Hoa hậu Tiểu Vy: “Tự hào cùng Hành trình từ trái tim đến vùng biển đảo xa xôi nhất”

Thứ Hai, ngày 01/07/2019 10:31 AM (GMT+7)

Sau 2 ngày đêm trên tàu, vượt hàng trăm hải lý, ngày 28/6, Tiểu Vy, Hoàng My, Giao Linh đã cùng “Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Lengend khởi xướng đến với quân và dân đảo Thổ Chu (Kiên Giang).

Hoa hậu Tiểu Vy: “Tự hào cùng Hành trình từ trái tim đến vùng biển đảo xa xôi nhất” - 1

Các người đẹp đã đến hàng chục địa điểm trên đảo xa nhất cực Tây Nam của Tổ quốc để giao lưu, tặng hàng ngàn cuốn sách trong 5 đầu sách về Thân – Tâm – Trí là “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ thất bại – Tất cả là thử thách do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn.

Hoa hậu Tiểu Vy: “Tự hào cùng Hành trình từ trái tim đến vùng biển đảo xa xôi nhất” - 2

Từ 6h sáng đến 16h chiều, Tiểu Vy cùng hành trình đến dâng hương tưởng những anh hùng đã bảo vệ biển đảo quê hương, đến tặng quà và sách ở sư đoàn, trung tâm hành chính, các trường tiểu học và trung học, chợ nổi, đồn biên phòng, trạm cảnh sát biển, trạm hải đăng.

Hoa hậu Tiểu Vy: “Tự hào cùng Hành trình từ trái tim đến vùng biển đảo xa xôi nhất” - 3

Tiểu Vy tự hào được góp một phần công sức để chia sẻ và truyền tải những thông điệp ấm áp của Hành trình từ trái tim đến với mọi người.

Hoa hậu Tiểu Vy: “Tự hào cùng Hành trình từ trái tim đến vùng biển đảo xa xôi nhất” - 4

Tiểu Vy cho biết, cô may mắn vì được làm những việc ý nghĩa, nhất là trong thời gian đương nhiệm hoa hậu.

Hoa hậu Tiểu Vy: “Tự hào cùng Hành trình từ trái tim đến vùng biển đảo xa xôi nhất” - 5

Á hậu Hoàng My bày tỏ sự cảm kích vì nhờ Hành trình từ trái tim, cô có cơ hội được gặp gỡ, trao tặng sách quý đến các chiến sĩ từ Bắc, Trung, Nam từ cao đến biển đảo.

Hoa hậu Tiểu Vy: “Tự hào cùng Hành trình từ trái tim đến vùng biển đảo xa xôi nhất” - 6

Tinh thần ham đọc sách, trau dồi tri thức của các chiến sĩ hải quân trên tàu đặc biệt gây ấn tượng với Hoàng My.

Hoa hậu Tiểu Vy: “Tự hào cùng Hành trình từ trái tim đến vùng biển đảo xa xôi nhất” - 7

Hoàng My nhấn mạnh, Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết tổ chức hành trình đi khắp Việt Nam vì “Chủ tịch mong muốn cả quốc gia cùng khởi nghiệp kiến quốc, đầu tiên là khởi nghiệp về tinh thần, tư tưởng, chí hướng lớn đối với thanh niên, các bạn trẻ”.

Thiếu úy Giao Linh đang công tác tại Quân khu 7 xúc động khi được gỡ đồng chí, đồng đội đang bảo vệ chủ quyền biển đảo Tây Nam.

Hoa hậu Tiểu Vy: “Tự hào cùng Hành trình từ trái tim đến vùng biển đảo xa xôi nhất” - 8

“Hành trình từ trái tim” vùng biển đảo sẽ đi qua 28 tỉnh, thành phố có biển với chặng đường gần 2.000 hải lý, tương đương 3.000 km cùng sự đồng hành của hoa hậu, á hậu: Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thu Ngân, Hoàng My, Huyền My, Ngọc Trân,... và các ca sĩ Mỹ Linh, Hoàng Thùy Linh, Thái Thùy Linh, Tấn Minh, Xuân Hảo, diễn viên Lương Thanh…

Hành trình Từ Trái Tim trao tặng sách quý đổi đời đến chiến sĩ và nhân dân Đảo Thổ Chu - Kiên Giang

Từ ngày 16/6 – 1/7, hành trình đã đi hết các đảo xa xôi của Vịnh Bắc bộ, biển đảo phía Nam và Tây Nam. Sau khi kết thúc hành trình tại đảo Hòn Sơn ngày 1/7, tháng 8-10/2019, hành trình sẽ đem những cuốn sách quý đến cho học sinh, sinh viên, thanh niên, người dân vùng sâu, vùng xa miền sông rạch Đồng bằng sông Cửu Long. Tiếp tục hành trình phụng sự cộng đồng, trong năm 2020, hành trình sẽ đến với quân và dân trên các cụm đảo miền Trung. Điểm nổi bật và ấn tượng nhất là hành trình sẽ đến với quần đảo Trường Sa và hệ thống nhà giàn DK1.

Ảnh: Tô Thanh Tân

(Khám Phá).