Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Lê Hoàng tiếp tục ngồi ghế nóng "Bạn có thực tài"

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 08:37 AM (GMT+7)

Sau một tuần gây “bão” dư luận khi tạo sự tranh cãi về cách chấm điểm tiết mục và đón nhận nhiều ý kiến trái chiều, tuần này đạo diễn “khó tính” Lê Hoàng vẫn rạng rỡ xuất hiện trên ghế nóng chương trình truyền hình thực tế “Bạn Có Thực Tài”.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Được biết đến với vai trò đạo diễn của những bộ phim mang tính nghệ thuật nghiêm túc như: Lưỡi dao, Ai xuôi vạn lý… nhưng Lê Hoàng lại thật sự nổi tiếng với bộ phim giải trí thuần túy “Gái nhảy”. Bên cạnh công việc đạo diễn, anh cũng tham gia viết bài cho một số tờ báo như Tuổi trẻ cười, Thể thao & Văn hóa…, viết kịch bản cho 1 số vở kịch, phim và đoạt khá nhiều giải thưởng của điện ảnh Việt Nam.

Lê Hoàng tiếp tục ngồi ghế nóng "Bạn có thực tài" - 1

Lê Hoàng tiếp tục ngồi ghế nóng "Bạn có thực tài" - 2

Gây ấn tượng với tài hoạt ngôn, châm biếm sâu cay và đặc biệt là tính cách “không sợ trời, không sợ đất” Lê Hoàng trở thành cái tên “hot” trong hầu hết các gameshow truyền hình như: Bước nhảy hoàn vũ, Cặp đôi hoàn hảo,… Và đặc biệt gần đây nhất anh xuất hiện trên ghế nóng chương trình mới “Bạn có thực tài” với khả năng “chặt chém” thí sinh, Lê Hoàng trở thành “cơn ác mộng” của nhiều người như ca sĩ Don Nguyễn nhận xét.

Lê Hoàng tiếp tục ngồi ghế nóng "Bạn có thực tài" - 3

Lê Hoàng tiếp tục ngồi ghế nóng "Bạn có thực tài" - 4

Trong tập phát sóng tuần rồi, Lê Hoàng không ngần ngại tạo nên cơn sốt dư luận khi anh một mình đi ngược ý kiến của cả 4 vị giám khảo chuyên môn còn lại trong chương trình với lý giải: “Đấy không phải không công bằng, mà là tôi quyết liệt bảo vệ quan điểm của mình, đó là cá tính của mỗi giám khảo thôi”. Liệu tuần này, vị giám khảo “sát thủ” sẽ có những nhận xét “gây sốt” gì? Liệu “bão dư luận” có lắng xuống hay tiếp tục dậy sóng khi Lê Hoàng vẫn ngồi ghế nóng “Bạn có thực tài”?

Lê Hoàng tiếp tục ngồi ghế nóng "Bạn có thực tài" - 5

Lê Hoàng tiếp tục ngồi ghế nóng "Bạn có thực tài" - 6

Lê Hoàng tiếp tục ngồi ghế nóng "Bạn có thực tài" - 7

Các tiết mục tham gia tranh tài tuần này là: nhảy nhóm, ảo thuật, hát acapella, thư pháp, đàn piano, búng tay chơi nhạc, mashup…Tiết mục nào sẽ đạt điểm cao nhất để tranh tài cùng đương kim vô địch tuần – các thiên thần Candy Kids?

 “Bạn có thực tài” phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai 08.09 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang