Đặng Huỳnh Thanh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018

Thứ Hai, ngày 10/12/2018 16:48 PM (GMT+7)

Với nhan sắc xinh đẹp rạng ngời cùng phần thi ứng xử sắc sảo, nữ doanh nhân Đặng Huỳnh Thanh vượt qua các thí sinh và xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 tại cuộc thi Mr& Ms International Business 2018.

Đêm chung kết cuộc thi Nam Vương & Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 (Mr & Ms International Business 2018) diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc tối 09/12 với sự tranh tài của hơn 30 thí sinh đến từ các thành phố lớn ở cả trong và ngoài nước.

Đặng Huỳnh Thanh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 - 1

Người đẹp Đặng Huỳnh Thanh khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong đêm chung kết

Trải qua các vòng thi, người đẹp Đặng Huỳnh Thanh đã được Ban giám khảo của cuộc thi đánh giá cao bởi phong thái tươi trẻ, lôi cuốn và năng động. Nữ doanh nhân khoe vẻ đẹp rạng rỡ của mình trong phần thi trang phục áo dài và đầm dạ hội.

Hoa hậu Việt Nam 2010 – Đặng Thị Ngọc Hân đã dành thiện cảm và đánh giá phần thi ứng xử của Đặng Huỳnh Thanh ngắn gọn, sâu sắc và mang nhiều ý nghĩa tích cực.

Trong giây phút công bố kết quả chung cuộc, Đặng Huỳnh Thanh đã vỡ oà cảm xúc khi được xướng tên. Tân hoa hậu không chỉ sở hữu nhan sắc tươi trẻ mà còn được nhiều người cảm mến bởi sự thân thiện.

Để dành được chiến thắng trong đêm chung kết, bản thân người đẹp phải chuẩn bị và dành khá nhiều thời gian, công sức tập trung cho các hoạt động của cuộc thi. Đặng Huỳnh Thanh cho biết: “Là doanh nhân, tôi quen với phong cách làm việc cầu toàn. Khi bước vào cuộc thi, tôi dành nhiều thời gian để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết như ứng xử, catwalk, phong thái... ".

Người đẹp đã rất xúc động khi nhận vương miện Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018: "Chặng đường đẹp và cánh cửa mới sẽ mở ra với tôi. Thành công tôi có được là nhờ sự yêu thương của rất nhiều bạn bè và người thân yêu bên cạnh mình". Đặng Huỳnh Thanh chia sẻ thêm, giải thưởng này là động lực giúp cô hoàn thiện bản thân và làm nhiều việc có ích hơn nữa với ngôi vị mới.

Đặng Huỳnh Thanh đã gây ấn tượng qua rất nhiều hoạt động của cuộc thi…. Và trong đêm chung kết tại Seoul - Hàn Quốc người đẹp đã trải qua các vòng thi trang phục áo dài, dạ hội, thể thao và ứng xử.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tự tin và tỏa sáng trong từng phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử, Đặng Huỳnh Thanh hoàn toàn xứng đáng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh Đặng Huỳnh Thanh tại đêm chung kết cuộc thi Mr& Ms International Business:

Đặng Huỳnh Thanh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 - 2

Đặng Huỳnh Thanh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 - 3

Đặng Huỳnh Thanh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 - 4

Đặng Huỳnh Thanh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 - 5

Ảnh: Huy Trần

(Khám Phá).