Hoa hậu Trương Nhân hạnh phúc bên Nguyên Vũ trong tiệc mừng chiến thắng

Thứ Sáu, ngày 10/08/2018 18:00 PM (GMT+7)

Trong buổi Thank Party được tổ chức hoành tráng tại Trung tâm yến tiệc Riverside Palace Quận 4, TP.HCM, Hoa hậu Thế giới Doanh Nhân 2018 Trương Nhân không giấu niềm vui khi có sự hiện diện của nam ca sỹ Nguyên Vũ. Không gian tiệc mừng được bày trí sang trọng và rực rỡ.

Hoa hậu Trương Nhân hạnh phúc bên Nguyên Vũ trong tiệc mừng chiến thắng - 1

Tại buổi tiệc, Trương Nhân hạnh phúc chia sẻ việc lên ngôi Hoa hậu góp phần thay đổi không nhỏ đến cuộc sống của cô thời gian qua. Đặc biệt, cô có nhiều cơ hội hơn để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Với Trương Nhân, ngôi vị Hoa hậu 'Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2018' là thành quả lớn cho những nổ lực và quyết tâm khẳng định mình của cô trong suốt thời gian dài. Hơn 10 năm qua, cô luôn trau dồi bản thân để xứng đáng với hình ảnh một nữ doanh nhân tâm tài sắc vẹn toàn.

Hoa hậu Trương Nhân hạnh phúc bên Nguyên Vũ trong tiệc mừng chiến thắng - 2

"Khi đứng ở đây và nhận lời chúc mừng từ bạn bè, Nhân thực sự hạnh phúc. Khoảnh khắc đăng quang mình không khóc, nhưng nay tình cảm của mọi người quá lớn khiến Nhân vô cùng xúc động. Với Nhân, vương miện Hoa hậu không đơn thuần thiên về yếu tố nhan sắc. Nó còn là cơ hội giúp Nhân đến gần với cộng đồng, đặc biệt là những cơ hội lớn để góp phần thay đổi số phận nhiều người khó khăn hơn. Nhân đây, người đẹp muốn gửi lời cảm ơn đến anh Nguyễn Duy Mạnh - trưởng BTC cuộc thi; giám khảo Nguyên Vũ, Hiền Mai, Trịnh Kim Chi... đã lựa chọn và trao cho Nhân vinh dự rất lớn này" - Trương Nhân chia sẻ. 

Hoa hậu Trương Nhân hạnh phúc bên Nguyên Vũ trong tiệc mừng chiến thắng - 3

Cũng tại buổi tiệc, trưởng BGK Nguyên Vũ cho biết anh có ấn tượng với Trương Nhân ngay lần đầu gặp mặt. Ở cô toát lên vẻ hiện đại, năng động và tấm lòng nhân ái.

Hoa hậu Trương Nhân hạnh phúc bên Nguyên Vũ trong tiệc mừng chiến thắng - 4

Sắp tới, Tân Hoa hậu cho biết ngoài công việc kinh doanh với vai trò Giám Đốc Công ty Quốc tế Trương Nhân, cô sẽ tham gia các hoạt động xã hội, tiếp tục đi làm nhiều chuyến từ thiện nhằm giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, để xứng đáng với ngôi vị cao quý mà cô đang nắm giữ. 

Sự kiện lần này có sự tham gia rất nhiều anh chị em nghệ sỹ, nổi bật như: Giao Linh, Thái Châu, Trịnh Kim Chi, Minh Luân, Đoàn Thanh Tài, MC Anh Quân, Băng Châu, Hiền Mai, Nam Phong, Cao Mỹ Kim, Cao Thái Hà, Hoàng Phi Kha, Helen Thanh Đào, Quốc Đại, Ngọc Thuận... 2 MC chính của chương trình Anh Quân và Quỳnh Hoa. 

Hoa hậu Trương Nhân hạnh phúc bên Nguyên Vũ trong tiệc mừng chiến thắng - 5

Đoàn Thanh Tài, Nam Phong và diễn viên Ngọc Thuận

Hoa hậu Trương Nhân hạnh phúc bên Nguyên Vũ trong tiệc mừng chiến thắng - 6

Á vương Hoàng Phi Kha cùng MC Anh Quân đến chung vui cùng nữ chủ nhân buổi Thank Party

Hoa hậu Trương Nhân hạnh phúc bên Nguyên Vũ trong tiệc mừng chiến thắng - 7

Trịnh Kim Chi, Helen Thanh Đào và Diễn viên Hiền Mai

Hoa hậu Trương Nhân hạnh phúc bên Nguyên Vũ trong tiệc mừng chiến thắng - 8

Ngoài những bàn tiệc được bày trí sang trọng với nhiều món ăn theo phong cách phương tây, buổi Thank Party còn có những tiết mục văn nghệ với sự biểu diễn của các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như: Danh ca Giao Linh, Thái Châu, Ngọc Ánh, Cao Mỹ Kim, Quốc Đại, Nam Cường. Nhiều khách mời thích thú với phần bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn như tiền mặt và vàng 9999.

Photos: Trần Minh, Xuân Huy

(Khám Phá).