Đạo diễn Lê Việt lăn xả hết mình với Ms & Mr Asia Business 2019

Thứ Tư, ngày 10/07/2019 10:20 AM (GMT+7)

Để mang đến một sân khấu hoành tráng và quy mô cho đêm chung kết cuộc thi Ms & Mr Asia Business 2019, đạo diễn Lê Việt đã vắt kiệt sức để biên đạo, chỉ đạo chương trình. Anh thức trắng đêm bên sân khấu để giám sát thi công, dàn dựng sân khấu.

Đạo diễn Lê Việt lăn xả hết mình với Ms & Mr Asia Business 2019 - 1

Đạo diễn Lê Việt trao giải cho thí sinh tại đêm chung kết Ms & Mr Asia Business 2019

Đêm chung kết cuộc thi Ms & Mr Asia Business 2019 diễn ra vào 7/7 tại Thủ đô Seoul - Hàn Quốc để lại ấn tượng rất tốt trong lòng khán giả. Cuộc thi được tổ chức với sự kỳ vọng và mong muốn mạnh mẽ của BTC, rằng vẻ đẹp Việt Nam của chúng ta sẽ tiếp tục mở rộng lan tỏa, vươn tới tầm vóc quốc tế, mở rộng cơ hội hợp tác và sánh vai cùng bạn bè quốc tế.

Đạo diễn Lê Việt lăn xả hết mình với Ms & Mr Asia Business 2019 - 2

Đạo diễn Lê Việt tặng hoa cảm ơn Ekip Make up tài trợ cho Ms & Mr Asia business 2019

Là một người yêu thích và tâm huyết với cuộc thi Ms & Mr Asia Business 2019, đạo diễn Lê Việt dù bận kín lịch với nhiều chương trình, nhưng anh vẫn sắp xếp công việc để đồng hành cùng cuộc thi. Vốn là người kỹ tính và chuyên môn tốt, anh đã chăm chút tỉ mỉ cho cuộc thi nhan sắc này ngay từ những ngày đầu. Từ sân khấu đến các tiết mục trình diễn trong đêm chung kết đều được anh dàn dựng chuyên nghiệp, đầu tư kĩ lưỡng với phong cách sang trọng, hiện đại, thể hiện đúng một sân chơi mang tính quốc tế có quy mô hoành tráng và đẳng cấp.

Đạo diễn Lê Việt lăn xả hết mình với Ms & Mr Asia Business 2019 - 3

Đạo diễn Lê Việt lăn xả hết mình với Ms & Mr Asia Business 2019 - 4

Chân dung điển trai của đạo diễn Lê Việt

Làm việc bằng cả trái tim, niềm đam mê và sự nhiệt huyết, đêm ngày 6/7 anh đã thức trắng đêm để giám sát thi công, lo việc dàn dựng sân khấu chỉnh chu với mong muốn sẽ mang đến sự mới lạ, độc đáo cho cuộc thi năm nay. Với sự “lăn xả” của một nghệ sĩ trẻ sung sức, đạo diễn Lê Việt đã tạo nên một sân khấu ấn tượng từ A-Z . Chương trình được xây dựng như một đêm nhạc hội hấp dẫn với sự tham gia của hàng loạt sao hạng A:  Nghệ sĩ nhân dân Thu Hiền, Ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Lâm Hùng, quán quân Bolero Quỳnh Như.... Tất cả mọi người đều thăng hoa trong tiết mục của mình và đêm chung kết khép lại là dư âm đẹp trong lòng khán giả, kiều bào và người hâm mộ tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc.

Đạo diễn Lê Việt lăn xả hết mình với Ms & Mr Asia Business 2019 - 5

Chung kết Ms & Mr Asia Business 2019 thành công vang dội

“Anh Lê Việt là một đạo diễn tài năng, anh giàu năng lượng và luôn có những sáng tạo mang tính “đột phá” trong quá trình làm việc. Vì vậy khi hợp tác với anh, chúng tôi rất yên tâm và luôn hài lòng. Chương trình lần này thành công vang dội, tạo được dấu ấn riêng, truyền cảm xúc tới được đông đảo khán giả là niềm vui lớn của anh cũng như cả ekip tổ chức”, Trưởng BTC Trần Huyền Nhung chia sẻ.

Bài: Huyền Trần. Ảnh : Huy Trần

(Khám Phá).