Lễ hội âm nhạc Bigo Live’s Love & Share: Sự kiện từ thiện quyên góp 200 triệu đồng cho người nghèo tại TP.HCM

Thứ Năm, ngày 19/08/2021 16:00 PM (GMT+7)

Nền tảng phát trực tuyến nổi tiếng thế giới vừa tổ chức chương trình từ thiện Lễ hội âm nhạc Love & Share trực tiếp 24 giờ vào ngày 21 tháng 7. Hơn 48 ca sĩ và các idol của Bigo đã trình diễn trong chương trình âm nhạc được tổ chức trên ứng dụng Bigo Live.

 Sự kiện đã thu hút hơn 10.000 người xem, thu về gần 700.000 lượt bình chọn cho những màn trình diễn của các ca sĩ như Hoài Lâm, Lương Gia Huy và các Hot Idols của Bigo như Yến Tatoo, Hải Yến Idol và Saka Trương Tuyền.

Lễ hội âm nhạc Bigo Live’s Love & Share: Sự kiện từ thiện quyên góp 200 triệu đồng cho người nghèo tại TP.HCM - 1

Trong vòng 2/8 đến 4/8, hơn 1.000 phần quà đã được gởi tặng đến tận nơi ở của công nhân và cộng đồng thu nhập thấp

Để hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp và những người bị mất việc làm trong đại dịch, Bigo Live Việt Nam đã đóng góp 200 triệu đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM. Trong vòng 2/8 đến 4/8, hơn 1.000 phần quà đã được gởi tặng đến tận nơi ở của công nhân và cộng đồng thu nhập thấp tại quận 4, quận 6, quận 8, quận Bình Tân và huyện Bình Chánh của Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông qua sự kiện này, Yến đã có thể sử dụng khả năng của mình để thu hút sự hỗ trợ cho những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Mặc dù không thể cung cấp các biện pháp hỗ trợ trực tiếp do các biện pháp giãn cách xã hội, nhưng Bigo Live đã huy động được sức mạnh trực tuyến để giúp đỡ xã hội. Thật vinh dự khi được tham gia một chương trình gắn kết và hy vọng rằng trong thời gian tới Yến sẽ làm được nhiều điều ý nghĩa hơn nữa,” Yến Tatoo chia sẻ.

Lễ hội âm nhạc Bigo Live’s Love & Share: Sự kiện từ thiện quyên góp 200 triệu đồng cho người nghèo tại TP.HCM - 2

Yến Tatoo là một trong 48 ca sĩ đã tham gia biểu diễn liên tục tại nhạc hội gây quỹ Love & Share.

Âm nhạc giúp kết nối mọi người, hàn gắn và khơi dậy những cảm xúc tích cực. Mặc dù không thể trực tiếp giao lưu với người hâm mộ nhưng lễ hội âm nhạc Love & Share đã phần nào mang lại cảm giác tích cực cho những người biểu diễn như Lâm và mang đến cho ngành giải trí một nền tảng thay thế để lan tỏa niềm vui âm nhạc. Lâm rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội tham gia chương trình này, và hy vọng âm nhạc có thể được lan tỏa ngày càng rộng và mọi người có thể thưởng thức an toàn khi ở nhà.Ca sĩ Hoài Lâm chia sẻ.

Bigo Live luôn cung cấp một nền tảng để bất kỳ ai cũng có thể thể hiện tài năng của mình và người xem có thể khám phá nội dung giải trí, hấp dẫn. Người dùng cũng có thể tận dụng các dịch vụ trong ứng dụng của Bigo Live để làm quà tặng ảo và kiếm được Đậu Bigo, có thể được chuyển đổi thành tiền mặt như một nguồn thu nhập tiềm năng.

Bigo Live đang trở thành một nơi giải trí tương tác hấp dẫn, đồng thời trao quyền cho người dùng có thể tự do sáng tạo nội dung của mình. Lễ hội âm nhạc Bigo Live’s Love & Share là một phần trong nỗ lực không ngừng của nền tảng trong việc phát triển các dịch vụ giải trí toàn diện nhằm mang lại sự tích cực, hy vọng và niềm vui cho người dùng ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Bigo Live là một trong những ứng dụng livestream trực tuyến phát triển trên thế giới, nơi người dùng phát sóng để chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống, thể hiện tài năng của họ và tương tác với mọi người trên khắp thế giới. Bigo Live có khoảng 400 triệu người dùng tại hơn 150 quốc gia và hiện đang dẫn đầu thị trường trong ngành phát trực tiếp. Ra mắt vào tháng 3 năm 2016, Bigo Live thuộc sở hữu của Bigo Technology có trụ sở tại Singapore.

Nguồn: http://danviet.vn/le-hoi-am-nhac-bigo-lives-love-share-su-kien-tu-thien-quyen-gop-200-trieu-dong...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung