Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đồng hành cùng “ông vua” thể thao KINGSPORT với hành trình nhân ái vì sức khỏe người Việt

Chủ Nhật, ngày 07/06/2020 00:00 AM (GMT+7)

Ngày 04/06 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức trở thành đại sứ độc quyền cho nhãn hàng Kingsport. Đây là năm thứ 2 cô đảm nhiệm vài trò đặc biệt này.

 Trong năm nay, sự kết hợp này sẽ mang đến những hoạt động kết nối với cộng đồng, góp phần truyền tải thông điệp về sức khỏe và lan tỏa những giá trị bền vững từ bên trong của Kingsport đến gần hơn người dùng Việt.

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đồng hành cùng “ông vua” thể thao KINGSPORT với hành trình nhân ái vì sức khỏe người Việt - 1

Đảm nhận cương vị ý nghĩa nhưng cũng đầy thách thức này ở năm thứ 2, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ:

“Tôi rất hạnh phúc và vinh dự khi lần thứ 2 tiếp nhận vai trò đại sứ nhãn hàng Kingsport. Niềm tin vào giá trị tốt đẹp, chất lượng sản phẩm, sự phục vụ tận tình, thật tâm của “Ông Vua” ngành thiết bị thể thao Kingsport là lý do gắn kết tôi với nhãn hàng. Bên cạnh đó, Linh còn cảm nhận được sự đồng điệu trong sứ mệnh của mình và Kingsport trong những hoạt động nhân ái vì lợi ích cộng đồng.

Với vai trò là đại sứ Kingsport năm 2020, Linh sẽ nổ lực hết mình trong thời gian tới để cùng Kingsport lan tỏa sứ mệnh cao cả trong hành trình mang lại “Sức khoẻ - Hạnh phúc - Thịnh vượng đến mọi nhà,cùng đem lại những giá trị bền vững đến từ bên trong.”

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đồng hành cùng “ông vua” thể thao KINGSPORT với hành trình nhân ái vì sức khỏe người Việt - 2

Trước đó, trong vai trò Đại sứ Kingsport năm 2019, Đỗ Mỹ Linh đã đồng hành cùng nhãn hàng trong rất nhiều hoạt động vì cộng đồng tạo được tiếng vang và uy tín lớn, nổi bật là chuỗi chương trình ý nghĩa mang tên Vạn quà Tết – Kết lời tri ân trao tặng 10.000 chiếc máy đo huyết áp đến người cao tuổi Việt Nam. Với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp góp phần cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam, Kingsport cùng Đỗ Mỹ Linh sẽ còn tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động ý nghĩa nữa trong năm 2020.

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đồng hành cùng “ông vua” thể thao KINGSPORT với hành trình nhân ái vì sức khỏe người Việt - 3

Về phía nhãn hàng, ông Lê Trường Mạnh, Nhà Sáng Lập kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Đông Dương ( Tập đoàn sở hữu nhãn hàng KINGSPORT) cho biết:

“Đã từ rất lâu, sức khoẻ, sắc đẹp và trí tuệ chính là những điều cốt lõi nhất để đem lại sự giàu có và thịnh vượng đến từ bên trong mỗi chúng ta.Điều mà Kingsport cũng như tôi muốn đem lại cho khách hàng sau nhiều năm kinh doanh là sự toả sáng đến từ bên trong. Từ đó, mỗi khách hàng sẽ là một ngôi sao thật sự.

Và giờ đây, Kingsport lại tiếp tục chào đón một ngôi sao sáng, đầy sức trẻ, với vẻ đẹp của tri thức và lòng nhân ái. Tôi tin hành trình tiếp theo của Kingsport đồng hành cùng đại sứ Đỗ Mỹ Linh sẽ góp phần toả sáng sự giàu có, hạnh phúc và thịnh vượng cũng như những giá trị bền vững đến từ bên trong.”

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đồng hành cùng “ông vua” thể thao KINGSPORT với hành trình nhân ái vì sức khỏe người Việt - 4

Ngay từ những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, Kingsport đã luôn cam kết mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng Việt. Kingsport hoạt động dựa trên tiêu chí tập trung mang lại sức khỏe, hạnh phúc, thịnh thượng và những giá trị bền vững đến từ bên trong cho tất cả các khách hàng. Các sản phẩm của Kingsport được nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế không chỉ mang đến những sản phẩm ưu việt với giá thành cạnh tranh, mà còn là những chính sách, chế độ hậu mãi, bảo trì lâu dài cho khách hàng.

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đồng hành cùng “ông vua” thể thao KINGSPORT với hành trình nhân ái vì sức khỏe người Việt - 5

KINGSPORT là nhãn hàng tiêu biểu của Tập Đoàn Đông Dương.

Sản phẩm của KINGSPORT dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe hiện có mặt tại hơn 63 cửa hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Hệ thống showroom Kingsport trên toàn quốc

Địa chỉ: https://www.kingsport.vn/he-thong-chi-nhanh-ban-hang-kingsport.html

Website: https://www.kingsport.vn/

Tổng đài tư vấn - CSKH:  18006862-18006852

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-do-my-linh-dong-hanh-cung-ong-vua-the-thao-kingsport-voi-hanh-trinh-nh...

Theo Quỳnh Giao (Dân Việt).