Hoa hậu - Doanh nhân Julia Hồ vinh dự nhận giải thưởng dịp cuối năm

Thứ Năm, ngày 09/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Hoa hậu - Doanh nhân Julia Hồ liên tiếp vinh dự nhận giải thưởng lớn cho sản phẩm Tanature.

Hoa hậu - Doanh nhân Julia Hồ vinh dự nhận giải thưởng dịp cuối năm - 1

Sau khi dành giải Sản phẩm chất lượng vàng thủ đô, Thương hiệu – Nhãn hiệu độc quyền uy tín; Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2019 tổ chức tại Thủ đô Hà Nội, thì mới đây sản phẩm Tanature cosmetics của hoa hậu tiếp tục nhận giải Sản Phẩm Tín Nhiệm và Doanh Nhân 2020 tại Nhà hát Bến Thành trong chương trình “Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm được khuyên dùng và nhà lãnh đạo xuất sắc thời hội nhập” do Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình TP.HCM - HTV1.

Hoa hậu - Doanh nhân Julia Hồ vinh dự nhận giải thưởng dịp cuối năm - 2

Chương trình “Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm được khuyên dùng và nhà lãnh đạo xuất sắc thời hội nhập” được mở ra nhằm tạo động lực cho doanh nghiệp, doanh nhân phát triển bền vững, giao lưu kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà quản lý, nhà hoạt động xã hội, khích lệ các thương hiệu mới phát triển, khẳng định giá trị thương hiệu Việt và củng cố niềm tin với người tiêu dùng trên cả nước.

Hoa hậu - Doanh nhân Julia Hồ vinh dự nhận giải thưởng dịp cuối năm - 3

Julia Hồ: Người sáng lập thương hiệu Tanature skincare cosmetics.

Thông qua chương trình, sẽ công bố các doanh nghiệp, doanh nhân xuất sắc đạt tiêu chí là thương hiệu xuất sắc trên thị trường Việt Nam dưới sự đánh giá của người tiêu dùng. Đồng thời khích lệ các đơn vị luôn sáng tạo, đổi mới, có tinh thần quyết tâm xây dựng, nâng cao thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để phục vụ mọi người.

“Trải qua 7 lần tổ chức, chương trình đã tạo nên những dấu ấn và uy tín nhất định trong lòng các khách hàng cho đến các chủ doanh nghiệp. Và chính vì vậy khi chương trình quyết định chọn sản phẩm Tanature một siêu phẩm chống lão hoá cực cao hấp thu nhận giải thưởng danh hiệu vàng, thương hiệu tín nhiệm, doanh nhân 2020 tôi lấy làm tự hào và càng tin chắc sản phẩm Tanature sẽ được nhiều người Việt ưa chuộng và tin dùng” - Hoa hậu - Doanh nhân Julia Hồ chia sẻ thêm.

Hoa hậu - Doanh nhân Julia Hồ vinh dự nhận giải thưởng dịp cuối năm - 4

Founder & CEO: Hoa hậu – Doanh nhân Julia Hồ vừa nhận được giải Sản phẩm Tín nhiệm và Doanh nhân 2020

Trang phục: Áo dài ABC
Photo: Alexz Trương Văn Thanh

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/hoa-hau-doanh-nhan-julia-ho-vinh-du-nhan-giai-thuong-di...

(Khám Phá).