Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X trở thành đại sứ thương hiệu PGT Group

Thứ Tư, ngày 13/06/2018 08:00 AM (GMT+7)

Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9X vừa trở thành đại sứ thương hiệu của PGT Group và tham gia chuỗi hoạt động kỷ niệm 9 năm thành lập tập đoàn. Đây cũng là lần đầu tiên nhà sản xuất, diễn viên điện ảnh Hứa Vĩ Văn trở thành đại sứ thương hiệu của một doanh nghiệp.

Xuất hiện tại Lễ khánh thành PGT Tower, (220 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng) từ rất sớm, cặp đôi màn ảnh Hứa Vĩ Văn- Diễm Mỹ 9X thể hiện rõ niềm vui và háo hức.

Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X trở thành đại sứ thương hiệu PGT Group - 1

Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9X có mặt tại PGT Tower từ sớm.

Nói về lý do nhận lời trở thành đại sứ thương hiệu của PGT Group, Hứa Vĩ Văn cho biết, “Đây là lần đầu tiên Văn làm đại sứ thương hiệu. Bởi vì khi trao đổi trực tiếp với Ban lãnh đạo tập đoàn, Văn rất tâm đắc với tính trách nhiệm trong kinh doanh, uy tín với khách hàng cũng như khát vọng hướng đến cộng đồng của PGT Group. Đặc biệt, khâm phục trước tài năng và con đường khởi nghiệp của vị tổng giám đốc trẻ, thế hệ 8X: Lê Anh Triệu đã khiến Văn không ngần ngại ký hợp tác để trở thành đại sứ thương hiệu PGT Group”.

Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X trở thành đại sứ thương hiệu PGT Group - 2

Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X trở thành đại sứ thương hiệu PGT Group - 3

Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X trở thành đại sứ thương hiệu PGT Group - 4

Cặp đôi màn ảnh thích thú khám phá các không gian làm việc tại PGT Tower.

Nữ diễn viên Diễm My 9x chia sẻ thêm, “My đặc biệt thích những dự án và sản phẩm của PGT Group đầu tư. Bởi nó luôn chứa những yếu tố mới, lạ, độc đáo và hướng đến lợi ích cộng đồng. Đặc biệt, là một doanh nghiệp trẻ nhưng PGT Group luôn có những bước đi đột phá, táo bạo, không ngại thay đổi, làm mới mình. Điển hình là việc ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu mới và Dự án PGT Tower trở thành không gian lý tưởng để hỗ trợ người trẻ khởi nghiệp”.

Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X trở thành đại sứ thương hiệu PGT Group - 5

Lãnh đạo PGT Group cùng 2 đại sứ thương hiệu và các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành PGT Tower.

PGT Group là thương hiệu bất động sản, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Đầu tư sở hữu quỹ đất, cung cấp đất nền, xây dựng phát triển căn hộ, biệt thự, khu đô thị, vận hành khai thác tòa nhà văn phòng, Coffee shop, và Co-working Space… Hơn 9 năm xuất hiện trên thị trường, PGT Group luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu.

Thực hiện sứ mệnh “Mang phồn vinh đến cộng đồng”, PGT Group đã tiên phong thực hiện nhiều dự án đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của người dân miền Trung có thu nhập trung bình, như: nhà ở cho người có thu nhập thấp tại khu công nghiệp Điện Nam- Điện Ngọc; Khu đô thị Mỹ Gia, New Da Nang City… Và đặc biệt, gần đây nhất, PGT Group đầu tư gần 100 tỷ đồng cho dự án PGT Tower, tọa lạc tại 220 Nguyễn Hữu Thọ với mong muốn tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho những người trẻ khởi nghiệp.

Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X trở thành đại sứ thương hiệu PGT Group - 6

Hứa Vĩ Văn cho biết đây là lần đầu tiên anh nhận lời trở thành đại sứ thương hiệu của một doanh nghiệp.

PGT Tower cũng như mọi phân khúc, dự án do PGT Group đã và đang đầu tư đều được xét duyệt nghiêm túc dựa trên các tiêu chí: bảo vệ môi trường, giá trị thiết thực cho khách hàng và lợi ích cho cộng đồng, xã hội. Chính vì vậy, các sản phẩm khi ra mắt thị trường đều có sức hút đặc biệt.

Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X trở thành đại sứ thương hiệu PGT Group - 7

2 đại sứ thương hiệu cùng lãnh đạo PGT Group chúc mừng sinh nhật PGT Group lần thứ 9.

Nhân dịp khánh thành PGT Tower, PGT Group cũng công bố Bộ nhận diện thương hiệu mới với màu sắc trẻ trung, năng động cùng slogan “Mang phồn vinh đến cộng đồng”. Logo mới là hình tượng hai cánh buồm được cách điệu thành hình khối mạnh mẽ mang màu sắc cam vàng lan tỏa, là biểu tượng của con tàu PGT Group vươn ra biển lớn, mang theo bao nhiệt huyết và khát vọng. Khẳng định niềm vui được trở thành đại sứ thương hiệu PGT Group, Hứa Vĩ Văn và Diễm My 9X cho biết, thời gian tới 2 người sẽ thường xuyên có mặt trong các sự kiện của PGT Group cũng như lên kế hoạch cụ thể để đưa thương hiệu và các sản phẩm của PGT Group đến gần hơn với khách hàng.

Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X trở thành đại sứ thương hiệu PGT Group - 8

2 đại sứ thương hiệu giao lưu tại Gala 9 năm sinh nhật PGT Group.

Góp mặt trong tất cả các sự kiện mừng kỷ niệm 9 năm thành lập của PGT Group với vai trò MC, hoa hậu Biển Ninh Hoàng Ngân cho biết cô đặc biệt ấn tượng với môi trường làm việc trẻ trung và rất chuyên nghiệp tại PGT Group. Khâm phục trước những bước đi đầy táo bạo và thành quả đạt được của PGT Group, hoa hậu biển 2012 cũng rất ủng hộ các dự án hướng đến cộng đồng và những hoạt động thiện nguyện, mang đậm tính nhân văn của doanh nghiệp như: Xây dựng quỹ từ thiện PGT Group, nhận đỡ đầu những cụ già neo đơn, hỗ trợ các trường học xây dựng cơ sở vật chất…

Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9X trở thành đại sứ thương hiệu PGT Group - 9

Hoa hậu biển 2012 Ninh Hoàng Ngân tham gia chuỗi sự kiện kỷ niệm 9 năm thành lập PGT Group với vai trò MC.

Đã đặt chân đến không ít tòa nhà văn phòng hiện đại, đẳng cấp trong và ngoài nước nhưng “những người nổi tiếng”: Hứa Vĩ Văn, Diễm My và Ninh Hoàng Ngân đều rất ngạc nhiên và thích thú khi tận mắt chứng kiến những không gian làm việc hiện đại, sáng tạo và gần gũi thiên nhiên tại PGT Tower. Đặc biệt, mô hình Co-working Space ở đây rất có sức thu hút với những người làm việc trong lĩnh vực truyền thông, nghệ thuật. 2 đại sứ thương hiệu đặc biệt ủng hộ giá trị nhân văn mà PGT Tower mang lại cho cộng đồng, đó là: bảo vệ môi trường và hỗ trợ những người trẻ khởi nghiệp. Chàng “soái ca” màn ảnh Việt: Hứa Vĩ Văn đã phải thốt lên rằng: “Văn thích từng không gian ở đây”!

Thông tin liên hệ PGT Group:

Tòa nhà PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

http://pgtgroup.vn/vi/

(Theo Khám phá).