Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Fan thích thú với màn Livestream "triệu like" của Noo Phước Thịnh

Thứ Năm, ngày 16/02/2017 16:24 PM (GMT+7)

Vừa qua, ngày 11/02, trước khi The Voice 2017 lên sóng, một trong 4 giám khảo của chương trình là Noo Phước Thịnh đã có màn Livestream “tâm sự” về chương trình, về team Noo cũng như một số thông tin hữu ích cho các fan trẻ của mình.

The Voice 2017 lại tiếp tục một mùa giải mới và tạo được sự chú ý từ dư luận khi công bố dàn HLV năm nay: Thu Minh – Đông Nhi – Noo Phước Thịnh – Tóc Tiên. Trước khi lên sóng, cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng ngoài Thu Minh, 3 nghệ sĩ còn lại có tuổi đời, tuổi nghề quá trẻ chưa xứng đáng để ngồi ghế nóng một chương trình lớn như The Voice 2017.

Tuy đã từng khẳng định khả năng làm HLV của mình tại The Voice Kids 2016, Noo Phước Thịnh vẫn không tránh khỏi những lời nhận xét khó nghe từ dư luận, tuy nhiên, nam ca sĩ lại tỏ ra rất tự tin và hào hứng với vị trí mới của mình tại The Voice 2017.

Trong một bài phỏng vấn trên báo chí, Noo đã chia sẻ rằng, không phải vô lý mà anh được mời ngồi ghế nóng chương trình, bản thân anh phải có một dấu ấn riêng cũng như chính các thí sinh cũng phải biết ai là giám khảo rồi thì họ mới đi thi. Hơn nữa, nếu các thí sinh không tin tưởng thì sẽ không đăng ký về đội của anh.

Fan thích thú với màn Livestream "triệu like" của Noo Phước Thịnh - 1

Trong buổi Livestream vừa qua, Noo một lần nữa khẳng định, anh vẫn tự tin và đang quan sát những ý kiến trái chiều để cố gắng nỗ lực hơn nữa. Noo cũng tâm sự rằng, các thí sinh trong Team Noo rất bản lĩnh, có ước mơ hoài bão, Noo nhìn thấy được hình ảnh của mình trong đam mê của các bạn. Chính vì thế Noo muốn đồng hành cùng các thí sinh và sẽ luôn âm thầm giúp đỡ họ. Đặc biệt, trong sự nghiệp của mình, Noo đã nhiều lần vấp ngã, nên Noo mong rằng, The Voice sẽ là nơi để Noo truyền tải và giúp đỡ các bạn thí sinh bằng chính những vấp ngã mà Noo đã trải qua.

Ngoài những tâm sự về The Voice và các thí sinh, Noo cũng chia sẻ một số bài hát về tình yêu nhân dịp Valentine, những thông tin hữu ích để các bạn trẻ có thể xem Livestream thả ga và tự Livestream thoải mái với chất lượng và tốc độ mạng tốt nhất đặc biệt là chi phí rất rẻ. Cẩn thận hơn, Noo còn hướng dẫn cách đăng ký sử dụng gói 3G giá rẻ của MobiFone này cho các fan: Soạn DK FB1 gửi 999 (3.000 đ/ngày) để lướt Facebook thả ga, miễn phí data; Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đ/ngày) để truy cập Youtube & FPT Play không giới hạn 3G.

Nhận được lời chia sẻ và hướng dẫn từ thần tượng, các fan như “cởi tấm lòng”, liên tiếp chia sẻ biểu tượng cảm xúc, khiến cuộc Livestream của Noo Phước Thịnh thành công hơn cả mong đợi… Chỉ trong vòng 20 phút, màn Livestream để giao lưu của Noo đã nhận được hơn 300.000 lượt xem, 1.000 lượt chia sẻ, hàng trăm nghìn lượt tương tác – bình luận, like, “thả tim”…

Cú pháp đăng ký gói cước và tham gia khuyến mại:

Gói Facebook Data – Truy cập Facebook không giới hạn 3G:

Soạn DK FB1 gửi 999 (3000 đ/ngày)

Soạn DK FB30 gửi 999 (20.000 đ/tháng)

Gói Video Data – Xem Youtube & FPT Play không giới hạn 3G:

Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đ/ngày)

Soạn YT30 gửi 999 (50.000 đ/tháng)

Soạn MY gửi 999 (130.000 đ/tháng).

Để biết thêm thông tin chi tiết về cơ cấu và chi tiết về giải thưởng khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại website của MobiFone hoặc liên hệ Tổng đài 9090.

(Theo Khám phá).
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang