng đáng với cuộc thi.

Nhiều thí sinh bày tỏ sự hào hứng khi lần đầu tiên cùng MC Thanh Bạch đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp Nami.

MC Thanh Bạch cùng thí sinh Ms & Mr ASIA Business 2019 khám phá đảo Nami của Hàn Quốc - 3

Bà Trần Huyền Nhung - trưởng BTC Ms & Mr ASIA Business 2019 chào đón MC Thanh Bạch tại sân bay Incheon

Bên cạnh đó, một số thí sinh khác đến từ Hàn Quốc và Châu Âu lại mong muốn được hòa mình vào các hoạt động cuộc thi để được sống trong không khí của Ms & Mr ASIA Business 2019  nhiều hơn.

MC Thanh Bạch cùng thí sinh Ms & Mr ASIA Business 2019 khám phá đảo Nami của Hàn Quốc - 4

Chuyến thăm thú vị tại đảo Nami của thí sinh Ms & Mr ASIA Business 2019.

Sau khoảng thời gian tham gia các hoạt động sôi nổi và thú vị tại đảo Nami, các thí sinh tiếp tục di chuyển về tổ hợp khách sạn 5 sao tại trung tâm Seoul.

MC Thanh Bạch cùng thí sinh Ms & Mr ASIA Business 2019 khám phá đảo Nami của Hàn Quốc - 5

Tại đây các thí sinh gặp gỡ Ban tổ chức Ms & Mr ASIA Business 2019 nghe phổ biến về quy chế, cũng như lịch trình cụ thể để tham gia các hoạt động rèn luyện chuẩn bị cho vòng chung kết vào 07/07/2019 tại sân khấu trung tâm của thủ đô Seoul - Hàn Quốc. 

Đêm Chung kết Ms & Mr ASIA Business 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp trên Fanpage chính của Ms & Mr ASIA Business 2019.

Bài : Việt Tú. Ảnh: Huy Trần

(Khám Phá).